Tư vấn dịch vụ
0981 419 189

Tư vấn vật phẩm
0933 299 189

Mẹo phong thủy giúp hóa giải vận xui trong kinh doanh cực kỳ hiệu quả
Khi tiến hành cúng bái chúng ta không cần phải chuẩn bị quá cầu kì mà chỉ cần cần tiền bạc, giấy áo rồi thắp hương khấn. Đăc biệt lưu ý không nên có nghĩa làm món mặn như gà, lợn bởi điều này càng khiến cho những xui xẻo ập đến.
04.08.2018

Trong cuộc sống, phong thủy giải vận xui trong kinh doanh luôn được mọi người quan tâm. Công việc có nghĩa làm ăn trở nên tồi tệ hơn, gia đạo không đặng. Nhiều thứ xung quanh khiến chúng ta mệt mõi,hãy đọc ngay bài viết phong thủy giải vận này nhé!

 

Thắp nhang khấn giải vận đen trong kinh doanh

 

Nhiều người quan niệm rằng những vận xui trong kinh doanh thường có nghĩa là do người đã mất đang lảng vảng quanh khu vực đó quấy rối cửa hàng mình vì vậy việc thắp nhang khấn chính có nghĩa là nghi thức chúng ta có nghĩa làm quen chào hỏi để tránh bị họ phá việc có nghĩa làm ăn của mình.

Khi tiến hành cúng bái chúng ta không cần phải chuẩn bị quá cầu kì mà chỉ cần cần tiền bạc, giấy áo rồi thắp hương khấn. Đăc biệt lưu ý không nên làm món mặn như gà, lợn bởi điều này càng khiến cho những xui xẻo ập đến.

 

 

Đối với các nhà hàng, quán ăn thường họ sẽ đặt một tô cháo hoặc món ăn khác ở phía ngoài đặt trên bàn. Người ta coi đây có nghĩa là tục chào ghế và chỉ cần để đồ ăn ở phái góc ngoài rồi cúng khấn những người đã khuất hay cô hồn lảng vảng xung quanh.

Khi thắp nhang khấn cô hồn thì chúng ta nên lưu ý rằng không được hứa điều gì vì vong hồn cũng giống con người rất tham lam, sẽ đòi bằng được những gì chúng ta đã hứa mà không thực hiện.

Người xưa quan niệm rằng việc thờ cúng phải vì cái tâm và lòng thành của chúng ta cũng là để phong thủy giải vận xui trong kinh doanh để đem lại lợi ích cho người đã khuất chứ không phải để giúp chúng ta buôn may bán đắt. Khi họ đã cảm nhận được lòng thành kính của chúng ta thì họ sẽ không phá dù chúng ta không xin, vận xui trong kinh doanh sẽ tự khắc được hóa giải.

 

Làm phước để hóa giải mua bán ế ẩm trong kinh doanh

 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc kinh doanh của chúng ta gặp nhiều khó khăn, không thành công như mong đợi. Đó có thể có nghĩa là do bị người khác lừa gạt, không có ai giúp đỡ, thiếu kinh nghiệm,… đây có nghĩa là những nguyên nhân hữu hình mà chúng ta có thể thấy được.

Bên cạnh đó còn có những nguyên nhân về mặt tâm linh mà chúng ta khó có thể giải thích như trong mệnh có chướng duyên hay có nghĩa là không có tài, đây được xem có nghĩa là căn nguyên dẫn đến vận xui và cần nhanh chóng khắc phục.

 

Suy nghĩ tích cực để giải vận xui trong kinh doanh

 

Khi chúng ta liên tiếp gặp chuyện không may thì thường hay có suy nghĩ: "Liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?". Mọi người có thiên hướng nghĩ về những điều tiêu cực, phán xét tất cả mọi thứ và cảm thấy chán nản. Những suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn. Do vậy, hãy luôn lạc quan để thu hút những nguồn sinh khí ở xung quanh.

 

 

Xem thêm: cách bố trí văn phòng hợp phong thủy, kích vận tài lộc

 

Xung quanh nhà

 

Gần đây có gì thay đổi trong khu phố hoặc nhà của chúng ta? Cây mới chết hay bị chặt? Nếu vậy, hãy nhanh chóng thay thế chúng bằng những cây mới tươi tốt, khỏe mạnh là một cách mà phong thủy giải vận xui được mọi người tin dùng. Đây có nghĩa là cách tốt nhất để ngăn chặn những nguồn năng lượng tích cực bị ảnh hưởng.

 

 
 
 
Xông nhà tẩy uế
 
 
Nếu đã áp dụng các biện pháp trên những vận xui vẫn theo đuổi bạn triền miên, thì công việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là : xông nhà, tẩy uế khí, tà khí cho ngôi nhà của bạn.
Sử dụng bột trừ tà tẩy uế để tẩy trừ, tiêu khử, hóa giải phong long giúp các khí xấu được đẩy ra ngoài. Sử dụng bột trừ tà cho các trường hợp như nhập trạch, dọn dẹp nhà mới, xả phong long quán ăn, xông nhà xông đất bán mãi không được, cửa hàng quán xá ế ẩm, xông nhà những người có người bệnh lâu năm, nhà gần nghĩa trang, bệnh viện,...
 
 
 
Kiểm tra lại ban thờ thần tài
 
Những lỗi phong thủy cực kỳ nguy hiểm khi thờ cúng thần tài ông địa cũng là một trong số những nguyên nhân khiến cho việc làm ăn không được như ý muốn. việc bố trí ban thờ thần tài chuẩn chỉnh, đúng phong thủy cần được gia chủ xem xét kỹ lưỡng. Khi bố trí ban thờ thần tài đúng cách thì mới mong nhận được tài lộc từ thần linh. 
 
 

 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN

Hotline: 0981 419 189 - 0933 299 189

Email: phongthuytamhop@gmail.com

Văn Phòng TPHCM : Phòng C9.08 , Tầng 9, Block C, Tòa nhà Sky Center số 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình.

 

Phong thủy Tam Nguyên

 

DMCA.com Protection Status