Tư vấn dịch vụ
0981419189

Tư vấn vật phẩm
0933299189

5 điều cấm kị phải chú ý khi nghỉ ở khách sạn trong chuyến du lịch

Mỗi chuyến đi du lịch, bạn sẽ không tránh khỏi việc phải thuê nhà nghỉ hoặc khách sạn. Dưới đây là những điều cấm kị phải chú ý khi tới nghỉ ở khách sạn.
04.09.2018
Khách sạn là nơi có rất nhiều người lựa chọn nghỉ qua đêm, nên bạn cần phải làm một số điều được gọi là “thủ tục” vào phòng khi tới đây nghỉ. Hãy cùng các bạn xem những điều cấm kị khi tới nghỉ ở khách sạn là gì nhé mọi người !
 
Gõ cửa trước khi vào phòng
 
Theo phong thủy, nguyên tắc khi bước vào một căn phòng tại khách sạn bạn phải gõ cửa 3 lần để đánh đuổi điềm xấu mà người khách ở trước để lại. Sau đó mới mở cửa và đứng nép sang một bên, đợi khoảng 1 phút mới bước vào và đóng của phòng. Việc bước vào phòng và đóng cửa ngay lập tức trong những điều tối kị khi vào phòng.
  
 
 
 
Không tắt hết điện khi ngủ
 
Nhiều người không có thói quen khi ngủ bật đèn, tuy nhiên nếu ngủ tại khách sạn thì bạn nên để lại một vài bóng đèn còn bật sáng để bạn có thể yên tâm trong lòng và cảm thấy an toàn hơn trong giấc ngủ, nạp đủ sức khỏe cho ngày du lịch tiếp theo.
 
 
 
 
Gây tiếng động khi vào phòng
 
Khi bước vào phòng nghỉ khách sạn mà bạn không gây ra những tiếng động nào là trong những điều tối kị trong phong thủy. Theo nguyên tắc, một khi đã vào phòng khách sạn, bạn nên hãy mở ti vi, xả nước trong bồn rửa mặt, mở cánh tủ đựng đồ ra và xắp sếp. Hành động này mang mục đích khẳng định bạn hiện đang là chủ phòng của phòng đó.
  
 
Đừng sử dụng điều khiển từ xa
 
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các phòng khách sạn chứa cực nhiều vi khuẩn trong đó nhiều nhất là chiếc điều khiển ti vi. Lý do rất đơn giản: hàng trăm người sử dụng chúng nhưng không một ai lau. Nếu bạn có ý định vẫn muốn xem ti vi khi về phòng, hãy tải trước phần mềm ứng dụng điều khiển ti vi về smartphone của bạn.
 
 
Đừng cho ai biết số phòng
 
Khi làm thủ tục check in, đừng nói to số phòng hay kể ngay cho một người bạn mới quen về nơi bạn ở. Ngày nay, những tội phạm nguy hiểm có mặt ở khắp nơi và rất khó phân biệt người nào tốt, người nào xấu. Nếu muốn làm quen với nhiều bạn mới, bạn hãy hẹn họ ở những chốn công cộng, đông người.
 
 
  
 

Công ty TNHH Kiến trúc Phong thuỷ Tam Nguyên 

 

Hotline: 0981 419 189 - 0933 299 189

 

Email: phongthuytamhop@gmail.com 

 

TP.Hồ Chí Minh: Phòng C9.08 Tầng 9 Block C Tòa nhà sky center, số 5B Phổ quang, quận Tân Bình , TP.HCM.

 

 

Phong Thuỷ Tam Nguyên

 
DMCA.com Protection Status