Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Thầy Tam Nguyên Là Ai ? Phong Thủy Tam Nguyên Tam Hợp Phái

Thầy Tam Nguyên Là Ai ? Thầy Phong Thủy Nổi Tiếng tại Việt Nam - Thầy Tam Nguyên, bậc thầy số 1 Việt Nam về phong thủy ứng dụng trong đời sống, ứng dụng Công Nghệ Thông Tin bậc nhất tại Việt Nam.
07.09.2018

Thầy Tam Nguyên - Một trong số những thầy Phong Thủy Nổi Tiếng tại Việt Nam. Ông là bậc thầy số 1 Việt Nam về phong thủy ứng dụng trong đời sống, đi đầu về ứng dụng Công Nghệ Thông Tin vào trường phái phong thủy tại Việt Nam.

 
Thầy Tam Nguyên Là Ai ? Phong Thủy Tam Nguyên Tam Hợp Phái

 

Thầy Tam Nguyên - hiện đang là Tổng Thư Ký Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới - Phân Hội Tại Việt Nam. Kiêm Giám đốc Công Ty Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Song hành cùng với việc nghiên cứu và trải nghiệm, thầy không ngừng đầu tư cho việc học tập, sự truyền dạy trực tiếp của thầy THÁNH TRUNG ( Chủ tịch - Viện trưởng viện nghiên cứu Phong Thủy và Dịch Học tại Thượng Hải Trung Quốc, người chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong) bộ môn dịch học và quẻ ĐẠI LỤC NHÂM KIM KHẨU QUYẾT( Hiện nay Việt Nam có rất ít Thầy Phong Thủy sử dụng được que này). 
Tại Việt Nam, Thầy được sự truyền dạy và dẫn dắt trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên ( Chủ tịch hiệp hội phong thủy Dịch Học Thế Giới tại Việt Nam, Phó ban tư vấn của học viện Phong Thủy Trung Khánh Thượng Hải - Trung Quốc). 
 
 
thầy phong thủy tam nguyên
  

➡️ Năm 2007, Thầy Tam Nguyên tham gia câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường cùng với các thầy các bạn nghiên cứu học thuật các môn huyền học, Kinh dịch, Tử vi..

➡️ Đến năm 2009, nhận lời mời cửa Chính phủ Ma Cao, đại diện là chủ tịch thành phố Ma Cao chúng tôi cũng đã có mặt trong ban cố vấn cao cấp cùng tham gia sắp đặt phong thủy và tư vấn cho sòng bài Ma Cao và một số công trình khác...

➡️ Năm 2010, Tổ chức Đại Hội Phong Thủy Dịch Học Thế Giới Tại Việt Nam sự có mặt của các thầy tại 30 quốc gia khác nhau tại 4 châu lục để thao luận về các vấn đề liên quan đến vận khí và nhân tướng. Được Thầy Hỷ Nguyên - Lưu Ngọc Long chính thức nhận làm Đại đệ tử truyền dạy phong thuỷ Tam Hợp Phái.

➡️ Năm 2012, Tổ chức hội Thảo về vận khí và xu hướng phát triển các ngành nghề trong giai đoạn 2024-2043. Sự kiện này mời được 12 thầy là chủ tịch các hiệp hội tại Singapo, Myanma, Malaisia, Trung Quốc, Hồng Kong,....tham dự.

Được Thầy Thánh Trung - Chủ tịch Hiệp hội phong thuỷ dịch học thế giới, Viện trưởng viện nghiên cứu phong thuỷ Trung Khánh - Bắc Kinh truyền dạy bộ môn dịch học, Ứng dụng Thành thạo Lục Nhâm Kim Khẩu Quyết.

➡️ Năm 2015, Đại diện cho Hiệp hội phong thuỷ dịch học Thế giới tại Việt Nam Tham gia, có tham luận tại Đại hội phong thuỷ dịch học thế giới tại Bắc Kinh Trung Quốc.

Tham gia Đào tạo cho cộng đồng khoảng trên 300 lớp học lớn nhỏ cùng 30.000 học viên theo học tại Hà Nội và HCM. Lớp đào Tạo chuyên sau về xây dựng Ekip và Kích hoạt Tài lộc cho trên 5000 học viên.

➡️ Vào giai đoạn năm 2012- 2016 : 

Tham gia Đào tạo cho cộng đồng khoảng trên 300 lớp học lớn nhỏ cùng 30.000 học viên theo học tại Hà Nội và HCM. Lớp đào Tạo chuyên sau về xây dựng Ekip và Kích hoạt Tài lộc cho trên 5000 học viên.Đào tạo ứng dụng phong thuỷ cho các tổ chức: Tập đoàn Cengroup, FPT, Bảo Hiểm Nhân Thọ, Cục sở hữu trí tuệ, .......

Chủ quản Website: Phongthuyvuong.com; Kichtailoc.com; Taptriphongthuy.vn; Hiephoiphongthuy.com; Thuvienphongthuy.vn.

Tác giả các phần mềm: La Bàn Phong Thủy, Thước Lỗ Ban, Tử vi hàng ngày, Kích tài lộc.

Bảo trợ và chuyên gia phân tích; CafeF.vn; Thegioiphunu.vn; Batdongsan.com.vn; Bao Nông Nghiệp; Báo Pháp Luật,..... 

➡️ Từ những năm 2007 đến 2017: 

Tư vấn Tại Chùa Trăm Gian, Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán (Hoài Đức), .........

Khu đô thị Nam Cường, Khu đô thị An Hưng, Khu đô thị Ecopark (Gd1), Khu đô thị Tuần Châu - Hạ Long,....

Tư vấn khoảng trên 3000 trường hợp các khách hàng phong thuỷ trong và ngoài nước (Biệt thự, Nhà vường, trang trại, Chung cư, Nhà phố,......)

➡️ Năm 2017, Thầy Tam Nguyên, phối hợp sản xuất La Bàn (La Kinh) Tiếng Việt (La Bàn Tam Hợp, La Bàn Tổ Hợp), La Bàn Lớn nhất Việt Nam, Phần mềm lập cực, kích hoạt Tài Lộc.
 
➡️ Với hơn 16 năm kinh nghiệm nghiên cứu các bộ môn văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy. Thầy đã trực tiếp và gián tiếp cùng các thầy trong Hiệp Hội tham gia tư vấn các dự án lớn. Trước đó, Thầy Tam Nguyên đã từng đảm nhiệm các vị trí như Giám sát điều tiết kênh phân phối Sony Ericsson tại miền Bắc, giám đốc sàn giao dịch Bất Động Sản Nam Môn, Giám đốc kinh doanh Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Tài Chính và Định Giá Toàn Cầu,...
 
Có cơ duyên với bộ môn Phong Thủy và Văn Hóa Phương Đông, đã đưa thầy Tam Nguyên gặp được những chuyên gia về phong thủy hàng đầu trên thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức CHÍNH TÔNG. Những ứng dụng trực tiếp của bộ môn này vào cuộc sống hàng ngày.
 
Thầy Tam Nguyên luôn quan niệm rằng, một khi đã làm thầy phong thủy, khi tư vấn cho khách hàng càn phải kỹ lưỡng, cẩn thận và chi tiết hơn cả khi làm cho chính bản thânmình. Với TÂM, ĐỨC và KINH NGHIỆM của người làm nghề, Thầy Tam Nguyên luôn luôn và cố gắng tận tâm  tư vấn để khách hàng có những trải nghiệm, những phương án tối ưu, hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất! 
 
 
 
HIỆP HỘI PHONG THỦY DỊCH HỌC THẾ GIỚI !
 
 
 
 
DMCA.com Protection Status