Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Hợi - Mão - Mùi

Nó được chế tác bằng 12 hạt gỗ huyết long và 3 hạt đá mã não kích cỡ 12 ly khắc hình 3 linh vật tam hợp địa chi của tuổi là Hợi - Mão - Mùi bằng mực vàng Thần Tài.
14.09.2018

Vòng tay tam hợp quý nhân hợi - mão - mùi được làm từ gì ?

 

Vòng tam hợp quý nhân được chế tác bằng 12 hạt gỗ huyết long và 3 hạt đá mã não kích cỡ 12 ly khắc hình 3 linh vật tam hợp địa chi của tuổi là Hợi - Mão - Mùi bằng mực vàng Thần Tài. Đây đều là những Pháp bảo trong dân gian, cũng như của nhà Phật và trong Phong Thủy giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát.

 

Gỗ huyết long là gì ?

 

Gỗ huyết long là loại gỗ quý được thiên nhiên ban tặng, loại cây của thần thoại – được coi như THẦN MỘC TRẤN QUỐC, loại gỗ duy nhất có tính THẤU QUANG. Khi soi đèn led theo đúng thớ gỗ, Huyết Long sẽ ĐỎ RỰC lên như có máu chảy bên trong. Mùi thơm thoang thoảng, đeo càng lâu càng thơm.

 

Tác dụng gỗ huyết long ?

 

Người ta vẫn cho rằng thường truyền tai nhau những câu chuyện ly kỳ hấp dẫn về cây gỗ Huyết Long, rằng chúng có thể phát sáng là do có “Thanh Long hộ mệnh“, …v..v.. 

 

Vòng tay làm bằng gỗ Huyết Rồng có tác dụng trừ tà, chiêu mộ tài lộc đón công danh. Bên cạnh đó gỗ còn có tinh dầu thơm nhẹ giúp lưu thông khí huyết rất tốt cho sức khỏe.

 

 

 

Người xưa lưu truyền rằng ánh sáng của gỗ Huyết Rồng giúp cho người sở hữu tránh khỏi tai ương, mang đến sự may mắn, và niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng, thành công

 

Đá mã não là gì ?

 

Đá mã não được xếp thành từng dải hoặc các lớp và là một phần của gia đình thuộc nhóm đá Chalcedony. Cũng có công thức hóa học là ​silicon dioxide (Sio2) giống đá thạch anh nhưng theo nghiên cứu khoa học thì khi đo tầng số năng lượng theoBOVIS thì năng lượng trong đá mã não không được như thạch anh.

 

Mã não có tính đa sắc bao gồm đen, vàng, hồng, đỏ, xám, trắng và nâu…Một số loại Agate có màu sẫm đen, xám trong khi một số còn có các vết tích hóa thạch hoặc rắn.

 

Mã não được hình thành trong tất cả các môi trường khoáng vật, nhưng thường được tìm thấy nhiều nhất trong đá núi lửa.

 

Và Tên của Agate (Mã não) bắt nguồn từ nơi nó lần đầu tiên được tìm thấy, nằm trên sông Achates ở Sicily thuộc Hy Lạp. Đá mã não có nhiều ở Việt Nam xuất hiện nhiều nhất là ở các tỉnh Đắk Lăk, Đắk Nông, Lâm đồng, Phú yên….

 

Tác dụng của Đá mã não được ứng dụng trong cuộc sống ra sao?

 

Ứng dụng mã não trong phong thủy

 

Năng lượng của Mã não cân bằng và hài hòa cơ thể, loại bỏ sự tiêu cực. Giúp giữ cho bạn cảm hứng, động cơ, sáng tạo và hiệu quả.

 

  • Đá mã não có tác dụng giảm căng thẳng và lo lắng giúp bạn bình tĩnh mang laị sức mạnh tinh thần giúp bạn vượt qua khó khăn và tiến lên phía trước.
  • Sử dụng đá trang sức từ mã não một thời gian bạn sẽ nhận ra các khả năng là vô tận. Và giúp bạn có thể đi theo con đường phù hợp nhất. Có thể là con đường kinh doanh, thăng tiến sự nghiệp…

 

Tác dụng đá mã não với sức khỏe

 

Mã não là một hòn đá cực kì hữu ích cho phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai giúp xoa dụi đi những cơn đau. Đặc biệt sau kinh năng lượng của đá còn giúp tăng tiết sữa.

 

Có lợi cho ruột và dạ dày giúp kích thích hệ thống tiêu hoá và làm giảm các chứng đau tiêu hóa, như viêm dạ dày ngoài ra mã não được được dùng làm thuốc giảm đau.

 

Đá mã não còn được biết đến là tốt cho mắt và chữa bệnh cho da. Nó có thể giúp trong điều trị các bệnh liên quan đến da, dị ứng da…

 

Khi cơ thể có triệu chứng nóng sốt bất thường hãy dùng đá mã não lăn nhiều lần trên da tác dụng làm giảm nhiệt độ cơ thể.

 

Sử dụng trang sức đá mã não đặt gần trái tim bạn có thể cải thiện chức năng của tim và phổi. Hữu ích cho các mạch máu, và nó cũng có thể tăng cường cơ tim của bạn.

 

Ngoài ra, mã não đỏ nâng cao sự tự tin, cải thiện khả năng giao tiếp, giúp người chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Vòng Tam Hợp Quý Nhân Hợi - Mão - Mùi được làm từ đá mã não kết hợp cùng gỗ huyết long hợp với đa số các mệnh vì sự dung hòa của Mộc và Hỏa. Người đeo vòng Tam hợp gió thổi xuân phong, sinh mệnh lan tràn, số mệnh khoáng đạt, không tù túng.

 

 

Xem Thêm : Vòng Tay Tam Hợp Qúy Nhân Hợi - Mão - Mùi

 

Thầy phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ Quý khách hàng Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

 

Để đặt hàng Quý khách vui lòng kích vào thanh toán hoặc liên hệ:

0981 419 189 - 0933 299 189

 

DMCA.com Protection Status