Tư vấn dịch vụ
1900 22 94

Tư vấn vật phẩm
1900 22 94

Sai lầm chết người trong phong thủy cửa chính ngôi nhà

Trong một ngôi nhà, cửa ra vào hay cửa chính đều mang ý nghĩa rất quan trọng đối với gia chủ. Nhiều người không biết, cứ cho rằng mọi việc sẽ không nghiêm trọng. Nhưng cửa chính cần phải được đặt đúng với vị trí thích hợp của nó mới có thể là tiền đề để tài vận hay may mắn vào ngôi nhà bạn.
14.09.2018

 

Tuy nhiên, do mọi người đều không nghĩ rằng cửa chính có rất nhiều ưu điểm như vậy nên đã dẫn đến nhiều sai lầm trong việc thiết kế cửa chính này. Sau đây là một số sai lầm về cách thiết kế cửa chính bạn cần lưu ý:

 

Chọn hướng cửa chính không phù hợp.

 

 

 

Đầu tiên, để xây dựng cửa chính bạn cần phải chú ý tới hướng của nó. Hướng cửa cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà của bạn bởi vì nó giúp bổ trợ cho nguồn năng lượng thịnh vượng cho chủ nhà. Nếu bạn vẫn cứ suy nghĩ đơn giản “hướng cửa chính nào chẳng giống nhau” thì bạn đã sai lầm rất lớn rồi đấy.

 

Đối với việc chọn hướng cửa chính sao cho phù hợp nhất thì trước khi bạn thiết kế căn nhà hoặc mua nhà mới, bạn cần tham khảo ý kiến của thầy phong thủy trước. Các thầy sẽ sử dụng vật phẩm la bàn phong thủy cho việc tìm ra được điểm lắp đặt cửa chính để có thể mang lại sự thịnh vượng, tài lộc cho gia đình bạn.

 

Kích thước cửa chính không phù hợp

 

 

 

Nhiều người cho rằng kích thước cửa chính không quan trọng, nó chỉ cần phù hợp với kích thước của ngôi nhà là được. Hay có một số quan niệm cho rằng kích thước cửa chính càng rộng thì càng tốt vì “nhà cao cửa rộng” ,tuy nhiên các suy nghĩ như thế này là hoàn toàn không đúng và không hợp phong thủy đối với cửa chính đâu.

 

Thực tế,cửa chính cần phải có kích thước nhất định và phải phù hợp với cung mạng, tuổi tác của chủ nhà. Đồng thời độ rộng của cửa chính còn phải thể hiện được về sự giàu có, hưng thịnh, thành đạt của gia chủ một cách rõ ràng.

 

Chính vì vậy tốt nhất là mỗi khi bạn có ý định xây nhà bạn nên tham khảo thầy phong thủy cụ thể về cả hướng cửa chính và kích thước cửa chính nữa nhé.

 

Để gương soi đối diện cửa chính

 

 

 

Cửa chính sẽ lã nơi Thần Tài đến và mang lại sự may mắn cũng như tài lộc cho mình. Nếu để gương đối diện cửa sẽ là cho Thần Tài sợ và không dám bước vào. Đồng thời nếu để gương soi đối diện cửa chính ra vào ngôi nhà mình sẽ tạo thành mối quan hệ “cửa đối cửa” giữa cửa trong kính và cửa thực bên ngoài vì gương có tính phản xa.

 

Và hiện tượng về mối quan hệ “cửa đối cửa” này sẽ tạo thành sát khí dẫn đến xảy ra các hiện tượng bất hòa. Từ đó các mẫu thuẫn giữa hai vợ chồng sẽ liên tục xảy ra gây ra những mất mát hay nổi đau về tình cảm.

 

Khi cửa chính đối diện gương, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc những nguồn năng lượng tiêu cực từ bên ngoài cũng sẽ dễ dàng được phản chiếu trong gương và sau đó sẽ lan toả ra toàn bộ ngôi nhà bạn.

 

Cách hiệu quả nhất khi cửa chính của bạn rơi vào trường hợp này là bạn sẽ phải tháo bỏ chiếc gương đấy. Hoặc trong trường hợp không thể di dời, bạn nên mua những tấm bình phong hay rèm cửa che lại tấm gương.

 

 

Đặt bếp nấu ăn đối diện cửa chính

 

 

Phòng bếp là nơi mà chúng ta nấu nướng trong nhà, đồ ăn hay thức uống của người già, trẻ nhỏ cũng đều từ đó mà ra. Nếu phong thủy ở nơi này không tốt, rất có thể sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mỗi người trong nhà và cảm giác bất an trong cuộc sống gia đình.

 

Điển hình là việc mở cửa chính mà nhìn thấy bếp ngay là việc đại kỷ trong phong thuỷ bởi vì tiền tài của cả gia đình sẽ bị hao hụt lớn. Bởi vì theo quan niệm trong phong thuỷ, phòng bếp được ví như "kho tiền" của gia đình. Do đó việc để cửa chính thấy được bếp sẽ khiến "kho tiền" của gia đình bị dòm ngó, bị hao hụt. Nên tuyệt đối chúng ta không nên đặt bếp đối diện cửa chính nhà mình để phòng tránh sự thất thoát về tiền bạc và tạo nên sự bình an cho cả gia đình nhé.

 

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về một số vật phẩm phong thuỷ để chiêu tài vận như Tỳ hưu chiêu tài . Từ xa xưa, người ta cho rằng Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nó mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt là Tỳ Hưu không có hậu môn, nghĩa là chỉ có “ăn” mà không có “nhả”. Vì vậy nên, tài lộc đi vào thì sẽ tăng lên mà không hề mất đi.

 

 

Công ty TNHH Kiến trúc Phong thuỷ Tam Nguyên 

 

Hotline: 0981 419 189 - 0933 299 189

 

Email: phongthuytamhop@gmail.com 

 

TP.Hồ Chí Minh: Phòng C9.08 Tầng 9 Block C Tòa nhà sky center, số 5B Phổ quang, quận Tân Bình , TP.HCM.

 

 Phong Thuỷ Tam Nguyên

DMCA.com Protection Status