Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

3 con giáp đổi vận, tiền về 'không kịp đếm' dịp Trung thu

Bước vào dịp Trung Thu, hai con giáp này có vận trình khởi sắc, đường tài lộc có những biến chuyển rực rỡ.
20.09.2018

Bước vào dịp Trung Thu, hai con giáp này có vận trình khởi sắc, đường tài lộc có những biến chuyển rực rỡ.

 

 

Tuổi Tuất

 

Trước mùa Trung Thu, những người có tuổi Tuất gặp hết mọi thứ và đầy đủ mọi chuyện khó khăn trắc trở trong công việc hoặc tình duyên , vận trình khó để khởi sắc, chỉ có cố gắng chống đỡ  với mọi việc mới có thể thoát khỏi được  tai họa phá tài.

 

 

 

 

 

 

 

Nhưng sau Tết Trung Thu, đường tài lộc của con giáp này sẽ có những biến chuyển rực rỡ. Bản mệnh tâm trí thoải mái, vận trình dần trở nên suôn sẻ, hanh thông hơn, những khó khăn trước đó dần được tháo gỡ.

 

Đường tài lộc thì có những tín hiệu  thật đáng mừng, tài lộc nó không ngừng đổ vào túi con giáp này thậm chí tình duyên sẽ có tin sớm. Người kinh doanh thì vất vả làm không hết việc, thế nên doanh thu đổ vào túi tăng cao vọt. Còn với những ai làm việc công ăn lương thì cấp trên sẽ dần chú ý, cân nhắc thăng chức.

 

Tuổi Mùi

 

Thời gian trước, vận trình của người tuổi Mùi không được tốt lắm nhưng Tết Trung Thu đến cũng là lúc mà bản mệnh sẽ cảm nhận được may mắn đến không ngừng. Mọi chuyện sẽ dần trở nên suôn sẻ hơn, mọi chuyện tính toán đều thành công, tài vận khởi sắc , tiền tài ào ào .

 

 

 

 

Thời gian này tuổi Mùi sẽ đón quý nhân tới, không chỉ khiến cho bản mệnh gặp nhiều may mắn mà còn lập tức đón tin vui nữa. Hãy chớp ngay lấy cơ hội khi nó đến trong tầm tay.

 

Người bản mệnh nên mở rộng các mối  quan hệ của mình để tạo cơ hội phát triển trong sự nghiệp, nó cũng chính là tăng thêm cho người bản mệnh cơ hội phát tài.

 

Tuổi Mão

 

Người tuổi Mão, có tính cách cởi mở, thẳng thắn là người “nghĩ sao nói vậy”, không thích nịn nọt không phải người miệng lưỡi. Nhưng do lối suy nghĩ rất đơn giản nên đôi khi con giáp này lại phải hứng chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc sống và trong công việc.

 

 

 

 

Thời gian tết Trung Thu, được thần may mắn phù hộ cho gia đình , kinh doanh hoặc tình duyên nên mọi việc đều vô cùng thuận lợi, con giáp này liên tiếp được nhiều tin vui quan trọng là niềm vui về tiền bạc. Người tuổi Mão sẽ có cơ hội may mắn trúng xổ sổ đặc biệt hoặc trúng thưởng với quà tặng từ các chương trình giải trí có giá trị lớn.

 

 

Công ty TNHH Kiến trúc Phong thuỷ Tam Nguyên 

 

Hotline: 0981 419 189 - 0933 299 189

 

Email: phongthuytamhop@gmail.com 

 

TP.Hồ Chí Minh: Phòng C9.08 Tầng 9 Block C Tòa nhà sky center, số 5B Phổ quang, quận Tân Bình , TP.HCM.

 

 

Phong Thuỷ Tam Nguyên

 

 

 

DMCA.com Protection Status