Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

3 CÁCH HÓA GIẢI NHÀ VỆ SINH ĐẶT SAI VỊ TRÍ

Những năm gần đây, mô hình nhà khép kín ngày càng trở nên thịnh hành. Nhà vệ sinh là một hệ thống công trình phụ quan trọng trong mỗi ngôi nhà và phong thuỷ nhà vệ sinh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp, tinh thần của gia chủ. Việc đặt nhà vệ sinh theo vị trí trong phong thủy rất quan trọng vì đặt sai sẽ làm cho căn nhà nặng âm khí, tác động tới tài khí và làm giảm sức khỏe mọi người cư trú trong nhà. Hiện nay rất nhiều gia chủ không để ý nên hay bố trí sai vị trí gây ra những sai phạm.
09.10.2018

Trường hợp 1: Nhà vệ sinh tại Cung Càn, Khôn, Trung Cung hoặc đối cửa với cửa chính 

Theo nguyên tắc phong thủy nếu đặt nhà vệ sinh tại Cung Càn, Khôn, Trung Cung hoặc đối cửa với cửa chính thì trong nhà sẽ bị nhiều uế khí, gây ảnh hưởng lớn đến vận khí ngôi nhà và đặc biệt là sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nhà vệ sinh đặt tại vị trí Trung Cung

Nhà tọa Nam hướng Bắc, Nhà vệ sinh đặt tại cung Càn ( Tây Bắc ) ảnh hướng xấu đến người đàn ông trạch chủ trong nhà.
Nhà vệ sinh đặt tại cung Bản mệnh của một thành viên trong gia đình.

- Trong nhà nhiều uế khí dễ gây cảm giác bức bối trong người, hay suy nghĩ tiêu cực, dễ cáu gắt và dẫn đến cãi cọ.

- Nếu đặt nhà vệ sinh đối diện với phòng ngủ thì người ở phòng đó sức khỏe suy giảm, học hành sa sút, làm ăn thua lỗ.

- Nhà vệ sinh tính Thủy, bếp tính hỏa. Như vậy nghĩa là xung khắc nhau, dẫn đến bất đồng ý kiến, tranh chấp trong gia đình. Hơn nữa âm khí trong nhà vệ sinh sẽ bám vào thức ăn, khi ăn vào sẽ bị nhiễm nguồn khí độc hại đấy gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

- Nhà vệ sinh vô tình đặt trúng vào cung mệnh của ai trong nhà thì người đó dễ mắc bệnh nan y, ra đường dễ gặp nạn máu chảy...

Nếu muốn thay đổi vị trí nhà vệ sinh trong nhà khi đã hoàn thiện rồi là một chuyện rất khó khăn, sẽ tốn kém thêm rất nhiều khoản mà lại ảnh hưởng đến những vị trí phòng khác, rất mất mỹ quan.

 

 
CÁCH HÓA GIẢI:
 
Sử dụng gương bát quái gỗ đào hóa giải cửa nhà vệ sinh hướng thẳng cửa chính.  
 

Gương bát quái là một loại pháp khí trong phong thủy có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, biến hung thành cát. Theo phong thủy nhà ở, gương bát quái được ứng dụng rất rộng rãi, có thể cản sát, hóa sát, thu sát và đấu sát. Bát quái là một tấm biển trên đó vẽ hình bát quái, bát quái chính là ám quẻ: Càn, đoài, ly, chấn, tốn, khảm, cấn, khôn.

Trận đồ bát quái trong Gương Hổ Phù Gỗ Đào có tác dụng phản xạ lại luồng tà khí chiếu đến, cải thiện môi trường cho ngôi nhà, hóa giải sát khí, mang lại bình an cho gia chủ. 

 

2. ĐẶT 3 ĐỒNG HOA MAI TRÊN THÀNH CỬA NHÀ VỆ SINH:

Được chạm khắc tinh tế với 5 chứ “ Mệnh – Thọ - Phú - Quý - Trường” tượng trưng cho Ngũ Phúc Lâm Môn, vật phẩm không chỉ giúp gia chủ bình an mà còn giúp hóa giải thị phi và là vật phẩm không thể thiếu trong nhà đặc biệt với những nhà thiết kế và vị trí sai phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận. 

 

3. BẢO BÌNH THỦY VÀ THẠCH ANH TRẮNG:

Với thiết kế bằng đá thạch anh trắng của Bảo Bình Thủy sẽ hỗ trợ tốt trong việc hút âm khí cũng như hóa giải uế khí từ đó mang lại không khí an lành và mạnh khỏe cho gia đạo.

 

Lưu ý: Vật phẩm phong thủy cần được sự tư vấn của Thầy Phong Thủy, được Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt thì mới phát huy tốt nhất giá trị phong thủy của vật phẩm.
 
PHONG THỦY TAM NGUYÊN
 
DMCA.com Protection Status