Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

TỬ VI TUỔI DẦN NĂM KỶ HỢI 2019 : Sự Nghiệp Tài Lộc Hung Cát Đan Xen

TỬ VI TUỔI DẦN NĂM KỶ HỢI 2019 : Sự Nghiệp Tài Lộc Hung Cát Đan Xen
16.10.2018

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2019

 

Theo tử vi năm 2019 thì đây là một năm không mấy may mắn dành cho người tuổi Dần bởi đường công danh sự nghiệp của bạn không được tốt đẹp. Vậy nên hãy cẩn thận với những kẻ dèm pha và bệnh tật đến người. Trong giao tiếp bạn cũng nên cẩn thận hơn nhiều hơn trong cuộc sống và cả giao tiếp với bạn bè của mình bạn cũng nên hết sức cẩn thận những kẻ rèm pha , bạn cần vững lòng hơn trong làm ăn. Nhưng bạn không nên làm ăn lớn trong năm nay nhé.

Năm 2019 này, tuổi Dần nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung là Nhị Hợp và Phá Thái Tuế. Điều này báo hiệu hung cát đan xen, trong thách thức có cơ hội, vạn sự khởi đầu nan, thành hay bại do 7 phần tự thân vận động, chỉ có 3 phần là vận khí hỗ trợ.

 

Người tuổi Dần có tinh thần lạc quan, họ luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Ngay trong khó khăn, họ càng vươn lên mạnh mẽ. Với họ, nghịch cảnh lại là động lực giúp họ phát triển hơn. Những ai có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm nay.

 

Vì thế, năm 2019 là một năm đáng để mong đợi với người tuổi Dần, họ sẽ biến thách thức khó khăn thành cơ hội thành công, đạt được những sự đột phá bất ngờ.

 

Tử vi năm 2019 nói rằng, xét về Tuế Can, Dần Mộc gặp năm Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài. Lại có Thái Tuế Dần Hợi lâm tượng Nhị Hợp, chủ phúc khí vượng, lợi cho các hoạt động cầu tài, phát vận tiền bạc. Nguồn thu nhập chủ yếu là từ Chính Tài.

 

Về Công việc sự nghiệp thì người tuổi dần năm nay chưa ổn định. Tuy nhiên, nhờ các cát tinh như Thiên Ấn, Phúc Đức mang tới vận quý nhân vượng, chủ yếu là sự trợ giúp của trưởng bối . Theo đó, hợp tác làm ăn trước khó khăn sau thuận lợi. Đầu tư vào các ngành liên quan đến thủy hải sản, đồ ăn, thức uống, người tuổi Dần có thể thành công rực rỡ.

 

Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Dần cũng có thể đầu tư, kinh doanh hạng mục liên quan đến bất động sản. Thị trường nhiều biến động, luôn cần sự tỉnh táo để phân tích và phán đoán chính xác xu thế. Làm được điều đó ắt tiền sẽ vào đầy túi.

 

Ngoài ra, cục diện Phá Thái Tuế có thể gây ra những liên lụy, liên đới về vấn đề tiền bạc. Tiểu nhân song hành cùng quý nhân, cần sáng suốt hơn trong cách nhìn người để không phạm sai lầm đáng tiếc.

 

Sự ảnh hưởng của các hung tinh như Cô Thần hay Quán Sách có thể khiến tuổi Dần vướng vào thị phi liên miên, cản trở con đường thăng tiến hay hạnh phúc riêng tư. Vậy nên, lúc nào cũng phải bình tĩnh đề phòng, không được chủ quan khinh suất.

 

2. TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP

 

Năm 2018, là năm vận tài của tuổi Dần, nên về mặt sự nghiệp, công việc đều có bước tiến đáng kể. Sang năm 2019, hai cục diện đối lập cát hung sẽ mang đến cả những thách thức và cơ hội để chuyển mình, phát triển sự nghiệp cho bản mệnh của người tuổi Dần. Chính tại thời điểm có thể nói là “tranh tối tranh sáng này”, ai có đủ bản lĩnh và sự sáng suốt, người ấy sẽ có được thành công vô cùng rực rỡ .

 

Nếu đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân, sự đột phá mới trên con đường công danh sự nghiệp, đây là cơ hội tốt để tuổi Dần biến mong ước trở thành hiện thực.

 

Dù là tay trắng khởi nghiệp hay là kế thừa sự nghiệp của gia đình, bạn đều làm rất tốt vai trò của mình, thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

 

Trong khi Nhị Hợp cục mang đến quý nhân trợ lực lúc khó khăn thì cục diện Phá Thái Tuế lại đại diện cho những phiền phức, khó khăn, sự cản trở.

 

Vì lẽ đó mà vận khí bản mệnh thăng trầm, hung cát đan xen, hầu như ít hỗ trợ phát triển sự nghiệp. Mà sự thành hay bại, cái chính là do bạn tự thân vận động, nỗ lực không ngừng mới có được.

 

Trong năm bản mệnh và Thái Tuế Hợi Thủy lộ xuất Thiên Ấn, báo hiệu sẽ được các bậc trưởng bối hỗ trợ nhiều trong công việc. Họ có thể giúp đỡ về kỹ năng, chuyên môn hay cũng có thể là nguồn vốn. Nhìn chung, hợp tác làm ăn cho ra kết quả không tồi.

 

Năm nay sẽ là thời khắc để các ngành nghề liên quan đến thủy hải sản, ngành sản xuất thực phẩm sạch lên ngôi. Nếu đang làm trong lĩnh vực này, hứa hẹn công việc trôi chảy, nhiều cơ hội thăng tiến.

 

Đầu tư vào bất động sản cũng có thể mang tới thành công, lợi nhuận cho một bộ phận tuổi Dần, những ai thực sự có kinh nghiệm và thêm một chút liều lĩnh.

 

Với những ai tìm kiếm sự ổn định trong công việc, năm nay có thể khiến bạn phải thất vọng. Vận khí thăng trầm bất ổn, khiến Dần Mộc muốn thay đổi để thích ứng, khó mà làm cố định một chỗ, một vị trí trong thời gian dài.

 

Sẽ có không ít cơ hội việc làm đến với tuổi Dần trong năm, quan trọng bạn biết mình cần gì và muốn gì, chứ đôi khi chạy theo tiếng gọi đam mê chỉ là cái cớ ngụy biện cho sự cả thèm chóng chán của bạn mà thôi. Việc sử dụng một vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu Bạch Ngọc sẽ giúp cho bản thân những người tuổi Dần chiêu tài lộc, hóa giải hung khí, ngày càng thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Xem ngay : Tỳ hưu bạch ngọc  

 


3. TỬ VI TUỔI DẦN 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC

 

Năm 2019, Dần Mộc gặp Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài, ám chỉ phương thức kiếm tiền chủ đạo trong năm vẫn là thông qua công việc chính hiện tại và theo con đường chính thức, hợp pháp.

 

Theo đó, những việc làm thêm, kiêm nhiệm chỉ đóng vai trò rất nhỏ theo từng thời điểm. Theo đó, không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc kẻo cái gì cũng chỉ nửa vời, thành công không được trọn vẹn. Về mặt tính toán chi tiêu, mặc dù Quốc Ấn chủ đem về kĩ năng quản lý tiền bạc “thần sầu”. Thế nhưng hung tinh tồn tại e là người tuổi Dần khó mà thoải mái được.

 

Các việc phạm pháp, lách luật, mờ ám… sớm muộn gì cũng có ngày bị phanh phui. Dù công tác trong lĩnh vực nào nữa, người tuổi dần cũng phải hết sức thận trọng, lưu ý đến vấn đề này.

 

Cục diện Phá Thái Tuế, cộng thêm ảnh hưởng các hung tinh như Quán Sách, Cô Thần… sẽ khiến mệnh chủ dễ vướng vào kiện tụng pháp luật, họa lao ngục nếu làm ăn bất chính. Những người làm chủ, kinh doanh riêng thì cần thường xuyên kiểm tra giấy tờ sổ sách, các hạng mục tiền nong. Chú ý tiểu tiết trong giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn. Tránh sơ xuất mà xuất hiện tình trạng mất tiền bạc. Những người tuổi Dần khác thì bảo vệ tốt tài vận của mình. Lúc xuất tiền, nhận tiền, đếm tiền phải đặc biệt tỉnh táo đừng để sảy ra tình trạng nhầm lẫn mà hao tài tổn của.

 

May mắn là trong năm Kỷ Hợi, sự trợ lực của Chính Tài và Nhị Hợp quý nhân có lợi cho các hoạt động cầu tài. Người làm về các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản…nếu biết tận dụng cơ hội, khả năng thu được lợi nhuận lớn và mở rộng doanh nghiệp là rất lớn.

 

Vì vận khí thăng trầm bất ổn, ở một thời điểm nào đó, tuổi Dần liên tục chịu áp lực về tài chính, hao tốn tiền của, phá tài... Nhưng một khi đã cố gắng, nỗ lực vượt qua, số tiền kiếm được rất đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

 

Vậy nên, đừng chỉ thấy khó khăn trước mắt mà vội vã bỏ cuộc, chỉ khi nào biết kiên trì đến cùng mới có thể thấy được thành quả mà mình đạt được to lớn đến nhường nào, Vậy nên, đừng chỉ nhìn thấy khó khăn trước mắt mà vội bỏ cuộc, kiên trì tới cùng mới biết thành quả lớn nhường nào. Cùng với đó,việc sử dụng một vật phẩm phong thủy như Tam Cát Hoa Mai treo tại ban thờ thần tài để chiêu thêm tài lộc cho gia chủ, giúp cho việc kinh doanh ngày càng thuân lợi, gặt hái nhiều thành công.

Xem ngay : Tam Cát Hoa Mai

 

4. TỬ VI TUỔI DẦN 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM

 

Năm Kỷ Hợi 2019, vì chịu ảnh hưởng của cả 2 cục diện Nhị Hợp và Tương Phá, vận tình duyên khiến người tuổi Dần vừa vui vừa sầu. Người này dễ bước tới đường cực đoan mà cũng dễ đi tới cực hỷ. Một bộ phận người tuổi Dần vận đào hoa tốt nhưng cũng có một bộ phận vận đào hoa ảm đạm.

 

Mặt hỷ ái, Nhị Hợp Thái Tuế ám chỉ tuổi Dần vượng đào hoa, quan hệ xã giao rộng, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoại hình, tính cách hay điều kiện kinh tế…

 

Lại có quý nhân Thiên Đức se duyên, tình cảm tăng tiến mạnh mẽ. Bất luận là người độc thân hay đã có gia đình đều có những thời điểm tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn. Trong năm nay, người tuổi Dần, nếu tình cảm đã đủ mặn nồng, có thể tiến tới hôn nhân, lấy hỉ khí để xua đi xui xẻo.

 

Về mặt tinh thần thì Cô Thần ảnh hưởng, người tuổi Dần sẽ bị cảm giác cô đơn, đơn độc giày vò. Cho dù xung quanh bạn có rất nhiều đồng hữu, người thân nhưng cảm giác đơn côi, có nỗi khổ khó nói vẫn day dứt. Người này luôn cảm thấy mình không có ai để chia sẻ, không có người cảm thấu từ đó cảm xúc tiêu cực ngày một nhiều lên.

 

Đưa ra lời khuyên cho người tuổi Dần: Luôn suy nghĩ theo chiều hướng lạc quan. Nhìn nhận sự việc khách quan để luôn sáng suốt đưa ra lựa chọn của mình trong từng thời điểm. Làm được điều đó, đảm bảo hỷ khánh trong năm 2019 dồi dào, xua đi những xui xẻo gặp phải để tình cảm luôn thăng hoa. Nam, nữ tuổi Dần có thể sử dụng Vòng Tam Hợp Dần Ngọ Tuất nhằm giải trì tai ách và tăng vượng tình duyên.

Xem ngay : Vòng tay tam hợp Dần Ngọ Tuất

 

5. TỬ VI TUỔI DẦN 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

 

Tử vi năm 2018 của người tuổi Dần về sức khẻo tương đối ổn định, sang năm Kỷ Hợi, phương diện sức khỏe bản mệnh chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế, tinh thần bị tác động mạnh, là nguyên nhân chính khiến sức đề kháng giảm sút, tăng nguy bệnh tật, ốm đau. Hằng ngày nên uống nhiều nước, bớt đi tới nơi đông người hay môi trường ô nhiễm. Tránh ở ngoài trời nhiều bụi, u ám, lưu ý giữ gìn nơi ở sạch sẽ trong lành.

 

Có câu “ Nam kỵ Cô Thần, nữ kỵ Quả Tú”, nam mệnh bị ảnh hưởng nhiều hơn. Hung tinh này khiến bản mệnh khó điều tiết cảm xúc, dễ căng thẳng, ức chế thần kinh, gây ra các hiện tượng đau nhức nửa đầu, cơ thể suy nhược rồi đổ bệnh liên miên. Khuyên bạn nên dùng tinh thần lạc quan để đối diện. Dùng thái độ sống lành mạnh nhất để khiêu chiến khó khăn. Đi du lịch, kết giao bạn bè mới sẽ là cách giải tỏa tâm lý dễ dàng nhất.

 

Hơn thế, gặp năm Mộc vượng, Dần Mộc chú ý dưỡng sinh và bảo vệ chức năng gan, hạn chế các bệnh liên quan đến cơ quan này như viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan… Hết sức chú trọng đến vấn đề ăn uống để giảm tải áp lực và duy trì hoạt động tốt cho gan.

 

May mắn là trong năm có Nhị Hợp quý nhân che chở, tuổi Dần có ốm đau cũng nhanh khỏe. Ít gặp tai nạn hay sự cố bất ngờ. Tuy nhiên làm gì cũng thận trọng, chớ chủ quan khinh suất mà hại thân. Bên cạnh đó, việc sử dụng một vật phẩm phong thủy như Bình An Kiện Khang cũng là một phương thức nhằm tăng thêm sức khỏe cho người tuổi Dần.

Xem ngay : Bình an kiện khang

 

Phong Thủy Tam Nguyên

 

 

DMCA.com Protection Status