Tư vấn dịch vụ
0981419189

Tư vấn vật phẩm
0933299189

TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2019: Hưởng Trọn Lộc Trời, Hốt Vàng, Hốt Bạc

TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2019: HƯỞNG TRỌN LỘC TRỜI, HỐT VÀNG, HỐT BẠC
16.10.2018

  1. TỔNG QUAN TỬ VI NGƯỜI TUỔI MÃO NĂM 2019 - HƯỞNG TRỌN LỘC TRỜI, HỐT VÀNG, HỐT BẠC

 

Cùng Phong Thủy Tam Nguyên xem tử vi tuổi Mão năm 2019 có gặp Vận Hạn - Tai Ương là gì hay không nhé !

 

Năm 2018 của người tuổi Mão tương đối thuận lợi, tử vi 2019 của bản mệnh khởi sắc trên nhiều phương diện. Mão Mộc được Hợi Thủy dưỡng, lại có quý nhân trợ giúp, Bán Hợp nâng đỡ, hứa hẹn một năm nhiều thành công và hỷ sự. Lại có Thiên Tài và Chính Ấn tọa mệnh, báo hiệu sự khởi sắc khá lớn về phương diện tài chính và công việc.

 

Trong năm 2019, người tuổi mão sẽ có được tài lộc dồi dào, nhiều nguồn thu, dễ gặp may mắn về tiền bạc, có quý nhân trợ giúp hoặc trưởng bối hỗ trợ, cho quyền thừa kế… Họ luôn và hoàn toàn tự tin và chủ động kinh doanh, đầu tư. Dù mới bắt đầu tham gia lĩnh vực mới, bản mệnh cũng gặt hái thành quả đáng nể. Công việc cũng như chuyện học hành thi cử của người tuổi mão đều đạt được kỳ vọng nhờ Long Trì thúc đẩy động lực. Cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở đối với người tuổi Mão trong năm nay.Thời điểm này khởi nghiệp, thay đổi công việc hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, đầu tư… cũng đều có lợi. Nếu đã ấp ủ dự định hay kế hoạch nào đó, người tuổi mão hãy mạnh dạn thực hiện, tỷ lệ thành công rất cao. 

 

Tuy nhiên đi đôi với các cát tinh hỗ trợ, hung tinh cũng có sự ảnh hưởng nhất định tới từng giai đoạn, thời kỳ công việc của người tuổi Mão. Dù sức ảnh hưởng không quá mạnh, nhưng nó cũng tạo ra trở ngại khiến bạn đạt được thành công khó khăn hơn chứ không phải đạt được ngay lập tức. Lưu ý, Bạch Hổ xuất hiện, trong cát có hung, vừa có thể thúc đẩy động lực làm việc, sáng tạo và ý chí làm giàu, nhưng cũng vừa mang tới điềm báo tranh chấp, tai nạn hay thương tật bất ngờ.  

 

Tử vi phương Đông tiết lộ, Quan Phù hình tinh mang tới tranh chấp, kiện tụng pháp luật rắc rối, nghiêm trọng hơn là họa lao ngục. Bởi thế, tuổi Mão tuân thủ quy tắc làm ăn chân chính, đúng pháp luật thì mới lâu bền. Trái lại, giở trò ám muội nhằm trục lợi cá nhân, gây thiệt hại cho tập thể, xã hội thì sớm muộn gì cũng vướng bẫy pháp luật. Theo đó, mệnh chủ làm gì cũng nên dĩ hòa vi quý. Khéo léo trong cách hành xử sẽ giúp bạn “có được cả thế giới”. Ngược lại, nếu cố chấp, bảo thủ, vận khí tốt chuyển xấu, đang ở thế thắng lại thành bại, chưa nói trước được điều gì. 

 

           2.  PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP TỬ VI NGƯỜI TUỔI MÃO NĂM 2019

 

Năm Kỷ Hợi, tuổi Mão lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế, vận quý nhân vượng, cơ hội phát nghề nghiệp nhiều, hứa hẹn sự đột phá, thành công bất ngờ. Tuế Can Kỷ Thổ gặp Mão Mộc lộ xuất Chính Ấn, mang điềm báo về sự thăng tiến trong công việc. Không chỉ những đối tượng làm trong cơ quan công quyền nhà nước mới có cơ hội thăng quan tiến chức, mà cả những người làm cho các doanh nghiệp tư nhân đều có thể vươn lên vị trí quản lý, lãnh đạo cao hơn. 

 

Bản mệnh phát huy khả năng quản lý, lãnh đạo tối ưu, được cất nhắc hay đề xuất tăng lương, thưởng cũng là điều dễ hiểu, không ai bàn cãi vì điều đó.Dù là người làm công ăn lương, làm thuê hay làm chủ, công việc trong năm đều tiến triển khá thuận lợi. Đây chính là thời điểm phù hợp để bạn khởi nghiệp hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, mạnh bạo trong việc đầu tư. Chỉ cần xác định đúng hướng đi, có kế hoạch rõ ràng và chọn được đối tác tin cậy, đảm bảm việc làm ăn của tuổi Mão thuận buồm xuôi gió. 

 

Với những ai còn đang đi học, năm 2019 sẽ đạt thành tích tốt. Long Trì cát tinh  hỗ trợ mạnh mẽ cho sự nghiệp học hành, chừng nào chưa thỏa mãn với những gì đang có, chừng ấy bản mệnh còn nỗ lực phấn đấu để đạt được Có điều, để thúc đẩy sự nghiệp phát triển đồng nghĩa với việc bản mệnh phải chịu nhiều áp lực và vất vả. Bởi cái chính là sự nỗ lực của bản thân mà thành, còn vận khí cũng chỉ hỗ trợ đôi ba phần. 

 

Sẽ có thời điểm Bạch Hổ và Quan Phù hung tinh gây cản trở cho con đường thăng tiến hay phát triển sự nghiệp. Đòi hỏi tuổi Mão bình tĩnh để có thể sáng suốt xử lý các tình huống gặp phải. Bạch Hổ có thể mang đến điềm tranh đấu, sự cạnh tranh lành mạnh hay không lành mạnh đều có. Chính vì thế, làm gì bản mệnh cũng nên tính toán lường trước sự việc. Thận trọng trong việc dùng người kẻo có ngày bị lấy oán trả ơn, đánh úp sau lưng. Quan Phù có thể tạo ra những rắc rối về mặt giấy tờ, pháp lý. Nhắc nhở tuổi Mão hành sự thận trọng, trước khi đặt bút ký kết bất kỳ giấy tờ văn bản nào cũng phải rà soát kỹ càng. Cẩn tắc vô ưu, sai một ly đi một dặm, đừng chủ quan lơ là rồi đến lúc tiền mất tật mang. 

 

          3. PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC - TỬ VI NGƯỜI TUỔI MÃO 2019

 

Năm 2018, với người tuổi Mão là năm chính Tài đại vận. Sang năm 2019, bản mệnh sẽ đón nhận những thay đổi khá lớn về mặt tài chính. Kỷ Thổ cùng với Mão Mộc lộ xuất Thiên Tài, báo hiệu nhiều may mắn về tiền bạc, nhất là các khoản kinh doanh, đầu tư hứa hẹn thu lãi cao. Trên con đường kiếm tiền và làm giàu của người tuổi Mão năm nay luôn có quý nhân Tam Hợp song hành. Làm việc đường hoàng, tuân thủ pháp luật, quang minh chính đại dù con đường đi khá dài, nhưng lại mang về giá trị bền vững. Một khi bản mệnh đã gây dựng sự nghiệp ổn định, tài lộc cứ thế chảy vào túi.

 

Nhiều thời điểm trong năm 2019 đạt được các yếu tố Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, nếu mạnh dạn thực hiện những kế hoạch, dự định kinh doanh hay đầu tư đã ấp ủ trước đó thì sẽ thu được thành công đáng kể. Các lĩnh vực người tuổi Mão có thể đầu tư trong năm nay như kinh doanh ẩm thực, bất động sản, tài chính .Kết quả cuối cùng đôi khi chưa thể nói lên điều gì. Trong quá trình tiến hành, bạn sẽ học hỏi được nhiều bài học quý giá. Nó chính là tiền đề mở ra cho bạn nhiều hướng phát triển mới. Trong năm bản mệnh vượng quý nhân, được trưởng bối truyền dạy tay nghề, hỗ trợ vốn hoặc cho quyền thừa kế… Hãy chủ động nghĩ mới, làm mới để tạo ra sự khác biệt và đột phá, không phụ lòng tốt của quý nhân.

 

Tuy có nhiều yếu tố thuận lợi, nhưng vẫn phải hết sức lưu ý trong việc hợp tác làm ăn. Nên chọn đối tác tin cậy, lợi nhuận, lợi ích cần phân chia rõ ràng. Tránh tình trạng bị lừa lọc hoặc gây tranh chấp, phải nhờ đến pháp luậy xử lý.Với các hạng mục mờ ám hoặc chưa nắm kỹ các luồng thông tin mà bạn được mời gọi hùn vốn làm ăn, nên tránh càng xa càng tốt. Đi theo con đường chính ngạch, đúng luật mới lâu dài. Đừng vì cái lợi trước mắt mà hủy hoại cả tương lai sau này. Bên cạnh đó, để thu hút thêm tài lộc, quý nhân, tiền tài gia chủ tuổi Mão có thể sử dụng vật phẩm phong thủy là cây tài lộc theo mệnh, tỳ hưu bạch ngọc tại bàn làm việc.

 

Xem ngay Cây Tài Lộc, Tỳ Hưu Bạch Ngọc giúp tăng cường tài lộc, hanh thông tài vận cho người tuổi mão năm 2019.

 

           4.  PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE - TỬ VI NGƯỜI TUỔI MÃO 2019 

 

Bước sang năm Kỷ Hợi, Mão Mộc được Hợi Thủy trường sinh, lại có Bán Hợp cục che chở, báo hiệu sức khỏe tốt và khá ổn định. Các cặp vợ chồng có ý định sinh con năm 2019, cần chuẩn bị sẵn sàng về cả sức khỏe tinh thần lẫn thể chất để sớm đón tin vui. “Vạn sự khởi đầu nan”, lúc đầu có thể gặp trục trặc về sức khỏe, nhưng nếu kịp thời chữa trị vẫn đón hỷ sự như thường. Điều quan trọng là không được nản lòng sớm. 

 

Có điều, trong năm người tuổi Mão rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực kéo dài do ảnh hưởng từ công việc, vấn đề tài chính. Một khi tinh thần bất ổn sẽ kéo sức khỏe xuống, nguy cơ ốm đau, bệnh tật cũng tăng lên. Được nhiều cát tinh hỗ trợ và thôi thúc làm việc, tuổi Mão thể hiện rõ khát khao và tham vọng trong sự nghiệp. Ngoài công việc chính, bạn còn muốn học tập, kiêm nhiệm thêm các việc phụ để tăng thu nhập…

 

Cứ như thế, tuổi Mão năm nay vất vả chạy đôn chạy đáo lo toan công việc mà không hề chú ý tới sức khỏe bản thân, nói đúng hơn là không có thời gian chăm sóc mình.Vì thế mà cơ thể “xuống cấp” nhanh, dễ bị ốm vặt hay gặp các trục trặc về hệ tiêu hóa và hệ thần kinh như đau dạ dày cấp tính, viêm loét dạ dày, đau nửa đầu, nhức mỏi mắt…Trong năm còn có Bạch Hổ hung tinh áp vận, tuổi Mão cần đề phòng tai nạn bất ngờ gây chảy máu, chấn thương, nghiêm trọng hơn còn phải tiến hành dao kéo, mổ xẻ. 

 

 

            5. PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM -TỬ VI TUỔI MÃO 2019

 

 

Trong năm 2019, tuổi Mão được quý nhân Tam Hợp đưa đường chỉ lối, vô cùng thuận lợi cho người độc thân phát triển tình cảm đôi lứa, sớm tìm được nửa kia phù hợp.  Tình duyên tuy nở rộ, có thể sẽ không có được kết thúc viên mãn vì có dấu hiệu ngăn cản từ phía gia đình. Bởi vậy, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Hãy tìm hiểu rõ vấn đề trước khi hành động, cư xử, tránh tình trạng tiến thoái lưỡng nan, tình yêu không thành, tình cảm gia đình cũng bị rạn nứt. 

 

Với người đã kết hôn, đời sống hôn nhân, gia đạo khá hài hòa, hầu như không xảy ra biến cố lớn. Ngược lại, gia đình còn có hỷ sự, mà “nhất hỷ chặn tam tai”, lấy chuyện vui để xua đi xui xẻo, lợi cả đôi đường. Các cặp vợ chồng có ý định sinh con năm  Kỷ Hợi sẽ sớm được mãn nguyện.

 

Đứa trẻ được sinh ra sẽ mang vận khí vượng, là quý nhân phù trợ cho cha mẹ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, đường làm ăn cũng thêm phần thuận lợi. Có điều, trong năm Chính Ấn cũng như Thiên Tài thôi thúc tuổi Mão tập trung vào phát triển sự nghiệp nhiều hơn là chuyện tình cảm riêng tư. Sẽ có thời điểm bản mệnh hầu như lơ là việc quan tâm, chăm sóc nửa kia, khiến mâu thuẫn phát sinh.  Nhất là khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính hoặc áp lực trong công việc, vợ chồng lại càng dễ xung đột. Bạch Hổ lúc đó sẽ “đóng vai ác”, kích động tinh thần, tạo rào cản tâm lý, khiến bạn suy nghĩ bế tắc, hành sự sai lầm, đe dọa hạnh phúc lứa đôi.

 

Mỗi ngày dành ra chút ít thời gian cho nhau.không cần quá nhiều, tranh thủ khi hai người có thể ngồi cùng nhau như trong bữa cơm tối, thời gian xem ti vi để hỏi han, chia sẻ những khó khăn trong công việc, con cái… cũng đủ để duy trì sợi dây kết nối. Cùng với đó, treo vật phẩm phong thủy là hồ lô hòa hợp nơi đầu giường ngủ của hai vợ chồng giúp tăng cường nhân duyên,  thắt chặt tình duyên vợ chồng.

 

Xem ngay : Hồ Lô Hòa Hợp 

 

 

Phong Thủy Tam Nguyên

 

 

 

DMCA.com Protection Status