Tư vấn dịch vụ
0981419189

Tư vấn vật phẩm
0933299189

TỬ VI TUỔI TỴ NĂM KỶ HỢI 2019: Gặp Nhiều Thăng Trầm, Biến Cố

Tử vi tuổi Tỵ 2019 không lý tưởng vì cùng lúc bị cục diện Xung Thái Tuế và nhiều hung tinh ảnh hưởng. Vận khí người tuổi Tỵ không lý tưởng vì cùng lúc bị cục diện Xung Thái Tuế và nhiều hung tinh ảnh hưởng.
17.10.2018
Mọi phương diện như gia đạo công danh, sức khỏe của tuổi Tỵ tốt xấu ra sao. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Tỵ  năm 2019 qua bài viết dưới đây.

     

TỬ VI TUỔI TỴ NĂM KỶ HỢI 2019: Gặp Nhiều Thăng Trầm, Biến Cố

 

   1. TỔNG QUAN TỬ VI NGƯỜI TUỔI TỴ NĂM 2019

 

Sang năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tỵ lâm tượng Xung Thái Tuế, lại có ít cát tinh hỗ trợ, vận trình nhiều thăng trầm, biến cố, thị phi vây quanh. Có câu “Đương đầu Thái Tuế, không xui thì họa”. Cục diện này khiến bản mệnh người tuổi Tỵ dễ suy nghĩ bế tắc, làm việc dễ phạm sai lầm, thậm chí có thể lâm vào thế nguy nan một mất một còn.

 

Nhìn chung, năm 2019 này công việc của Tỵ có nhiều áp lực, cạnh tranh, họa tiểu nhân đeo bám, cấp trên gây sức ép… Hành sự không cẩn trọng lập tức phạm sai lầm, dính dáng pháp luật sẽ khó tránh họa lao tù. Đồng thời trong năm lại có Dịch Mã động tinh xuất hiện, báo hiệu tuổi Tỵ sẽ dịch chuyển, thay đổi nhiều trong công việc. Có thể là thay đổi môi trường làm việc, vị trí, chức vụ công việc… 

 

Nếu tuổi tỵ là người chủ động và xông xáo nắm bắt cơ hội, không ngừng tiến lên phía trước sẽ có được thành công xứng đáng. Ngược lại, nếu tuổi tỵ lười nhác, thụ động thì sớm muộn cũng nhận lấy thất bại. Trong  năm Kỷ Hợi, Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, bản mệnh có xu hướng hành sự ngạo mạn, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, hậu quả khôn lường, gây tổn thương cho chính bản thân mình.Phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, tuyệt đối không giao du với thành phần bất hảo trong xã hội như dân anh chị, cho vay nặng lãi… kẻo rước họa vào thân.

 

Chuyện tình cảm hay sức khỏe đều có những trục trặc nhất định. Vì áp lực cuộc sống, công việc, tiền bạc nên gia đạo bất ổn, sức khỏe xuống dốc. Lại có Thiên Hư ảnh hưởng, trong năm có thể xảy ra chuyện buồn thương, tang tóc.

 

Năm Kỷ Hợi 2019, phương diện tài chính không mấy khả quan, một số nguồn thu còn bị cắt giảm hay hạn chế. Đã vậy lại có Đại Hao và Tuế Phá hung tinh ảnh hưởng, tiền kiếm được đã ít mà chi tiêu nhiều, lại có kẻ “phá bĩnh” thành ra luôn phải lo lắng, đau đầu vì chuyện tiền nong. Nên sử dụng Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Tị Dậu Sửu  để hóa giải thị phi, chiêu thêm quý nhân, khiến cho vận thế ngày càng tốt hơn.

 

 

 

          2. TỬ VI TUỔI TỴ NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP

 

 

 

Tuổi Tỵ năm Kỷ Hợi 2019, chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ cục diện Xung Thái Tuế, công việc của tuổi Tỵ gặp nhiều thách thức và khó khăn trong năm nay. Có Dịch Mã động tinh xuất hiện còn báo hiệu một năm nhiều sự dịch chuyển, thay đổi trong công việc. 

 

Giữa năm là thời điểm bản mệnh cảm giác làm gì cũng trúc trắc, bất thuận, tiểu nhân thì vây hãm tứ phía, tiến trình công việc trì trệ, áp lực từ cấp trên, đối thủ cạnh tranh… Lúc này rất cần thái độ bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý mọi việc. Quan trọng hơn là kiên nhẫn chờ đợi cơ hội, tránh manh động kẻo hỏng việc. 


Năm Kỷ Hợi có Tuế Phá chiếu mệnh, các mối quan hệ xã giao của tuổi Tỵ rối ren, bất ổn. Theo đó mà có ít sự ủng hộ, dễ đắc tội người có quyền thế, gặp bất lợi khi tiến hành công việc. Với người quản lý, chủ doanh nghiệp, cần thận trọng về vấn đề sử dụng nhân sự. Mục đích là đề phòng kẻ lợi dụng uy tín công ty làm giò mờ ám hoặc phá hoại hình tượng công ty…

 

Người làm trong lĩnh vực nghệ thuật cần hành sự thận trọng kẻo rất dễ vướng vào họa thị phi, scandal… gây giảm uy tín, mất cơ hội kiếm tiền, làm giàu. Người làm công ăn lương nên biết lượng sức mình, làm việc thận trọng, đi sâu về chi tiết để hạn chế sai lầm mắc phải. Việc lớn cần bàn bạc với cả tập thể, một mình quyết định sẽ quá liều lĩnh. Đồng thời không nên ôm đồm chuyện bao đồng, tránh ảnh hưởng hiệu quả công việc và lộ trình thăng tiến.  

 

          3. TỬ VI TUỔI TỴ 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC

 

Tử vi tuổi Tỵ 2019 về phương diện tài lộc có nhiều biến động, khó khăn, chủ yếu do ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế và các hung tinh như Tuế Phá, Đại Hao, Thương Quan gây ra.Con đường cầu tài trong năm khó đi, tiền bạc kiếm được không nhiều, đã vậy lại dễ bị hao tài tốn của, phá tán tài sản, phải hết sức thận trọng. 

 

Trong năm lại có Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, tuổi Tỵ có xu hướng hành sự ngạo mạn, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, hậu quả khôn lường. Phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, tuyệt đối không giao du với thành phần bất hảo trong xã hội như dân anh chị, cho vay nặng lãi… kẻo rước họa vào thân, phải mất thời gian dài “kéo cày trả nợ” và bị uy hiếp về tinh thần.

 

Cuộc sống phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc như tang ma, hiếu hỷ, chi phí sinh hoạt, nhu cầu cuộc sống, đầu tư cho con cái ăn  học… Nếu không biết tích lũy mà tiêu xài hoang phí thì khó tránh cảnh vay mượn, nợ nần. Trong năm có Dịch Mã nhập mệnh, báo hiệu công việc, sự nghiệp của tuổi Tỵ có sự dịch chuyển, thay đổi khá lớn. Đây là thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội tốt để cầu tài, phát huy năng lực bản thân, khai phá thị trường hay cách thức triển khai mới… từ đó nâng cao uy tín và thu nhập.

 

Yên tâm một điều là dù trong năm nhiều biến động, vận khí thăng trầm nhưng ai xông xáo, chủ động và hăng say làm việc vẫn có thể đạt được thành công nhất định. Bởi công thức của thành công bằng 3 phần vận khí cộng 7 phần nỗ lực. Trời sẽ không phụ lòng người có công. Riêng về lĩnh vực đầu tư, năm vận khí lên xuống bất ổn thế này, tuổi Tỵ hạn chế đầu tư mạo hiểm, lấy tích lũy làm trọng. Hãy dành thời gian nghiên cứu, phân tích, quan sát thị trường để tính toán đường đi nước bước cho thật cặn kẽ. Làm được điều đó, bạn vẫn có nhiều cơ hội làm giàu. 

 

          4. TỬ VI TUỔI TỴ 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

 

 

 

Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Tỵ một mặt bị sát tinh vây hãm, mặt khác lại chịu sức ép của cục diện Xung Thái Tuế, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.Bản mệnh hường xuyên bị ốm vặt khi thời tiết giao mùa, nghiêm trọng hơn gặp tai nạn bất ngờ, phải động chạm dao kéo, phẫu thuật. Bên ngoài có yếu tố môi trường tác động, bên trong thì tâm tính bất ổn, nhiều căng thẳng áp lực… tất cả trực diện xung phá khiến người tuổi Tỵ dễ rơi vào trạng thái stress, cơ thể mệt mỏi kéo dài, bệnh tật từ đó mà sinh ra.

 

Trong năm có Dịch Mã động tinh ảnh hưởng, bản mệnh phải dịch chuyển nhiều, thường xuyên đi lại nên phải hết sức chú ý vấn đề an toàn giao thông, tính mạng. Lái xe an toàn, tránh bị tai nạn bất ngờ. Theo tử vi 2019 tuổi Tỵ, sự xuất hiện của Thiên Hư mang theo điềm trong gia đình, họ hàng có chuyện buồn, ma chay. Cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để không ảnh hưởng quá nhiều tới đời sống tinh thần. Một khi tinh thần xuống dốc thì sức khỏe cũng bị kéo theo. Đặt Hồ Lô Gỗ Đào tại phương vị Đông Bắc ( phương vị sao Nhị Hắc đáo đến ).

 

           5. TỬ VI TUỔI TỴ 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM

 

Tình duyên tuổi Tỵ năm 2019 thấy rõ dấu hiệu bất lợi, trục trặc do ảnh hưởng của Xung Thái Tuế trực diện. Tình cảm thăng trầm, nhiều bất ổn. Tình trạng hôn nhân không lý tưởng. Tuế Phá đại diện cho người thứ ba, sự cản trở hạnh phúc gia đình, có thể mang đến hung họa khó lường.Nó cũng khiến bản mệnh bạo phát cuồng nộ với đối phương, khiến gia đình lục đục, vợ chồng cãi vã liên miên, nghiêm trọng còn có thể dẫn tới ly hôn. Vợ chồng cần dành nhiều thời gian trò chuyện, chia sẻ để hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, tránh những xung đột phát sinh. Nên treo Hồ Lô Hòa Hợp ở đầu giường, thúc đẩy gia đình vui vẻ, hòa hợp.

 

Năm 2019, Dịch Mã động tinh lại bay vào cung Hôn nhân vốn thuộc về tĩnh, báo hiệu người độc thân nhân duyên khó vượng, cảm xúc lên xuống thất thường, tình yêu đến rồi lại đi, tình cảm lúc mặn nồng khi lại lạnh nhạt, khó tiến tới kết thúc tốt đẹp. Đã vậy, bản mệnh lại tất bật lo toan công việc, tiền bạc, nên hầu như không có thời gian nghĩ chuyện yêu đương. Bạn cũng ít chăm chút vẻ bề ngoài, sức thu hút giảm sút. Để thúc vượng nhân duyên, người độc thân đừng quên chăm sóc chính mình, từ vẻ bên ngoài tới tâm hồn bên trong. Có thể “lấy độc trị độc” bằng cách lấy hỷ khí xua đuổi xui xẻo. Trong năm nên tham dự nhiều đám cưới, chuyện hỷ để thu hút cát khí, tăng cường nhân duyên cho chính mình. Cùng với đó, nên sử dụng các vật phẩm phong thủy có tác dụng kích vận đào hoa như Hồ Ly Ta Hồng, Đồng Hồ Hoa Mẫu Đơn . 

Xem thêm Hồ ly ta hồng, đồng hồ hoa mẫu đơn

 

Xem thêm vận hạn của mình cũng như cách hóa giải phong thủy cho năm 2019 mời các bạn theo dõi khóa học KÍCH TÀI LỘC 2019 của Thầy phong thủy Tam Nguyên ! 

 

 

 Phong Thủy Tam Nguyên

 

 

DMCA.com Protection Status