Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

6 ĐIỀU KIÊNG KỊ CỦA PHƯƠNG VỊ TÀI LỘC PHẢI BIẾT NẾU KHÔNG MUỐN HAO TÀI TỐN CỦA

Trong quá trình ứng dụng Phong Thủy vào cuộc sống, ai cũng mong muốn có thật nhiều tài lộc, may mắn. Nhưng trước đây, do chưa tìm hiểu kỹ hoặc bận rộn nhiều người không chỉ bỏ qua việc chiêu tài bằng việc kích hoạt vị trí tài lộc mà còn vô tình phạm phải những điều kiêng kỵ tại phương vị Tài Lộc của mình mà không hay biết gây ra sự hao tài tốn của, hao hụt tiền bạc.
07.11.2018

1.  TÀI VỊ KỴ ÁP CHẾ: 

Trong phong thủy, phương vị tài vị bị áp chế là tuyệt đối sai. Nếu như mang những vật dụng có trọng lượng nặng như tủ, tủ sách hoặc tủ đựng linh kiện... áp chế ở phương vị tài vị, như vậy sẽ gây tổn hại và không có lợi cho tài vận của ngôi nhà và các thành viên trong nhà.

 

2.  TÀI VỊ KỴ THỦY:

Có nhiều gia đình đặt bể cá ở tài vị, thực ra làm như vậy sẽ không thích hợp vì như thế chẳng khác gì mang thần tài mà đẩy xuống bể nước. Tài vị kỵ với nước, vì thế không thích hợp đặt những loài thực vật phải dùng nhiều ở đây.

3. TÀI VỊ KỴ BỐI HƯ KHÔNG:

Phía sau tài vị thích hợp có một bức tường kiên cố, bời vì điều này tượng trưng cho một chỗ dựa vững chắc, như vậy mới có thể tích trữ được luồng khí tốt. Trái lại, nếu phía sau tài vị là cửa sổ bằng kính trong suốt thì không những sẽ khó tích trưc được của cải, mà còn để lọt những luồng khí tốt lành ra ngoài và sẽ khiến cho gia đình luôn bị mất lộc.

4. TÀI VỊ KỴ XUNG XẠ:

Phong thủy học kỵ nhất với xung xạ góc nhọn, vì thế gần tài vị không nên có góc nhọn, để tránh ảnh hưởng tới tài vận.

 

 

5. TÀI VỊ KỴ Ô UẾ:

Nếu như phòng tắm và nhà vệ sinh đặt ở tài vị hoặc những thứ không sạch sẽ đặt ở tài vị, điều này sẽ làm ô nhiễm và tổn hại tới tài vị, làm cho tài vận bị kém đi không thể thu nạp được của cải vào nhà và trái lại còn bị hao tiền tốn của.

 

6. TÀI VỊ KỴ MỜ ÁM: 

Tài vị thích hợp với những nơi sáng sủa, kỵ với những chỗ tối. Bởi vì những chỗ sáng luôn làm cho mọi vật trở nên tươi sáng, còn những chỗ tối sẽ khiến cho mọi vật trở nên cằn cỗi, tài vận luôn bị kìm hãm. Biện pháp hóa giải nếu phạm về điều này là phải dùng ánh sáng của đàn. Làm cho khu vực tài vị nhiều ánh sáng hơn.

 

PHONG THỦY TAM NGUYÊN

DMCA.com Protection Status