Tư vấn dịch vụ
0981419189

Tư vấn vật phẩm
0933299189

CHUYỆN CHĂN GỐI CỦA NHỮNG NGƯỜI SINH VÀO THÁNG 1

Tìm hiểu về chi tiết những người sinh vào tháng 1 có chuyện chăn gối như thế nào.
09.11.2018

Hãy cùng phong thủy tam nguyên tìm hiểu về chi tiết những người sinh vào tháng 1 có chuyện chăn gối như thế nào.

 

Tìm hiểu về chi tiết những người sinh vào tháng 1 có chuyện chăn gối như thế nào.
 

Những người sinh ngày 1/1: Mạnh mẽ và kiểm soát

Có một bật mí lãng mạn rằng bạn là người ấm áp và nồng nhiệt hơn một cách đáng kể. Tuy nhiên nhìn chung về vấn đề ham muốn, bạn là người có quan điểm khá cứng nhắc về tình dục và điều này khiến bạn trở nên cực kì thận trọng. Sự bẩm sinh không thích phô bày tình cảm của bạn giúp cho bạn kiểm soát được một cách chặt chẽ những ham muốn về tình dục mạnh mẽ của mình bên ngoài phòng ngủ. Ngay cả khi trên giường, bạn cũng cần sự khích lệ từ phía đối tượng đặc biệt của mình đủ để bạn thả lỏng và đi theo sự thôi thúc và ham muốn tình dục của mình.

 

Những người sinh ngày  2/1: Chủ nghĩa lãng mạn

Là một kẻ lãng mạn chính hiệu, bạn nuôi dưỡng rất nhiều tình cảm bên trong con người bạn. Nhu cầu sâu sắc về người đồng hành và sự an toàn trong tình cảm thúc đẩy bạn trong việc tìm kiếm một người để sẻ chia. Trên giường, bạn là người có khá nhiều nhục dục và là một người tình hào phóng. Về mặt hòa hợp, bạn là một người bạn tình cống hiến và chu đáo. Bởi trong cuộc sống bạn đòi hỏi phải có cả kết cấu lẫn vẻ đẹp, vì thế bạn thích tạo ra một bầu không khí gợi cảm và một không gian mời gọi cho chuyện chăn gối của mình.

 

Những người sinh ngày  3/1: Kẻ “điều khiển” cuộc chơi

Với một đối tác phù hợp, bạn có thể gạt đi sự kiềm chế bản thân và để cho bản chất mạnh mẽ, đầy sức sống được đặt lên hàng đầu. Bạn hứng thú với các trò chơi tình dục và mong muốn bạn tình có thể theo kịp mình trên giường. Bên ngoài phòng ngủ, bản chất nghiêm túc của bạn trỗi dậy, và bạn đòi hỏi một thái độ khiêm tốn và đúng mực như vậy từ phía người đặc biệt theo như bản thân bạn đã định hướng.

 

Những người sinh ngày  4/1: Người tình thủy chung

Trong tim bạn là một người nghiêm túc và có xu hướng cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Xu hướng tình dục của bạn khá mạnh mẽ và không hề phức tạp. Khi bạn vượt qua được nỗi sợ hãi về việc bị từ chối hoặc cự tuyệt, phương pháp tiếp cận với việc làm tình của bạn khá thẳng thắn và cuồng nhiệt. Với sự nồng cháy tiềm tàng, sự xa cách ban đầu sẽ nhanh chóng chuyển thành đam mê mãnh liệt. Trong tình dục, bạn sở hữu tất cả sự kiên nhẫn, sức sống, và sự dẻo dai, tuy nhiên vẫn mang bản chất thích kiểm soát và đòi hỏi.

 

Những người sinh ngày  5/1: Cần thời gian “làm nóng”

Nhìn bên ngoài bạn có vẻ lạnh lùng và xa cách nhưng bên trong bạn khao khát có được tình yêu. Bạn thích duy trì khoảng cách trong tình yêu vì bạn sợ phải để cho ai đó tiếp cận quá gần với mình. Với tất cả những sở thích phong phú của mình, tình yêu và tình dục hiếm khi là thứ xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn. Do vậy, bạn là người bị động hơn là chủ động và bạn có một sự khởi đầu chậm rãi trên giường. Tuy nhiên, một khi mọi thứ đã vào guồng, bạn trở nên cuồng nhiệt, hăng hái và vô cùng sáng tạo.

 

Những người sinh ngày  6/1: Mới lạ và sáng tạo

Với tính các phóng túng bạn là một người bạn tình mới lạ, không bị ràng buộc bởi các ý tưởng truyền thống. Bằng cách nào đó, bạn có thể phá bỏ các luật lệ mà vẫn giữ được phẩm giá và sự đúng mực. Bạn có xu hướng giữ cho sự thôi thúc mạnh mẽ về tình dục của mình kín đáo nơi công cộng, tuy nhiên ở chốn riêng tư, bạn bộc lộ ra là một người tình đầy sức sống, nhục dục và sáng tạo.

 

Những người sinh ngày  7/1: Kín đáo và bí ẩn

Chính bởi sự do dự của bạn trong việc truyền đạt cảm xúc mà mong muốn của bạn thường bị hiểu lầm. Là một người kín đáo, bạn cho rằng những chuyện xảy ra chốn phòng the nên giữ kín ở chốn phòng the. Hơn nữa, bản chất hay thay đổi của bạn khiến cho bạn là một người tình bí ẩn, gợi cảm lúc này, nhưng lại trở nên quyến rũ, gợi cảm ngay sau đó. Do đó, đối tác của bạn có thể không hiểu nổi bạn đến từ đâu. Tuy nhiên, khi đã quan tâm tới việc làm tình, bạn tò mò một cách rất tự nhiên và sẵn sàng trải nghiệm khi đã bị cảm xúc tác động.

 

Những người sinh ngày  8/1: Kĩ năng thuần thục

Bạn đem đến cho tình yêu sự cần mẫn mà bạn đã áp dụng cho các khía cạnh khác của cuộc sống. Về tình cảm, bạn đôi khi hơi cứng nhắc, nhưng về mặt thể xác, bạn lại là người giỏi đáp ứng và cuồng nhiệt. Không phải là kẻ thích chơi đùa, bạn coi hành động thể hiện sự quyến rũ và màn dạo đầu lãng mạn là ngớ ngẩn và lãng phí thời gian. Là người có tính dục cao và dễ bị kích thích, cách tiếp cận thông thường với việc làm tình của bạn, mặc dù lịch sự và tôn trọng, thì cũng không phải là vô nghĩa. Bất cứ điều gì bạn thiếu trong việc thể hiện lãng mạn, bạn đều có thể bù đắp bằng năng lực và kĩ năng trong tình dục.

 

Những người sinh ngày  9/1: Thích trải nghiệm

Không phải là một người yêu ích kỉ, bạn quan tâm đến sở thích của đối phương ở trên giường lẫn ngoài đời. Bạn tự hào về năng lực tình dục và khả năng đáp ứng bạn tình của mình. Tuy nhiên cảm xúc của cá nhân bạn khá nhạy cảm, và đáp lại, bạn chào đón một chút sự khích lệ cái tôi của mình. Nếu bạn cảm thấy an toàn trong mối quan hệ gần gũi, bạn có thể sẽ cho phép bản chất hơi lập dị của mình được bộc lộ. Mặc dù vậy, về cơ bản thông thường trong chuyện ân ái, bạn thích thú với việc thưởng thức nhiều lần các trải nghiệm về tình dục.

 

Những người sinh ngày  10/1: Ham muốn mạnh mẽ

Ham muốn tình dục của bạn là mạnh mẽ và năng lượng tình dục của bạn cũng cao. Bạn sở hữu một sức hấp dẫn về xác thịt mà ngoài đời không có vẻ gì là đặc biệt quyến rũ, nhưng lại được bộc lộ ở chốn riêng tư. Trong sự kết hợp gần gũi, bạn là một người tình bốc lửa. Kĩ năng quyến rũ của bạn là đơn giản và trực tiếp. Là một người ham muốn tình dục, bạn tìm kiếm những mức độ của tình yêu thông qua đam mê về mặt thể xác. Mặc dù mặt lãng mạn của bạn thích thú với các trình tự nhã nhặn trong tình yêu, nhưng bạn không hề thích thú tí nào với trò chơi tình cảm.

 

Những người sinh ngày 11/1: Sâu sắc và tự chủ

Cảm xúc của bạn rất sâu sắc, và bạn rất khéo ẩn giấu chúng. Tuy nhiên, đằng sau sự kiềm chế đó là một khát khao âm ỉ đang chờ được giải phóng. Bạn thích kiểm soát cảm xúc và hành động của mình. Bạn cũng thích cảm giác làm chủ, ngay cả trong những tình huống thân mật nhất. Do đó, bạn sẽ không hứng thú với một đối tác quá hung hăng hay thích chỉ huy. Tuy nhiên, khi bạn tìm thấy người phù hợp mà mình vẫn hằng tìm kiếm, bạn sẽ là một bạn tình rất hào phóng và tình cảm.

Những người sinh ngày 12/1: Tiếp cận “công nghiệp”

Ban đầu, bạn sẵn sàng nỗ lực rất nhiều để gắn kết mình với một đối tác triển vọng. Tuy nhiên, khi thời gian trôi đi và bạn cảm thấy an toàn hơn, những cử chỉ yêu đương lãng mạn sẽ nhường chỗ cho một cái đầu thực tế. Là một người bận rộn, bạn thấy không vấn đề với một lịch trình làm tình định trước. Cách tiếp cận của bạn có vẻ hơi công nghiệp, nhưng một khi đã chui vào “cái tổ” tình yêu riêng tư của mình, bạn sẽ dồn toàn bộ sự tập trung của mình vào những điều đang có.

 

Những người sinh ngày  13/1: Đam mê mãnh liệt

Đằng sau vẻ ngoài thờ ơ lạnh lùng, bạn là người nhiệt huyết, gợi cảm và có niềm đam mê tình dục mãnh liệt. Cách gợi cảm hứng nơi bạn tốt nhất là sự thẳng thắn và trực tiếp. Dù bạn có phần kiềm chế cảm xúc của mình, thì bạn vẫn không thể ngăn bản năng tìm kiếm sự thỏa mãn sinh lý bên trong mình. Ở chốn phòng the, bạn mong đợi bạn tình của mình tiếp nhận và đáp ứng nhu cầu tình dục sung mãn và giản đơn của bạn với những động chạm dung tục nhất.

 

Những người sinh ngày  14/1: Đồng cảm về tâm hồn

Thông minh, sự sâu sắc, biết chia sẻ và óc hài hước nhạy bén là những điều hấp dẫn được bạn, hơn là một gương mặt đẹp hay thân hình bốc lửa. Bạn muốn một đối tác có thể nhìn thấu qua lớp bảo vệ của bạn để nhìn ra tâm hồn đầy đam mê và xúc cảm đang ẩn giấu đằng sau. Đôi khi, quá mải cuốn theo những thứ khác, bạn quên mất ý nghĩa thực sự của việc làm tình cùng nhau. Tuy nhiên chỉ cần một lời nhắc nhở, khao khát tiềm ẩn trong bạn lại bùng cháy trở lại được ngay. Chỉ cần một vài gợi ý khêu gợi nhằm đánh thức khao khát nơi bạn, bạn sẽ trở thành một người tình đầy say mê và sáng tạo.

 

Những người sinh ngày  15/1: Quyết liệt nhưng kín đáo

Bạn khá thoải mái nhưng cũng rất quyết liệt trong cách làm tình. Bạn dẫn dắt một cách lặng lẽ nhưng đầy quyến rũ khiến cho những ý định của bạn trở nên rất rõ ràng. Bạn thích được biết rằng mình được ngưỡng mộ và đánh giá cao, nhưng bạn không dễ dàng khen ngợi, tâng bốc đối phương. Với bạn, đối phó với niềm đam mê vật chất và khao khát tình dục dễ hơn nhiều so với đối phó với cảm xúc. Người yêu lí tưởng của bạn phải có khả năng thấy được những gì ẩn sâu trong bạn và điều chỉnh theo những cảm xúc thật của bạn.

 

Những người sinh ngày  16/1: Cởi mở và thất thường

Bạn không phải là kiểu người sẽ trải qua 1 cuộc tình tầm thường, nhưng cũng không đến nỗi sẽ yêu đương mù quáng. Bạn vẫn luôn sáng suốt và kén chọn trong tình yêu như bạn vốn dĩ trong đời thường. Bạn sẽ ít bảo thủ và thông thoáng hơn với những ý tưởng và thể nghiệm tình dục mới. Thậm chí thế, hoạt động ân ái của bạn thất thường kinh khủng bởi bạn luôn cố cân bằng giữa nhu cầu mạnh mẽ của mình với sự cần thiết của những khoảng thời gian chỉ ở một mình.

 

Những người sinh ngày 17/1: Nghiêm túc và trách nhiệm

Nồng nhiệt và khiêu gợi, nhu cầu và năng lực tình dục của Ma Kết thực sự là truyền thuyết. Bạn không ưa chơi đùa cảm xúc và bạn không hưởng ứng lắm sự e thẹn hoặc chọc ghẹo. Bạn nghiêm túc và thẳng thắn trong việc thỏa mãn ham muốn thể xác như thể đang kí kết 1 hợp đồng kinh doanh quan trọng vậy. Tinh thần trách nhiệm của bạn quá mạnh mẽ, điều đó khiến cho bạn lúc nào cũng coi trọng trình tự hơn là cảm giác. Tuy nhiên, khi làm tình, bạn sẽ đặt toàn bộ sự tập trung của mình vào đó.

 

Những người sinh ngày  18/1: Lãng mạn và đầy cám dỗ

Không khí huyền bí bao quanh, bạn mê hoặc người tình với phong thái quyến rũ và đầy cám dỗ của mình. Vốn lý tưởng hóa và lãng mạn, bạn cực nhạy cảm với cảm xúc và mong muốn của người khác. Mặc dù sẽ không có ai cho bạn là lập dị nhưng bạn khá là linh hoạt và cởi mở trong chuyện chăn gối. Một người tình ân cần, bạn sẵn sàng làm nhiều thứ bất kể giá nào chỉ để khiến cho người yêu của bạn được hạnh phúc.

 

Những người sinh ngày 19/1: Mãnh liệt một cách cố chấp

Sự mãnh liệt trong tình dục hiếm ai sánh được của bạn biểu hiện trong sự phối hợp hiếm hoi giữa sự cố chấp và chủ nghĩa lý tưởng. Khi ham muốn tình dục mạnh mẽ của bạn bùng nổ, khát khao trải nghiệm và phiêu lưu có thể khiến bạn trở nên mãnh liệt và đòi hỏi. Thậm chí thế, bạn không bao giờ từ bỏ sự sùng bái của mình với cung cách ứng xử nghĩa hiệp kiểu cổ; mà hơn thế, khía cạnh lãng mạn trong bạn mong chờ sự thơ mộng, ánh trăng và những đỉnh cao cảm xúc thêm vào chút gia vị đầy ma lực cho mối quan hệ.

 

Những người sinh ngày 20/1: Ấm áp và khắt khe

Bạn là 1 người yêu ấm áp, trìu mến và là một bạn tình phóng khoáng, bảo bọc. Cơ thể bạn đặc biệt phản ứng với sự kích thích gợi tình. Tuy nhiên, những người sinh ngày này là một trong những người bảo thủ nhất. Đối với vấn đề riêng tư của phòng ngủ của mình, bạn có thể vô cùng gay gắt vì sự vừa lòng của chính bản thân bạn và bạn tình. Nhưng ở thế giới bên ngoài, bạn tuân theo mọi luật lệ thông thường và kiểm soát rất khắc nghiệt ham muốn mạnh mẽ của mình.

 

Những người sinh ngày 21/1: Tò mò và đầy hứng thú

Tách biệt về mặt cảm xúc nhưng cầu tiến một cách trí tuệ, bạn là một trong những người ưa thích thử nghiệm trong tình dục trong vòng tròn Hoàng đạo nhất. Tuy nhiên bạn thấy sự gần gũi về mặt cảm xúc của những mối quan hệ thân mật khá khó khăn và không thoải mái. Lời hứa quan hệ thể xác tự nó không đủ để chuyển dời sự chú ý của bạn từ một quyển sách mới hay món đồ chơi điện tử mẫu mới nhất. Sự hứng thú của bạn dễ dàng bị khơi dậy hơn bởi khả năng kết hợp hài hòa về mặt thể xác và tinh thần với người đó.

 

Những người sinh ngày 22/1: Thích những gì mới mẻ

Cá tính mâu thuẫn tượng trưng cho ngày sinh này định hình nền tảng tiếp cận cuộc sống của bạn, bao gồm cả việc làm tình. Sự vô kỉ luật trong lối sống “thế nào cũng được” thường mâu thuẫn với khía cạnh bảo thủ hơn trong tính cách và cá tính của bạn. Nhưng mặc dù trạng thái tâm lý đặc biệt sáng suốt hơn cảm xúc và thân thể, tư tưởng thông thoáng và những ý kiến mới mẻ khiến bạn yêu thích những trải nghiệm tình dục và những gì mới lạ. Thậm chí khi bạn không phải là người khởi đầu nhưng bạn luôn sẵn sàng nhập cuộc.

 

Những người sinh ngày 23/1: Lí trí chủ nghĩa

Bản tính mê đắm và trìu mến, bạn toát ra một sự hấp dẫn giới tính như điện giật. Là một kẻ lập dị chân chính, bạn sống trong một thế giới hoàn toàn mới của những điều khả thi. Kết quả là bạn chuẩn bị hoàn hảo cho những trải nghiệm tình dục. Trong khi bạn hầu như không gặp vấn đề trong việc biểu đạt cảm xúc bằng ngôn ngữ cơ thể, việc chia sẻ cảm xúc của bản thân lại khó khăn hơn nhiều đối với bạn. Bạn lí trí hóa mọi thứ, thậm chí cả phản ứng cảm xúc. Vì thế, bạn không bao giờ mất kiểm soát hoặc bị chìm đắm hoàn toàn trong những đam mê.

 

Những người sinh ngày 24/1: Khám phá một cách nghiêm túc

Thoải mái về thể xác hơn cảm xúc, bạn là một người tình phóng khoáng và đầy sáng tạo. Làm bạn tình hài lòng vô cùng quan trọng với bạn, và với một người chung ý kiến, bạn có xu hướng thử hầu hết mọi thứ, ít nhất là một lần. Khiếu hài hước và tính ưa khám phá của bạn thể hiện nơi phòng the và bạn thực hiện hoạt động ân ái một cách quá nghiêm túc. Cái mà bạn trông chờ trong một mối quan hệ gắn bó là một tình yêu bao hàm cả tình bạn và tình dục.

 

Những người sinh ngày 25/1: Độc lập nhưng lãng mạn

Mặc dù nhạy cảm và lý tưởng hóa khi vướng vào tình yêu, bạn có khả năng tự xem xét cảm xúc của mình với một sự suy xét điềm tĩnh. Hoạt động phòng the của bạn phản ánh sự đấu tranh nội tâm giữa sự độc lập của tính cách Bảo Bình và một khát khao giao kết với người đó ở một mức sâu hơn. Thế nhưng bạn cũng vô cùng tò mò và cởi mở với những ý tưởng khám phá tình dục vượt khỏi lề thói. Vì thế bạn do dự giữa trải nghiệm lãng mạn lý tưởng và triền miên mãnh liệt không có giới hạn.

 

Những người sinh ngày 26/1: Mới mẻ và táo bạo

Các khía cạnh đa dạng trong tính cách của bạn hài hòa giữa tinh thần tiến bộ, sự lý tưởng hóa có phần mơ mộng của bạn với chủ nghĩa duy vật thiên về hành động của một người có óc thực tế. Góc nhìn rõ ràng trái với thói thường khiến bạn có những khuynh hướng rất mới lạ và hiện đại trong cuộc sống và tình yêu. Giao tiếp trong những khoảnh khắc thân mật dường như không phải là vấn đề với bạn, và chúng sẽ càng kéo dài hơn khi bạn giao lưu cả về tinh thần và thể xác. Tuy nhiên, chia sẻ cảm xúc sâu thẳm nhất trong lòng lại hoàn toàn là một chuyện khác. Sẽ dễ dàng để bạn thể hiện những cảm nhận của mình hơn là nói về chúng.

 

Những người sinh ngày 27/1: Nhiệt thành và phóng khoáng

Phương pháp của bạn nơi phòng the là một sự kết hợp gây tò mò giữa nét lãng mạn cổ điển và phong cách tình dục phóng khoáng hiện đại. Là một người tình nhạy cảm, nhiệt tình và hào phóng, bạn thích ứng những khát khao của mình với bạn tình. Mặc dù bạn kiêng kị những đòi hỏi cảm xúc nhưng bạn không hề e ngại những tiếp xúc cơ thể. Trên hết, bạn muốn có một người tình vừa đồng thời là một người bạn vừa là một người yêu, đặc biệt là một người chia sẻ rất nhiều sở thích của bạn bên ngoài phòng ngủ.

 

Những người sinh ngày 28/1: Dễ mất tập trung

Nhiệt tình và thẳng thắn trong tình dục, bạn hoàn toàn hưởng thụ việc ân ái. Tuy nhiên, tình dục chỉ là một trong rất nhiều những đam mê của bạn, và đôi lúc sẽ cần đến sự khiêu khích để bạn có hứng thú. Luôn cần một lời nhắc nhở khéo léo về những gì bạn đã bỏ lỡ khi tâm trí bạn đang tập trung đâu đó. Một khi sự tập trung của bạn đã chuyển hướng sang hoạt động phòng the, bạn trở thành một người tình đầy mê đắm, nồng nàn và sáng tạo.

 

Những người sinh ngày 29/1: Lãng mạn và ngọt ngào

Thẳng thắn và trực tiếp trong quan hệ tình dục, bạn không bao giờ chần chờ trong việc khởi đầu ân ái khi cảm xúc đến. Nhưng bên cạnh việc không để tâm tới ý kiến người đời về việc hành xử đúng đắn, bạn thực sự là một người lãng mạn chính thống. Bạn đặc biệt yêu thích sự trải nghiệm của việc tán tỉnh và được ve vãn trong tình ái. Bởi một phần cuộc sống mình bạn dành để tìm kiếm cái đẹp và phẩm hạnh, bạn hưởng thụ việc tạo ra một không khí hài hòa đồng điệu chốn khuê phòng cho mình và người ấy.

 

Những người sinh ngày 30/1: Bị lí trí áp chế

Bạn có một mong ước thầm kín rằng bị hấp dẫn và bị kích thích. Nhưng thực tế, lý trí áp chế cảm xúc của bạn và khiến cho điều này khó mà xảy ra. Duy trì một cái đầu tỉnh táo giúp bạn cảm thấy an toàn và kiểm soát được, vì vậy bạn xem xét kĩ lưỡng mỗi ý kiến trước khi thực hiện nó. Điều quái lạ là dù cho có đầu óc phân tích, bạn lại khá hoang dã trên giường. Có rất ít những điều cấm kị trong thế giới kì lạ của bạn.

 

Những người sinh ngày 31/1: Định hướng một cách hoang dã

Bạn có phần bảo thủ, nhưng bạn cũng đặc biệt nồng nhiệt hơn. Trong sự nghiệp, bạn đặt ra mục tiêu và vạch chiến lược dự bị. Có thể đây là lí do bạn thích lên lịch cho hoạt động tình dục của mình hơn là để tùy hứng và tự phát. Khi bạn làm việc, bạn làm việc rất chăm chỉ; khi bạn vui chơi, bạn chỉ muốn tự giải phóng và vui vẻ một chút. Bạn tỏa ra dòng điện tình dục và một khi bạn đã nhập cuộc, bạn là một người tình nguyên thủy và sáng tạo một cách hoang dã.

 

 

DMCA.com Protection Status