Tư vấn dịch vụ
0981419189

Tư vấn vật phẩm
0933299189

CHUYỆN CHĂN GỐI CỦA NHỮNG NGƯỜI SINH VÀO THÁNG 3

Tìm hiểu về chi tiết những người sinh vào tháng 3 có chuyện chăn gối như thế nào.
09.11.2018

CHUYỆN CHĂN GỐI NHỮNG NGƯỜI SINH THÁNG 3

Trong chuyện tình yêu, những người sinh thánh 3 nồng cháy, đam mê và phóng khoáng. Có phải bạn mạnh mẽ, năng động và có phần “hung hăng”? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây :

 

CHUYỆN CHĂN GỐI NHỮNG NGƯỜI SINH THÁNG 3


 

1/3: Nhạy cảm và dâng hiến

Nói đến chuyện ân ái, bạn dường như có giác quan thứ sáu nên có thể đoán biết được mọi khao khát dù là sâu kín nhất của bạn tình. Đằng sau cánh cửa đóng kín, bạn sẵn sàng hiến dâng toàn bộ con người mình cho bạn tình, và mong chờ anh (hoặc cô) ấy sẽ toàn tâm toàn ý với bạn. Là người không dễ dàng thỏa mãn với những thói quen đều đặn nhàm chán, bạn thèm muốn một chút sự đa dạng và sáng tạo giữa những lần ân ái. Mặc dù vậy, bạn sẽ không muốn thử bất cứ thứ gì quá mức kì quặc.

 

2/3: Hãy phá bỏ mọi rào cản

Với bạn, sự kích thích bắt đầu từ trong suy nghĩ. Bạn có thể cảm thấy xấu hổ trước những biểu hiện tình cảm nơi công cộng, nhưng sau cánh cửa đóng kín, bạn gợi cảm và nóng bỏng không kém bất kì ai. Bạn có thể lảng tránh những ham muốn của mình, nhưng một người tình khôn ngoan sẽ biết cách hấp dẫn và khiến bạn hứng khởi. Hơn nữa, một người yêu thông minh sẽ biết cách giúp bạn thả lỏng tinh thần bằng những lời nói khiêu khích cùng sự hài hước. Trong phòng ngủ, bất cứ thứ gì mới lạ và độc đáo đều có thể thu hút sự chú ý của bạn và kéo bạn khỏi nhưng lo toan nhỏ nhặt thường ngày.

 

3/3: Bắt nguồn từ cảm xúc

Dù là người bạn tình nồng cháy và không biết đến những giới hạn, nhưng tình dục hiếm khi là mối quan tâm số một của bạn. Trong phòng ngủ, bạn sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Tuy nhiên, lãng mạn với bạn thường bắt đầu từ sự đồng cảm tinh thần, rồi mới đến những quá trình hòa nhập thân xác. Ghét những gì nhàm chán, bạn luôn khao khát những trải nghiệm mới mẻ và háo hức được thử những thứ mới lạ. Bạn dễ thấy vui vẻ, và việc kể chuyện cười hay cùng sẻ chia những câu chuyện thú vị trên giường ngủ giúp bạn giải tỏa và đạt được những thỏa mãn tình dục cao hơn.

 

4/3: Đam mê cháy bỏng

Những bạn sinh vào ngày này là những người có đam mê lớn nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Sôi nổi và lãng mạn, bạn luôn có rất nhiều niềm vui cho dù có ở trên giường hay không. Bạn có ham muốn tình dục lành mạnh, với một sự mạnh mẽ bản năng và bạn cần phải trải qua tất cả mọi thứ ít nhất một lần, thử đủ mọi kiểu… Mục tiêu của bạn là tạo nên một bầu không khí thoải mái, một kiểu tự do thỏa sức, như là bạn và người kia đang ở nơi mà không có thứ gì bị cấm đoán hay từ chối.

 

5/3: Mạnh mẽ và quyến rũ

Bạn là một người tình say đắm, gợi cảm, lãng mạn, biết cách bảo vệ tình yêu và cũng rất đòi hỏi. Khi tìm thấy người bạn muốn, sẽ không có gì có thể cản trở bạn biến nó thành một mối quan hệ thực sự. Một khi đã bị tác động sâu sắc, bạn trở thành một cỗ máy tình dục và có thể biến bất cứ cuộc gặp gỡ thân mật nào trở nên thật tuyệt vời và đáng nhớ. Những sự hấp dẫn mãnh liệt từ bạn trở thành sự quyến rũ và mạnh mẽ – vũ khí bí mật của bạn. Bạn tình lý tưởng là người mà bạn nghĩ là sẽ xứng đáng với sự tin tưởng của bạn, người mà bạn có thể tâm sự và chia sẻ những bí mật của bạn.

 

6/3: Mộc mạc nhưng đầy tinh tế

Tính cách bạn mộc mạc nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Bạn rất trân trọng khía cạnh thể xác trong tình yêu. Trong “chuyện ấy” bạn muốn được hưởng niềm khoái lạc hơn là niềm vui thú. Khi làm việc bạn rất chăm chỉ và chú tâm, nhưng khi “vui chơi” cùng người ấy bạn muốn được thoải mái và thong thả. Bạn là 1 người tình nồng ấm, tình cảm và biết thông cảm. Bạn muốn được thưởng thức chuyện chăn gối trong 1 không gian tinh tế, và bạn sẽ cố gắng kéo dài thời lượng để thỏa mãn những thèm muốn của nửa kia lẫn của mình.

 

7/3: Cần giao tiếp vui vẻ

Bạn muốn được chuyện trò với người mình yêu và một trong những chủ đề yêu thích của bạn là chuyện trên giường. Bạn thích trải nghiệm chuyện ấy và bàn luận về những ý tưởng sáng tạo của bạn với nừa kia, cả trước và sau khi có quan hệ thể xác. Một cuộc trao đổi thẳng thắn giữa hai người cũng làm cho mỗi người biết chính xác được người kia muốn gì. Bạn trông đợi một mốt quan hệ vừa gợi tình và vui vẻ. Đối phương là người thông minh và dí dỏm nhưng cũng giàu tình cảm.

 

8/3: Trải nghiệm khó quên

Bạn là một người tình luôn tràn đầy sức sống và háo hức thực hiện tối đa mọi điều thú vị có thể trong phòng ngủ. Điều này giúp khoái lạc được tăng lên cùng với sự tự tin và khả năng của bạn. Sự nhiệt thành thể hiện rõ qua phong cách và từng cử chỉ của bạn, và đam mê của bạn mang lại niềm vui ngây ngất cho đối phương. Tuy nhiên, bạn đòi hỏi nhiều hơn là những thỏa mãn thể xác đơn thuần. Mục tiêu thật sự của bạn là biến “cuộc vui” thành một trải nghiệm không thể quên với cả hai người.

 

9/3: Người tình toàn năng

Bạn có trực giác tuyệt vời giúp nhận ra được cách tốt nhất kích thích và quyến rũ bạn tình. Óc sáng tạo bẩm sinh cùng sự lãng mạn sâu sắc, bạn có khả năng tạo ra đầy đủ những hân hoan tình dục, khiến đối tượng luôn được thỏa mãn trên giường. Khả năng “biến hóa” giúp bạn có thể đóng nhiều vai trò khi biến những “ảo tưởng” hay ham muốn tình dục của cả mình và bạn tình thành hiện thực. Cùng chia sẻ những vui thú tình dục sẽ làm trỗi lên những ham muốn đồng thời kích thích bạn dấn sâu hơn vào những lần làm tình đầy đam mê.

 

10/3: Hay giận dỗi

Với tính cách đầy lãng mạn và nồng nhiệt, những câu chuyện tình yêu và tán tỉnh của bạn như thể được dệt nên từ những giấc mơ. Khi đã yêu, cả thế giới của bạn đều xoay quanh người ấy. Bạn khao khát cảm giác hòa nhập hoàn toàn với nửa kia, tuy nhiên luôn có một phần con người bạn không thể chia sẻ với bất cứ ai. Nét tính cách khó hiểu và thất thường khiến bạn rất nhạy cảm và dễ cảm thấy bị xúc phạm. Khi cảm giác bị xem thường, bạn có thể sẽ bắt đầu một cuộc tranh cãi ra trò, hoặc trở nên lạnh lùng như băng và tránh mặt người kia. Dù vậy, bạn không hề có ý làm tổn thương ai. Khi đã bình tâm trở lại, bạn sẽ cư xử như chưa có chuyện gì xảy ra.

 

11/3: Song Ngư tinh nhạy

Dù cho bạn cũng khá tin vào những câu chuyện cổ tích, bạn luôn muốn một tình yêu bình thường và thực tế trong đời thực. Khi đã tìm được nó, bạn cống hiến toàn bộ bản thân mình cho người yêu, và làm tất cả để chàng/nàng được hạnh phúc. Bạn luôn tìm kiếm một người tình hoàn hảo với mình, và với một trực giác siêu sắc bén, bạn hầu như sẽ nhận ra người ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn thường không gặp mấy khó khăn để thu hút tình yêu và các mối quan hệ đến với mình, bởi bạn sở hữu một năng khiếu đặc biệt trong việc xốc lại tinh thần và “bơm” lòng tự tin cho người khác.

 

12/3: Song Ngư mâu thuẫn

Thu hút một cách bí ẩn, bạn sở hữu hai mặt tính cách tách biệt trong một con người. Ở một mặt, bạn ít phụ thuộc vào cảm xúc và tỉnh táo hơn các Song Ngư đồng loại khác. Nhưng ở mặt còn lại, bạn lại toát ra một nét mỏng manh huyền hoặc, khiến những người để ý đến bạn thường hiểu lầm rằng bạn rất dễ bị chinh phục. Bạn thường thấy mình bị mắc kẹt giữa một bên là sự lý trí khi tiếp cận với tình yêu hoặc tình dục, còn bên kia là nhu cầu cảm xúc vô cùng lớn lao. Bạn có thể vô cùng dịu dàng và cởi mở phút này, nhưng phút sau lại lạnh lùng và kín đáo. Sức ảnh hưởng giằng co của lý trí và cảm xúc này đôi lúc khiến bạn bị xem là người hai mặt, cũng như làm bạn khá khó khăn để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc.

 

13/3: Song Ngư đòi hỏi cao

Khi yêu, bạn yêu sâu nặng và mãnh liệt. Khi đã cam kết gắn bó, bạn là một người tình tốt bụng, chu đáo và rộng lượng. Tuy vậy, bạn lại không thoải mái với sự thân mật quá đà. Bạn tự vạch ra một ranh giới cảm xúc không ai được bước qua. Bạn cũng lãng mạn và giàu lý tưởng như các Song Ngư khác, nhưng nghiêm túc và thực tế hơn nhiều. Bạn đưa ra khá nhiều chuẩn mực và yêu cầu với người mình yêu, và khi họ không đạt được hết chúng như bạn kỳ vọng, bạn có thể chỉ trích khá nặng lời. Dù những lời phê phán ấy xuất phát từ tình yêu và mong muốn giúp đỡ, nhưng chúng thường không làm người ấy vui lòng.

 

14/3: Song Ngư thích tự do

Cảm xúc của bạn gắn liền với tư duy logic. Do đó, bạn không quá lý trí lạnh lùng, và cũng không quá bị cảm xúc chi phối. Những mối quan hệ thân mật yêu đương của bận cũng thường xuất phát từ tình bạn và những sở thích chung. Chính nhu cầu tự do và có không gian riêng của bạn khiến bạn có thể vẫn rất quan tâm đến người yêu mà không quá gần gũi để họ “ngạt thở”. Dù bạn thường đùa nghịch quanh ranh giới tình yêu rất nhiều lần, song khi đã cam kết gắn bó, bạn sẽ duy trì mối quan hệ đến cùng. Để giữ chân được bạn, tất cả những gì người yêu bạn cần có là một tình yêu thuần túy và thực sự.

 

15/3: Song Ngư nhân hậu

Những bạn sinh vào ngày này đều nhạy cảm, giàu cảm xúc và quan tâm, với những quan điểm hơi thiếu thực tế về tình yêu và các mối quan hệ. Bẩm sinh rất ý tứ và dễ chịu, trong tình yêu bạn là một người đặc biệt thích cho đi. Tuy nhiên, bạn cũng thường quá cống hiến cho nửa kia mà quên đi rằng một mối quan hệ luôn cần sự đồng lòng nỗ lực từ hai phía. Thêm vào đó, bạn cũng rất dễ tin người, và chẳng bao giờ nhìn thấy những ý định ích kỷ của họ. Chính bởi trái tim nhân hậu và cách nhìn đời lạc quan của mình, bạn có thể vướng vào những tình yêu vụ lợi.

 

16/3: Song Ngư cống hiến

Bạn thích cảm giác thân mật, song lại thường lúng túng trong việc duy trì những mối quan hệ quá gần gũi. Khuynh hướng dễ yêu một hình mẫu lý tưởng nào đó hơn là một con người thật có thể dẫn bạn đến những nỗi thất vọng lớn lao. Ngoài ra, bạn cũng giỏi đọc cảm xúc của người khác hơn là hiểu cảm xúc của chính mình. Vì lẽ đó, sẽ tốt nhất nếu bạn ở cạnh một người yêu sâu sắc, có thể thấu hiểu cảm xúc phức tạp và những khoảng thời gian cần ở một mình của bạn.

 

17/3: Gợi cảm và từ tốn

Cường độ chuyện ấy của bạn liên quan chặt chẽ đến độ sâu tình cảm mà bạn dành cho đối phương. Những hành động tình yêu có thể sẽ khiến tâm trạng của bạn lên xuống khá nhiều. Chuyện chăn gối theo nghĩa đen không phải là phong cách của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn không phải dạng người không muốn có những thân mật thể xác, chỉ là bạn còn muốn hình thành một sự kết nối tình cảm mạnh mẽ với người bạn yêu trước khi hướng tới những động chạm đó. Xu hướng tiếp cận chuyện giường chiếu của bạn khá nhẹ nhàng, gợi cảm và luôn quan tâm đến mong muốn của đối tượng.

 

18/3: Đụng chạm nhẹ nhàng

Trong phòng ngủ, bạn dịu dàng, ngọt ngào và gợi cảm. Bạn thích vuốt ve và được vuốt ve, việc này làm tăng cường cảm xúc của bạn. Nhân tố Đất trong bạn mong muốn một môi trường thoải mái, dễ chịu, không quá phức tạp, vì thế mà bạn không coi giường là “sân khấu”. Không cần phải quá kiểu cách để lôi kéo bạn, nhưng một căn phòng thanh lịch theo chuẩn mực hẳn sẽ được bạn đánh giá cao. Những bản nhạc nhẹ nhàng cùng hương thơm từ những ngọn nến sẽ tăng thêm sự lãng mạn cho giây phút ngọt ngào giữa hai người.

 

19/3: Dung hòa mọi thứ

Bạn quyến rũ và có sức khêu gợi lớn. Sự say mê cuồng nhiệt trong cuộc sống và tình yêu đã khiến bạn tỏa sáng trong chuyện chăn gối. Bạn khao khát cả niềm vui lẫn sự phấn khích. Nhưng bạn biết cách tận hưởng những đam mê và lãng mạn với một liều lượng vừa đủ. Lúc trên giường, bạn bết cách nhấn nhá giữa ranh giới của sự hưng phấn và sự thỏa mãn. Không giống các Bạch Dương khác, bạn là một người tình kiên nhẫn không vội vã. Ý định của bạn là làm bản thân và đối phương hài lòng, do đó, bạn dành thời gian để tận hưởng từng khoảnh khắc nho nhỏ.

 

20/3: Quan tâm và trách nhiệm

Bề ngoài không mấy lãng mạn, nhưng sâu bên trong bạn sâu sắc, nồng nhiệt và vô cùng nhạy cảm, luôn khao khát yêu thương. Nhất là, bạn mong muốn tình yêu trong cuộc sống, nhưng lại gặp khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc của mình. Có thể bạn không phải là một người yêu thú vị, tuy nhiên, bạn lại là một trong những người bạn đời rộng lượng, quan tâm và trách nhiệm nhất. Phong cách quyến rũ của bạn khó nhận thấy nhưng cực kì hiệu quả. Khi đã thư giãn và thoải mái, những nhục cảm trong bạn sẽ trỗi dậy.

 

21/3: Sáng tạo và nhiệt tình

Bạn là mẫu người ham muốn có được trải nghiệm với mọi thứ thú vị trong cuộc đời. Và đương nhiên tình dục cũng không nằm ngoài danh sách của bạn. Điểm nổi bật của bạn là khả năng sáng tạo trong việc kết hợp được hài hòa giữa ngôn từ và hành động. Khi bắt đầu vào cuộc, bạn luôn biết điều mình muốn gì và không bao giờ ngại ngừng bày tỏ điều đó ra với nửa kia. Về phía người kia, họ cũng sẽ luôn chiều theo ý thích của bạn do bị cuốn hút bởi sự nhiệt tình mà bạn tỏa ra. Tuy vậy, niềm hân hoan của bạn không hề ích kỷ như cách mà bạn thuyết phục người kia phải hành động theo ý mình, mà ngược lại bạn cũng hoàn toàn sẵn lòng thực hiện những nhu cầu và khát khao của đối phương.

 

22/3: Sinh lực mạnh mẽ

Sinh lực mạnh mẽ của bạn được thể hiện rất rõ khi cả hai đang trong cơn mây mưa. Nhờ tính dẻo dai, bền bỉ của Bạch Dương cộng thêm những cử chỉ động chạm khoa trương, bạn thực sự là một người tình nồng nhiệt. Bạn có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn giữa cảm xúc đam mê và nhục cảm cháy bỏng. Bạn khát khao cảm giác được giải phóng bản thân và yêu thích mọi loại thách thức nảy sinh trong chuyện này. Mặc dù cách thức quan hệ tình dục của bạn tương đối thẳng thừng cũng như không đặc biệt lãng mạn, nhưng một khi đã vào cuộc bạn sẽ luôn có xu hướng thích thử mọi mặt thú vị trong cuộc vui này.

 

23/3: “Dữ dội” cùng nhu cầu lớn

Bạn luôn mới mẻ trên giường! Ở bên bạn không bao giờ có sự nhàm chán hay tẻ nhạt. Có thể bị nhận xét là hơi quá “dữ dội”, nhưng bạn đúng là rất thích tốn chút thời gian để có thể đạt được trạng thái nồng nhiệt mà mình mong muốn. Bạn cũng là mẫu Bạch Dương có nhu cầu thể xác ở mức độ cũng như tần suất lớn. Mặc dù không phải là một fan hâm mộ đối với các màn dạo đầu phức tạp, nhưng bạn cũng không ngại thử nghiệm những kỹ thuật mới mẻ. Khi trên giường, bạn luôn rất lãng mạn, thú vị và đem đến nhiều hứng khởi cho đối phương. Bạn còn rất thích cùng chia sẻ những trò nô đùa tinh nghịch, thoải mái, không có chút gì ràng buộc cùng với người đó.

 

24/3: Mềm mại và lãng mạn

So với các Bạch Dương khác, bạn tương đối mềm mỏng và ít mạnh bạo hơn. Vì thế bạn hoàn toàn tận hưởng được cảm giác lãng mạn từ việc được tán tỉnh và ve vãn. Thực tế, bạn thưởng thức từng bước thú vị trên con đường dẫn đến “chuyện ấy” cũng thích thú tương đương như việc lên đến đỉnh. Lý do là bạn thích cảm giác hai bên có tình cảm hòa hợp và rồi dẫn đến sự nảy sinh quan hệ thân mật hơn bất kì thứ gì khác. Bạn thích được làm chuyện đó trong một bầu không khí dễ chịu với quang cảnh xung quanh đẹp đẽ, nơi bạn và người yêu của mình có thể kết hợp với nhau trong sự hài hòa viên mãn.

 

25/3: Tình dục là biểu tượng của tình yêu

Trong những lúc thân mật, sự đam mê và sáng tạo bên trong luôn giúp cho bạn tiếp cận được với chuyện ái ân một cách nhiệt tình và chủ động nhất. Tuy nhiên, hiệu quả kết hợp giữa ham muốn thể xác và khát khao tình cảm mãnh liệt có thể khiến bạn vội vã nhảy vào cuộc ngay trước khi bạn thực sự sẵn sàng. Bạn có xu hướng coi tình dục như một biểu tượng của tình yêu, và thích thú những va chạm thể xác cũng như trải nghiệm hòa hợp giữa hai bên. Nhìn chung, để có được cảm giác thật sự mãn nguyện, bạn nên xây dựng một mối liên kết tinh thần với đối phương bên cạnh những động tác kết nối về thể xác đơn thuần.

 

26/3: Đơn giản nhưng hết mình

Bạn có đầu óc rất đơn giản, một khi đã bắt tay làm việc gì, bạn sẽ thực hiện nó với tinh thần cực kỳ chăm chỉ. Bị ảnh hưởng bởi cá tính này, trong “chuyện ấy”, bạn trở nên hoàn toàn tập trung chú ý. Có thể bạn sẽ dạo đầu hơi yếu ớt, nhưng với niềm đam mê và sức dẻo dai của một Bạch Dương, bạn sẽ đẩy câu chuyện giữa hai người lên cao hơn nữa. Một khi đã lên giường, bạn thường phá bỏ sự kiềm chế và cho phép mình hoàn toàn tận hưởng thú vui thể xác. Bạn có thể tương đối độc đoán, nhưng không có nghĩa là bạn không chu đáo nào. Bên cạnh việc thỏa mãn bản thân, bạn cũng rất sẵn lòng thỏa mãn những khát khao của người bên mình.

 

27/3: Mong muốn những trải nghiệm bốc lửa

Bạn có thể là một người nhút nhát trong một số lĩnh vực, tuy nhiên tình dục không nằm ở trong danh sách đó. Với bản năng thích thú chuyện tình yêu mạo hiểm cùng mong muốn trải nghiệm sự bốc lửa trong chuyện ấy, ban sẵn sàng vào cuộc mà chẳng cần đắn đo gì. Bạn cũng thích thực hiện những trò chơi lãng mạn bao gồm các nhân vật như các hiệp sỹ bảnh bao, các tiểu thư duyên dáng cùng các cuộc giải cứu ngoạn mục khỏi lũ rồng gớm ghiếc phun ra lửa. Không giống những Bạch Dương khác, cách bạn làm chuyện đó thường không bao giờ lấy mình là trung tâm hay quá mạnh bạo chủ động. Bạn thường có vài e dè, kiềm chế trong mình và luôn muốn thử nghiệm những cách mới để làm hài lòng người tình của mình.

 

28/3: Ưa sự cởi mở

Cách thức quan hệ của bạn được dựa nhiều trên trực giác, thông thường chúng rất đơn giản cũng như không ẩn chứa nhiều phức tạp. Bạn từ chối những trò chơi tình dục trong phòng ngủ. Bạn còn không phải là mẫu dễ bị ảnh hưởng hay thích những ẩn ý trong chuyện ấy, nên sự quyến rũ chậm rãi, tinh tế của đối phương hoàn toàn vô dụng với bạn. Bạn thích những cuộc trao đổi cởi mở và trực tiếp. Bạn không hề e ngại trong việc nói thẳng ra những điều mình muốn và bạn mong chờ đối phương cũng sẽ như vậy. Bạn thường rất cở mở với những điều mới lạ nên dù bên kia có yêu cầu điều gì bạn cũng không hề coi đó là điều quá kỳ quặc.

 

29/3: Bản năng tình dục mạnh mẽ

Đối với bạn, tình dục mang tính chất quyến rũ bản năng. Bạn rất thích thú khám phá những thứ vui vẻ, hay ho trong chuyện ấy. Là một người tình nồng nhiệt, bạn rất thích sự chia sẻ cảm giác khoái lạc với đối phương. Cách thức làm chuyện đó của bạn thay đổi qua lại giữa một bên là vui tươi, thoải mái, và một bên là cấp bách, dữ dội. Bạn mê hoặc người kia dễ dàng bằng sự hấp dẫn không thể chối từ được pha trộn từ khoái lạc êm ái và sự mạnh mẽ táo bạo. Tuy nhiên, do bạn có nhu cầu rất cao về cả thể xác lẫn tình cảm đến nỗi bạn sẽ không thực sự cảm thấy cuộc hoan lạc có ý nghĩa gì nếu người kia không thể thực sự hiểu được điều đó trong bạn.

30/3: Trí tưởng tượng đầy kích thích

Trí tưởng tượng là khu vực khích thích khả năng tình dục của bạn nhất. Một khi tâm trí của bạn được gợi hứng, cơ thể bạn sẽ tự động uốn mình theo sau. Bạn quyến rũ người kia bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa những lời nói nóng bỏng và những động chạm nhiệt tình. Sự dí dỏm của bạn cùng với sự hiện hữu của người bạn yêu thương chính là kích thích tố tính dục mạnh mẽ nhất với bạn. Bạn ham mê những điều bất ngờ và thích thú những cuộc tranh cãi đầy tính thách thức. Những lời tán tỉnh ngây thơ cùng với những lời bóng gió tinh tế thường sẽ nhanh chóng khiến bạn đắm chìm trong làm sóng đam mê dục vọng mãnh liệt.

 

31/3: Hứng khởi mà vẫn tinh tế

Bạn vừa có một tâm hồn lãng mạn cũng như vừa sở hữu một khát khao tình dục mạnh mẽ. Mặc dù cá tính cạnh tranh và muốn khẳng định mình rất cao trong bạn nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ mới bạn thường rất kiên nhẫn và biết kiềm chế đến đáng kinh ngạc. Với phong cách pha trộn giữa sự hào hứng, nhiệt tình cùng với sự quyến rũ tinh tế, bạn luôn thành công trong việc điều khiển người kia theo cách này hay cách khác. Một khi những điều mới mẻ trong mối quan hệ không còn như xưa, bạn cũng không hề do dự trong việc tiếp tục nhiệt tình với mối tình này. Bạn sở hữu sự dẻo dai và khả năng tình dục tuyệt vời. Thậm chí bạn cũng có thể làm chuyện đó thâu đêm suốt sáng nếu bạn muốn.

DMCA.com Protection Status