Tư vấn dịch vụ
0981419189

Tư vấn vật phẩm
0933299189

VẬN MỆNH NẰM TRONG CHÍNH LÒNG BÀN TAY CỦA BẠN

Lòng bàn tay bạn nói lên điều gì ?
22.11.2018

VẬN MỆNH NẰM TRONG CHÍNH LÒNG BÀN TAY CỦA BẠN

 

Có thể bạn chưa biết ? Bàn tay có liên quan rất nhiều đến tính cách của bạn. Đôi bàn tay quyết định rất nhiều đến cuộc đời của bạn và chúng có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn đó. 

Và số mệnh của con người chúng ta không nằm trong lời nói của người khác mà nằm ngay trong bàn tay của chính chúng ta.

Bạn có biết rằng bàn tay tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn. Dường như bạn sử dụng đôi tay vào các công việc hàng ngày. Đặc biệt là nếu bạn làm việc bằng máy tính. Bạn có thể sẽ không bao giờ tưởng tượng rằng một ai đó sẽ mất thời gian để tìm hiểu xem đôi tay có thể kết nối với tính cách của bạn như thế nào nhưng điều này đã được thực hiện và chưa từng được công bố trên bất kỳ một phương tiện internet nào. Hãy kiểm tra danh sách về những đặc điểm của bàn tay dưới đây và xem đôi bàn tay bạn thuộc loại nào nhé.

 

Trước ta sẽ xét về kích thước bàn tay như thế nào, có tương xứng cơ thể của bạn không. Khi xem kích thước cỡ bàn tay, các chuyên gia thường chú ý đến “kích thước trung bình” của bàn tay, trên thế giới có rất nhiều người có kích cỡ bàn tay bất thường và bạn nên tập trung nhiều vào độ lớn của tay của bạn.

Căng bàn tay từ khuỷu tay đến cổ tay. Nếu bàn tay chạm được đến cổ tay thì bạn có bàn tay khá dài. Ngược lại nếu bàn tay bạn chỉ đến cánh tay thì bạn có bàn tay ngắn.

– Đối với người có bàn tay nhỏ ngắn: Bạn là người quyết đoán và hành động ngay lập tức. Người có bàn tay bé thường không vòng vo hay úp mở câu chuyện để tìm ra câu trả lời. Bạn là mẫu người tuyệt vời và thực tế, bạn thường nhìn thế giới theo cách khá đơn giản và mang tính cá nhân.

– Đối với người có bàn tay lớn dài: Bạn là mẫu người cầu toàn, bạn thích những thứ như nó vốn có, bạn thích sắp xếp lại kệ sách theo ngày mà chúng xuất bản.

– Nếu bạn có lòng bàn tay hình chữ nhật: thì bạn thường khá thông minh, có bộ óc nhanh nhạy khi giải quyết vấn đề. Không ai có thể coi thường bộ óc như bạn.

– Đối với những người có bàn tay lớn: Bạn là người khá nhạy cảm. Nhưng thường làm việc đến nơi đến chốn.

– Những người có lòng bàn tay vuông: Những người này là những nhà tổ chức tuyệt vời.

Ngoài ra, trong lòng bàn tay mỗi người sẽ có 4 đường chỉ tay chính là đường sinh đạo (đườn sống, đường đời), đường trí đạo(Đường học hành, sự nghiệp, trí thông minh của người đó), đường tâm đạo và đường định mệnh. Theo đó, tình duyên, đường sống hay công danh sự nghiệp của một người đều thể hiện rất rõ qua những đường chỉ tay này.

Phong Thủy Tam Nguyên

DMCA.com Protection Status