Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

6 lỗi phong thủy ngăn cản vận may này bạn nên tránh

6 lỗi phong thủy ngăn cản vận may này bạn nên tránh
16.07.2018

Dưới đây là 6 lỗi phong thủy nhiều người gặp phải này đang cản lối vận may của chính bạn đấy. Kiểm tra xem mình có đang phạm phải các sai lầm trong bố trí đồ đạc dưới đây không nhé!

Bạn dễ mắc phải sai lầm trong lựa chọn, bố trí đồ đạc vật dụng như 6 lỗi phong thủy dưới đây làm ngăn cản may mắn.


1. Treo gương sau ghế sofa


Bạn biết đấy, gương luôn là đồ vật giúp gia tăng diện tích cho căn phòng. Nhiều người rất thích treo gương sau ghế sofa bởi nghĩ rằng làm như thế sẽ nhân đôi không gian căn phòng. Tuy nhiên, gương sẽ mang ý nghĩa ảo giác trong khi tường là yếu tố thực. Điều này dễ làm các quý nhân phò trợ “chạy” mất.

2. Đặt thùng rác bên trái bàn làm việc

 


6 lỗi phong thủy ngăn cản vận may này bạn nên tránh
Hai bên bàn làm việc là vị trí của Thanh Long, tức quý nhân của mỗi người. Đặt thùng rác bên phải hay đặc biệt là bên trái bàn làm việc đều là việc không nên.


3. Đặt đồ hỏng trên bàn làm việc

 

 


6 lỗi phong thủy ngăn cản vận may này bạn nên tránh


Một môi trường xấu theo định nghĩa của phong thủy học là nơi bộn bề các món đồ không ích dụng. Bàn làm việc là nơi buộc phải gọn gàng, ngăn nắp. Chỉ nên bày biện đồ dùng cần thiết và còn khả năng sử dụng nơi này. Việc bạn đặt đồ hư hỏng trên bàn làm việc chính là cách xua đuổi vận may nhanh nhất.

4. Trưng bày các con vật kỵ với bản thân


Đôi khi, bạn trưng bày các con vật xinh xắn để trang trí nhà ở của mình. Mà không hề hay biết con vật đó có kỵ với bát tự ngày sinh hay không. Lỗi phong thủy này rất nhiều người mắc phải. Vậy nên trước khi bài trí con vật gì trong nhà, bạn nên xem xét kĩ lưỡng.


5. Đặt chậu xương rồng sau chỗ ngồi


Xương rồng với gai tua tủa là một trong những cây trồng không tốt về mặt phong thủy. Đặc biệt khi bạn đặt chậu xương rồng sau ghế ngồi của mình.

 

6. Nuôi rùa trong phòng khách

 


6 lỗi phong thủy ngăn cản vận may này bạn nên tránh

Tránh nuôi rùa trong phòng khách để đảm bảo không cản bước vận may đến với gia đình bạn. Thay vào đó, bạn có thể nuôi cá cảnh để trang trí phòng khách.

 

>>>Xem thêm 1 số sản phẩm chúng tôi cung cấp như: tỳ hưu phong thủyla kinh tiếng việtbàn thờ thần tài

Phong thuỷ Tam Nguyên

 

DMCA.com Protection Status