Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

TỬ VI NHÂM TÝ 2019 NỮ MẠNG SINH NĂM 1972 VÀ NHỮNG TỐI KỴ PHẢI TRÁNH

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng có Thiên Can và Địa chi hòa nên cuộc đời thường gặp những may hên, từ trong học đường cho đến khi bước ra ngoài xã hội luôn được thuận buồm xuôi gió.
05.01.2019

TỬ VI NHÂM TÝ NỮ MẠNG SINH NĂM 1972 TRONG NĂM 2019 CHÍNH XÁC 99%

 

Luận giải chi tiết tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM TÝ NỮ MẠNG SINH NĂM 1972

Nhâm Tý: 48 tuổi – Nữ mạng Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973

Tướng tinh : Con Beo Con dòng Thanh Đế, quan lộc.

 

TỬ VI NHÂM TÝ NỮ MẠNG SINH NĂM 1972 TRONG NĂM 2019 CHÍNH XÁC 99%

 

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp phải hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh là một phước tinh mang đến may mắn cho chủ mệnh, còn hạn tuổi là một tiểu hạn chủ về tai nạn về xe cộ, chày xước chân tạy. Xem vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng có vận niên Thử Quy Điền rất tốt, ngũ hành đi vào tương trợ sẽ góp phần mang lại sự may mắn và hanh thông trong công việc cho bạn. Tất cả những yếu tố tốt xấu này sẽ chế hóa lẫn nhau, thế nhưng chúng vẫn thể hiện được tính chất cơ bản, đặc trưng của mình để tác động lên cuộc sống của bạn. 

I - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng

1 - Con người – Tính cách Quý bạn tuổi Nhâm Tý có Thiên Can và Địa chi hòa nên cuộc đời thường gặp những may hên, từ trong học đường cho đến khi bước ra ngoài xã hội luôn được thuận buồm xuôi gió. Với óc sáng suốt, chịu mày mò tỉ mỉ, tính toán ít khi bị sai lầm, nên dễ thành công trên các lĩnh vực kinh tế và khoa học thực nghiệm. Nếu là Thầy Thợ thì có tay nghề vững chắc, uy tín cao.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài Quý bạn có bản tính kiên cường, sẵn sàng đương đầu với thử thách nhưng lại dễ tin người, đặc biệt là những lời đường ngọt nên dễ mắc bẫy của những kẻ tiểu nhân nịnh bợ, lừa gạt, lợi dụng.

3 - Cuộc sống – Vận hạn Từ bé quý bạn đã có cuộc sống no đủ, được quan tâm chăm sóc bất kể gia cảnh nghèo khó hay giàu sang. Nếu sanh thuận số vào Đông Xuân và ban ngày thì sự nghiệp, cuộc sống cũng như tình duyên đều đạt được những thành tựu, thuận lợi. Nghịch sanh lỗi số thì tình duyên dang dở đôi lần, sự nghiệp cũng sẽ có nhiều thăng trầm. Vận mệnh tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng thường bị liên quan đến kiện cáo, của cải dù đầy ắp vẫn phải tận lực, lo toan, số được Phước Đức chiếu mạng, nếu có tâm tánh hiền lương thì giữa thời Trung vận gia cảnh đã tiến thăng thịnh vượng, con cái góp phần làm rạng rỡ uy gia. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

II - Xem tử vi Nhâm Tý 1972 năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Sao chiếu mệnh Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng Quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, Sao này thường đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

2 - Hạn tuổi tử vi nữ Nhâm Tý năm 2019 Với Hạn Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

3 - Về Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019 Về Tứ trụ, với Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc

4 - Vận niên tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng Vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự. Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng cho biết phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ. Sao hạn và vận niên đều tốt cũng làm tăng vận số của quý bạn.

III – Luận vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy trong nhà thiếu hòa khí. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt Tiểu Hạn tốt cũng tăng giúp cho quý bạn làm ăn vượng phát

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng Tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều.

3 - Cung xung chiếu tử vi Nhâm Tý 2019 nữ mạng Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật.

4 - Cung tam hợp tử vi Nhâm Tý 2019 nữ mạng Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người.

Tổng hợp lại:

+   Về phương diện ngoại giao và việc làm: Không nên thay đổi công việc trong năm nay vì dù có người giúp đỡ tuy nhiên thì cũng không đem lại may mắn trong cuộc sống  làm ăn

+   Về Phương diện sức khỏe: Chú ý cẩn thận về tay chân hay sức khỏe không được tốt Xem bói vận hạn theo từng ngày tuổi Nhâm Tý 1972 Tình yêu, gia đạo tuổi Nhâm Tý năm 2019 tốt xấu như thế nào Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng phần địa lợi lại không được hưởng cho nên quý bạn cần phải tu tâm tích đức hành thiện nhiều thì mới mong đạt được kết quả như mong muốn và chú ý chân tay cẩn thận.

+   Về phương diện tài chính: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc chủ thua lỗ

+   Về phương diện tình cảm: Vợ chồng nay giận mai hờn chỉ vì không hiểu tính cách nhau

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng: Là tháng 3, tháng 10, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Tý làm mọi việc

❌ ❌Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí thì nên sử dụng trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen,… hoặc nên dùng vật phẩm phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân như cây tài lộc mệnh thủy hoặc cây tài lộc mệnh Mộc

Ngoài ra, nữ nhâm tý nên thỉnh : Vòng tay gỗ tử đàn Tam Hợp Thân Tý Thìn để tăng cường vận quý nhân trợ giúp. 

 

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng những người tuổi Nhâm Tý nên thỉnh pháp khí “Thiên nguyệt tứ phúc” để tăng cường vận Quý nhân, trong lúc làm việc mang tính quan trọng luôn được nhắc nhở kịp thời, hoá giải nhẹ đi những phức tạp mà hung tinh mang lại.

Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc - vật phẩm được chế tác riêng cho năm 2019 để hóa giải thái tuế, mang lại hộ mệnh và bình an cho người sử dụng. 

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, Kỷ ngũ hành từ Thổ, Hợi ngũ hành từ Thủy. Về cơ bản thì thiên can và địa chi tương khắc thì nó sẽ tạo ra sự tranh đoạt, dễ tạo ra thị phi trong năm 2019

Được kết hợp giữa bạc và bạch ngọc. Sản phẩm Thiên nguyệt tứ phúc được thiết kế bằng hình tượng là hình tròn tương đương với ngũ hành từ Kim kèm theo đó là mặt ngọc bằng đá tự nhiên ở phần phía trước. Phần đá phía trước là phần đá bạch ngọc hay còn gọi là đá mã não trắng với độ tinh khiết cao. Bản thân Ngọc có tác dụng kích hoạt tài lộc và trị tà. Hình tròn có ngũ hành từ Kim để cho Kỷ Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy để cho ngũ hành giữa Kỷ Thổ, Hợi Thủy không còn xung phá nhau nữa.

Xem ngay : Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nữ Mệnh 

DMCA.com Protection Status