Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

CHIẾN DỊCH CHỐNG Ế DÀNH CHO CHỊ EM

Duyên phận vốn là do trời định các cô nàng còn “ế” cũng sẽ cảm thấy nóng lòng suốt ruột. Chiến dịch giúp 12 con giáp nữ cần phải làm sao để thoát kiếp độc thân đây.
04.03.2019

 

1. Các cô nàng tuổi Hợi, Mão, Mùi: Đào hoa cư Tý (phương vị Bắc)

Những cô nàng tuổi này thường “ế” là do không nắm bắt đúng cơ hội, nên hãy biết chọn lựa và chớp lấy thời cơ mới không bỏ lỡ “bạch mã hoàng tử”. Hoa đào đã có nhưng cũng cần tưới nước, chăm bón giống như tình yêu cũng phải biết chăm sóc, quan tâm. Tình yêu của các con giáp nữ này sẽ đến để không còn phải vò võ cô đơn nữa. Các cô nàng tuổi Hợi, Mão, Mùi thì Đào hoa cư Tý nên phòng ngủ quay về hướng chính Bắc, trước cửa sổ để một bình cá vàng sẽ thuận lợi hơn cho duyên số rất nhiều.

CHIẾN DỊCH CHỐNG Ế

2. Các cô nàng tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Đào hoa cư Mão (phương vị Đông)

Vốn trời sinh khá hướng nội, các con giáp này không mấy có vận “đào hoa” nên mãi vẫn chưa gặp được người trong mộng. Năm nay chính là cơ hội rất tốt để “hoa đào” nở rộ và bắt đầu một chuyện tình cảm mới mẻ, lãng mạn. Chỉ cần các cô gái chịu thay đổi bản thân, chủ động hơn một chút để tạo thêm cơ hội gặp gỡ giao lưu cho các chàng trai thì số phận ắt sẽ thay đổi. Về mặt phong thủy, các cô nàng tuổi Dần, Ngọ, Tuất thì Đào hoa cư Mão nên nếu có thể kê đầu giường hướng về phía Đông, duyên phận ắt sẽ tới.

3. Các cô nàng tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Đào hoa cư Ngọ (phương vị Nam)

Những năm gần đây chuyện tình duyên của các cô nàng tuổi này không hề tốt. Chỉ vì nóng vội lại gặp sai người khiến đổ bể mọi việc. Nếu có thể bình tĩnh chọn lựa và suy xét mọi việc, họ có thể sẽ có được một người phù hợp. Để tăng thêm cơ duyên đôi lứa, vì các cô nàng tuổi Tỵ, Dậu, Sửu, Đào hoa cư Ngọ nên trong phong thủy phòng ngủ bạn có thể chọn một căn phòng hướng về phía Nam hoặc thấy non thấy nước để giảm bớt sự âu sầu trong lòng. Đừng vội vàng, lo lắng bởi cơ duyên vốn là do trời định.

5. Các cô nàng tuổi Thân, Tý, Thìn: Đào hoa cư Dậu (phương vị Tây)

Ba cô gái này tính cách tốt, lại mạnh mẽ, nhẫn nại, biết chịu thương chịu khó. Thế nhưng sao lại trở thành “gái ế”? Đó chính là điển hình của “trời xanh quen thói má hồng đánh ghen”, người hiền tài bị ghen ghét nên mới cô đơn lẻ bóng. Nếu biết buông bỏ, hi sinh một vài thứ như cơ hội, sự nghiệp xa vời, chuyện buôn bán bận rộn thì các con giáp này có thể sẽ tìm được hạnh phúc. Tốt nhất hãy chọn một căn phòng mở cửa hướng Đông để đón nhận ánh mặt trời và những điều mới mẻ. Trước khi “chân mệnh thiên tử” đến có thể sức khỏe các cô nàng sẽ có vấn đề. Nhưng cũng không cần lo lắng quá, những chuyện muộn phiền sẽ qua và vận may rồi cũng đến.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

hồ ly ta hồng tăng nhân duyên

vòng cổ hộ thân 

thiên nguyệt tứ phúc nữ mệnh

 

 

DMCA.com Protection Status