Tư vấn dịch vụ
1900 22 94

Tư vấn vật phẩm
1900 22 94

HƠN 80% NGƯỜI KHÔNG BIẾT CÁCH THỈNH ÔNG THẦN TÀI THỔ ĐỊA

Người kinh doanh cần làm gì để có thể thỉnh thần tài thổ địa về nhà mang tài lộc cho gia chủ? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên trả lời những thắc mắc ở bài viết bên dưới.
10.05.2019

Gia chủ kinh doanh, nhiều tiền thì làm ăn lớn, ít tiền thì làm ăn nhỏ,tất cả cũng chỉ cầu đến may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc quanh năm. Bàn thờ thần tài có thể giúp các gia chủ cầu tài lộc, mang lại sự thuận lợi trong kinh doanh, hưng vượng. Cách thỉnh ông địa thần tài như thế nào ? Mua tượng thần tài về rồi đặt lên bàn thờ ư ? Không phải thỉnh thần tài thổ địa như vậy, việc thỉnh thần tài ông địa về nhà thờ cúng cần trải qua rất nhiều công đoạn. Sau đây Phong thủy Tam nguyên sẽ mách bạn những cách thỉnh thần tài thổ địa .

1.Danh tính của Thần Tài Thổ Địa đa số ai cũng biết

Theo dân gian Ông Địa hay còn gọi là Thổ công. Trong Dân gian có câu “Đất có Thổ công, sông có Hà bá” là vị Thần chăm coi một mảnh đất, một khu vực địa lý cụ thể. Ngay từ xa xưa, con người đã thờ cúng và tôn sùng Thổ Địa tin vào sự phù hộ của Thổ Địa. Hình tượng xây dựng một ông già to béo, bụng phệ, vẻ mặt hiền lành, miệng cười thoải mái hoặc đôi lúc là một ông già râu tóc bạc phơ, mặc áo dài, đội mũ mỏ quạ, râu trắng như cước.

Thần Tài mang đến tài lộc, được những người làm trong kinh doanh thờ cúng và tôn sùng mong muốn mang lại tài lộc, chiêu tài cho gia chủ.

Cách thỉnh ông địa thần tài về nhà mang tài lộc, may mắn cho gia chủ

Theo phong thủy cho hay, ông Thần Tài là người phù hộ cho công việc kinh doanh, buôn bán may mắn, thuận lợi, giúp các gia đình kinh doanh phát tài phát lộc. Nhiều gia đình làm ăn, kinh doanh buôn bán lớn, thường tìm cách thỉnh ông địa thần tài về nhà, lập bàn thờ chung để cúng hai vị thần, cầu mong phước lành và tài lộc.

HƠN 80% NGƯỜI KHÔNG BIẾT CÁCH THỈNH ÔNG THẦN TÀI THỔ ĐỊA NHƯ THẾ NÀO ?

Xem thêm: Tỳ Hưu Bạch Ngọc chiêu tài

2.Cách thỉnh ông địa thần tài về nhà như thế nào?

Bước 1  : Lựa chọn tượng để thỉnh thần tài ông địa

Gia chủ cần quan sát phải chú ý xem tượng có bị nứt, hoặc bể ở đâu không? Tượng trong lúc vận chuyển có thể có sai sót làm rạn nứt tượng.  Tượng thần tài mang may mắn với tạo hình trên mặt luôn vui tươi, với nét mặt tượng hài hòa toát lên vẻ phú quý nên nêu bị nứt thì không còn linh nghiệm nữa, sẽ mất đi ý nghĩa tài lộc .

Thiết kế tượng ông địa với nụ cười hào sảng,  với tâm thế thoải mái, trên tay cầm quạt tay kia  ôm đĩnh vàng. Gia chủ nên chọn tượng có nước da hồng hào, khuôn mặt thần thái tràn đầy phúc khí.

Bước 2: Mua xong thì mang Ông Địa, Thần Tài lên chùa trước khi thỉnh về nhà

Cách thỉnh ông địa thần tài về nhà thờ không làm mất tài lộc, trước tiên gia chủ nên mang vật phẩm lên chùa, sau đó mới thỉnh thần tài thổ địa về nhà, tốt nhất là bạn nên bọc Ông Địa, Thần Tài trong giấy đỏ hoặc hộp sạch sẽ vì Thần Tài ông Địa rất thích sạch sẽ. Mang đến chùa để nhờ các Sư “Chú nguyện nhập Thần” và giúp gia chủ chọn ngày tốt tháng tốt  để đem về nhà an vị, giúp chiêu tài lộc được thuận lợi.

Bước 3: Thỉnh thần tài ông địa trước khi rửa Thần Tài bằng nước lá bưởi trước khi đặt lên ban thờ

Khi thỉnh thần tài ông địa về nhà gia chủ cũng cần nhớ rửa Thần Tài bằng nước lá bưởi cho sạch trước khi đặt lên bàn thờ. Không gian trước mặt bàn thờ, phải đảm bảo sạch sẽ, quang đãng, tránh vết nhơ bẩn. Khi thỉnh ông địa thần tài về nhà, nhớ rửa Thần Tài bằng nước lá bưởi cho sạch trước khi đặt lên bàn thờ. Lau bàn thờ bằng nước hoa bưởi vào ngày mùng 10 tháng Giêng và ngày 14 âm lịch, ngày cuối tháng.

Bước 4: Nguyên tắc đặt bàn thờ  Ông Địa, Thần Tài

Phần quan trọng trong việc thỉnh ông địa thần tài, vị trí đặt bàn thờ nên để có thể quan sát tất cả các vị khách ra vào, tức là nên đặt tượng quay mặt ra cửa chính.

HƠN 80% NGƯỜI KHÔNG BIẾT CÁCH THỈNH ÔNG THẦN TÀI THỔ ĐỊA NHƯ THẾ NÀO ?

3.Lưu ý với việc thỉnh thần tài thổ địa

  • Gia chủ nếu có Cóc thiềm thừ trên bàn thờ thì nên đặt  thần Cóc hướng trực diện ra ngoài, tốt nhất đặt chéo với cửa chính và ban ngày gia chủ nên xoay Cóc ra ngoài, ban đêm thì nhớ quay vào bên trong. Thường xuyên lau rửa để Giữ Thần Tài, không gian trước mặt bàn thờ phải đảm bảo luôn sạch sẽ. Ngoài ra, gia chủ nên lựa chọn hoa cúc, hoa hồng, hoa đồng tiền, mâm ngũ quả để cúng Thần Tài.
  • Khi cúng Thần Tài, nên lưu ý dùng chén nước sạch, xếp 5 chén nước thành hình chữ thập tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát triển.
  • Nếu gia đình mới lập bàn thờ Thần Tài, nên thắp nhang liên tục trong vòng 100 ngày để bàn thờ tụ khí. Trong 100 ngày đó, mỗi sáng gia chủ chỉ cần thay nước và thắp một nén nhang. Khi muốn cầu xin điều gì thì thắp 3 nén nhanh theo hàng ngang.
HƠN 80% NGƯỜI KHÔNG BIẾT CÁCH THỈNH ÔNG THẦN TÀI THỔ ĐỊA NHƯ THẾ NÀO ?

Bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về cách thỉnh thần tài thổ địa như thế nào để đem lại tài lộc cho gia chủ. Để đọc thêm những bài viết về phong thủy, vật phẩm, kiến thức phong thủy thì hãy theo dõi Phong Thủy Tam Nguyên.

 

Hotline hỗ trợ tư vấn miễn phí :

      0933 299 189 Trợ lý Diệu Linh

hoặc 0396 419 189 Trợ lý Bảo Kim

hoặc 0848 029 189 Trợ lý Diệu Như

Email: phongthuytamnguyen.tuvan@gmail.com

 

PHONG THỦY TAM NGUYÊN

Các bạn tham khảo thêm kiến thức phong thủy sau:

Cách đặt để bàn thờ ông thần tài thổ địa trong nhà

Cách bày trí bàn thờ thần tài ông địa chuẩn chỉnh

Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

 

DMCA.com Protection Status