Tư vấn dịch vụ
1900 22 94

Tư vấn vật phẩm
1900 22 94

CÁCH TẮM RỬA CHO ÔNG THẦN TÀI TĂNG LINH KHÍ VƯỢNG

Bạn đang tìm hiểu về cách tắm rửa cho thần tài ? Muốn tăng tài lộc trong cửa hàng kinh doanh? Hãy cùng Tam Nguyên giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.
10.05.2019

 

1.Tại sao phải Tắm rửa cho ông Thần Tài ?

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài thường được đặt ở vị trí gần cửa sổ hoặc gần lối đi. Có thể bị bám bụi trong thời gian dài, nếu không lau chùi tắm rửa cho ông Thần Tài có thể giảm đi linh khí, gia chủ cầu tài lộc sẽ không còn linh ứng nữa. Theo dân gian thì tượng Thần Tài thích sạch sẽ, nơi thoáng mát, mặc dù được đặt trong tủ thờ gỗ ở mặt đất, nền nhà. Bởi vậy việc tắm rửa cho ông Thần Tài cần được gia chủ quan tâm đến và lưu ý hơn để không bị mất đi tài lộc trong cửa hàng kinh doanh.

 

 CÁCH TẮM RỬA CHO ÔNG THẦN TÀI TĂNG LINH KHÍ VƯỢNG

Bàn thờ Thần Tài ông Địa thường được đặt ở vị trí gần cửa nên bụi bẩn vương vào không thể không tránh khỏi. Tắm rửa cho ông Thần Tài sạch sẽ chính là một phần tất yếu trong việc tăng tài lộc, cầu quý nhân như ý cho gia chủ kinh doanh cửa hàng. Cách tắm rửa cho Thần Tài tắm vào ngày nào thì tăng tài lộc? Tắm rửa cho ông Thần Tài  như thế nào để không phạm phải điều tối kị trong phong thủy ? Đặc biệt là nước gì có thể tắm rửa cho Thần Tài tại cửa hàng, công ty, doanh nghiệp? Phần tiếp theo của bài viết sẽ giải đáp thắc mắc cho các gia chủ ngay đây.

2.Muốn hút nhiều tài lộc trong kinh doanh thì nên tắm cho ông Thần Tài vào ngày nào?

Bám bụi trên tượng Thần Tài không nên để quá lâu. Gia chủ cần tắm rửa cho ông Thần Tài thường xuyên khi thấy tượng bám bụi để thể hiện sự trân trọng, thành kính, sự tôn sùng mà gia chủ dành cho Thần Tài.

Thường thì việc tắm rửa cho ông Thần Tài  gia chủ không nhất thiết phải chọn ngày, tuy nhiên tốt nhất là tắm rửa cho ông thần tài vào ngày vía Thần Tài hàng năm tức ngày mồng 10 tháng giêng âm lịch hàng năm . Hoặc vào ngày rằm mồng một hàng tháng  gia chủ có thể chọn ngày này để tắm cho Thần Tài – Ông Địa rồi lau dọn bàn thờ Thần Tài thật sạch sẽ, thắp nén nhang khấn cáo với thần tài – thổ địa về hưởng hương hoa quả lễ vật.

3. Tắm rửa cho ông Thần Tài bằng nước gì thì giúp tăng linh khí vượng cho gia chủ

Gia chủ cần nhớ bước này trước khi chuẩn bị tắm rửa cho ông Thần Tài gia chủ nên thắp nhang khấn cáo với các vị thần về việc mình sắp làm. Sau đó chuẩn bị nước để tắm cho Thần Tài. Tắm cho Thần Tài chỉ được dùng  2 loại nước được dùng để tắm cho Thần Tài đó là:

– Nước hoa bưởi

– Nước gừng pha rượu

Công dụng của 2 loại nước này đều mang hương thơm đặc trưng và có khả năng tẩy uế, loại bỏ bụi bặm cho tượng, lấy lại sự thanh khiết thuần túy cho bàn thờ Thần Tài của cửa hàng, công ty, giúp thuận lợi đường kinh doanh của gia chủ.

Lưu ý khi pha nước tắm rửa cho ông Thần Tài cần tránh điều này?

Hướng dẫn gia chủ pha nước tắm rửa cho Thần Tài :

– Nước đun sôi để đến khoảng 40 độ C rồi cho hoa bưởi hoặc gừng pha rượu vào

– Lấy nước  sạch không dùng nước ở ao, hồ, sông, suối gây mất đi sự trang nghiêm, tôn kính

– Khăn dùng để tắm Thần Tài là khăn sạch, dùng riêng để tắm cho Thần Tài, tuyệt đối không dùng chung với mục đích khác

– Nước tắm Thần Tài cần được đựng trong thau chậu sạch, tốt nhất nếu có thể gia chủ nên dùng riêng

4.Cách tắm rửa cho ông Thần Tài cầu được tài lộc quý nhân như ý trong kinh doanh

Tắm cho tượng Thần Tài – Ông Địa gia chủ tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: gia chủ nên thắp nhang cúng khấn về việc mình định làm, không cần quá cầu kỳ chỉ cần thật lòng trình bày về việc sắp làm.

Bước 2: Lấy tượng Thần Tài mang đến vị trí sạch sẽ tiến hành tắm cho ngài bằng chậu nước đã pha sẵn.

Bước 3:Lấy khăn đã được chuẩn bị sẵn để lau rửa tượng, cẩn thận, kỹ càng và phải sạch sẽ.

Bước 4:Sau khi tắm xong thì đem tượng đến nơi khô, có ánh sáng thì càng tốt để tượng khô tự nhiên.

Lúc này gia chủ có thể tiến hành lau bàn thờ cũng cùng các vật phẩm thờ cúng trên bàn thờ Thần tài để tổng thể bàn thờ được sạch sẽ, quang đãng. Sau đó đặt tượng ông Thần Tài lên bàn thờ sau khi tượng được lau khô.

5.Cách lâp bàn thờ đúng chuẩn hút tài vượng trong kinh doanh.

Trên bàn thờ Thần Tài , các vật phẩm cần phải có như sau:

 

  • Tượng Thần Tài – Ông Địa, Bát Hương, Cặp linh vật Cóc Thiềm Thừ - Long Quy, Ống Hương, Mâm Bồng, Kỷ 5 Chén, Lọ Hoa, Đèn dầu.
  • Sái tịnh vật phẩm, linh vật: gia chủ sử dụng Bột Trừ Tà Khai Vận ngâm rượu trắng trong 24 giờ, dùng khăn mới thấm rượu để lau vật phẩm, linh vật.
  • Xông khí cho khu vực làm lễ: Bột Trừ Tà Khai vận, Gạo Vàng Thần Tài, Nén Trầm đặt trong chén nhỏ, để bốn góc phòng xông xua tà khí, đón cát khi cho gia chủ
  • Nạp cốt tượng Thần Tài – Ông Địa: gia chủ dùng Cốt Thất Bảo đưa vào trong bụng tượng. Trong quá trình nạp Cốt Thất Bảo, gia chủ trì Ngũ Bộ Thần Chú.
 CÁCH TẮM RỬA CHO ÔNG THẦN TÀI TĂNG LINH KHÍ VƯỢNG
 CÁCH TẮM RỬA CHO ÔNG THẦN TÀI TĂNG LINH KHÍ VƯỢNG
 CÁCH TẮM RỬA CHO ÔNG THẦN TÀI TĂNG LINH KHÍ VƯỢNG

Xem thêm: Tỳ Hưu Bạch Ngọc chiêu tài

Sau khi nạp cốt cho tượng xong thì thực hiện theo thứ tự các bước sau:

  • Bốc Bát Nhang: trong bát nhang cần có Cốt Thất Bảo để tụ Khí. Vàng trong bộ Cốt Thất Bảo sẽ giúp dẫn Khí, liên kết Khí. Sau đó, gia chủ đặt bát hương lên ban thờ và an vị.
  • Khai nhãn cho linh vật Long Quy – Cóc Thiềm Thừ: Khi Thầy Tam Nguyên khai quang, đã điểm nhãn che mắt cho linh vật. Gia chủ dùng tăm bông tẩm rượu trắng để lau mắt cho linh vật giúp linh vật nhận chủ. Chiêu Tài Lộc, chiêu Quý Nhân cho gia chủ. Gia chủ an vị cho linh vật.

Lưu ý khi  gia chủ bày trí các đồ lễ , tiến hành khấn xin lập Ban thờ Thần Tài – Cầu an. Đợi sau 1 tuần hương, gia chủ quan sát nếu thấy thông hương (3 nén đều cháy hết) thì là được, nếu không là chưa được. Nếu thông hương được rồi thì gia chủ tạ lễ và thắp hương hàng ngày. Nếu hương không cháy hết thì sám hối chư vị Tôn Thánh, thắp hương một lần nữa, đọc Chú Đại Bi 3 lần. Chỉ nên thử 3 lần, nếu cả 3 lần không thông hương được thì chọn dịp khác làm, không cần phải ép buộc.

Trên đây là bài viết về cách tắm rửa cho ông thần tài, gia chủ cần ghi nhớ và làm theo theo nếu muốn tăng linh khí vượng cho công ty, cửa hàng, thuận lợi cho việc kinh doanh phát triển.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ tư vấn miễn phí :

      0933 299 189 Trợ lý Diệu Linh

hoặc 0396 419 189 Trợ lý Bảo Kim

hoặc 0848 029 189 Trợ lý Diệu Như

Email: phongthuytamnguyen.tuvan@gmail.com

PHONG THỦY TAM NGUYÊN

Các bạn tham khảo thêm kiến thức phong thủy sau:

Cách đặt để bàn thờ ông thần tài thổ địa trong nhà

Cách bày trí bàn thờ thần tài ông địa chuẩn chỉnh

Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài



DMCA.com Protection Status