Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

HƯỚNG DẪN GIA CHỦ XEM NGÀY TỐT THỈNH ÔNG ĐỊA THẦN TÀI VỀ CỬA HÀNG

Thỉnh thần tài về nhà để cầu may mắn trong công việc kinh doanh buôn bán, cầu bình an cho gia đạo không thể chọn bừa ngày được. Gia chủ cần xem ngày....
16.05.2019

Thỉnh thần tài về nhà để cầu may mắn trong công việc kinh doanh buôn bán, cầu bình an cho gia đạo không thể chọn bừa ngày được. Gia chủ cần xem ngày cẩn thận để việc tỉnh thần tài lên bàn thờ được suôn sẻ và thuận lợi.

Chọn ngày tốt thỉnh ông địa thần tài phù hợp theo tuổi của gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi được xem là vô cùng quan trọng góp phần không nhỏ đến khả năng thu tài, hút lộc của gia chủ và gia đình trong kinh doanh buôn bán. Xem ngày thỉnh ông địa thần tài như thế nào ? Vậy nên thỉnh Ông Địa Thần Tài vào ngày nào trong năm? Hay cách thỉnh ông Địa Thần Tài về nhà mới như thế nào? Và các lưu ý cần phải nhớ trong khi thực hiện.

Các bạn có thể tham khảo kiến thức phong thủy dưới đây:

Cách đặt để bàn thờ ông thần tài thổ địa trong nhà

Cách bày trí bàn thờ thần tài ông địa chuẩn chỉnh

Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

1. Ngày tốt thỉnh ông địa thần tài là ngày mấy?

Xem ngày tốt thỉnh ông địa thần tài nhằm thỉnh ông địa thần tài về cửa hàng phù hộ mua may bán đắt, làm ăn thuận lợi, ngày càng được biết đến.Chọn được ngày tốt thì  ông địa sẽ giúp phát huy tối đa năng lực của Thần tài,phù hộ gia chủ đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ trong việc kinh doanh, làm ăn buôn bán. Tuy nhiên vô tình thỉnh về đúng ngày xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến may mắn, sự thịnh vong của cửa hàng.

Thỉnh Ông địa theo tuổi gia chủ có thể lựa chọn một trong 3 ngày sau đây: Ngày Đại an, Tốc hỷ, Tiểu cát. Theo phong thủy thì 3 ngày này được xem là 3 ngày đẹp, mỗi ngày lại mang một ý nghĩa khác nhau, tùy theo mong muốn mà gia chủ có thể chọn ngày sao cho phù hợp với mình.

 

2. Ý nghĩa của ngày thỉnh ông thần tài

Ý nghĩa của ngày Đại an

Gia chủ khi thỉnh Thần tài – Ông địa vào ngày đại an sẽ mang ý nghĩa gia đạo bình an, yên ấm, thịnh vượng, may mắn và bền vững trường tồn kéo dài. Theo cách tính toán, thì tháng Đại an ứng vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch hàng năm.

– Công danh sự nghiệp sẽ được may mắn, hanh thông, mang đến sự vinh hiển, đỗ đạt, tiếng tăm cho gia đình, dòng họ.

– Về của cải vật chất: Kẻ gian không mang đi xa, khi mất gia chủ nên tìm kỹ lưỡng.

– Về gia đạo khi xem ngày đại an: Cả nhà được bình an, khỏe mạnh, gặp may mắn có người che chở, phù hộ.

– Về sức khỏe: Bệnh sẽ được thuyên giảm , bình phục, khỏe mạnh và trường thọ.

– Đối với những người đi làm ăn xa: sẽ sớm trở về hoặc có tin tức tốt lành.

 

Ý nghĩa của ngày Tốc Hỷ

Thỉnh Thần tài – Ông địa vào ngày tốc hỷ sẽ mang ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí, của cải cho gia chủ, ngoài ra còn có khả năng hút khách hàng vào cho cửa hàng, công ty. Theo cách tính toán thì tháng tốc hỷ sẽ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch hàng năm.

Gia chủ thỉnh Thần tài vào ngày Tốc hỷ sẽ khiến may mắn đến nhanh chóng, việc cầu tài lộc, buôn bán kinh doanh nếu đi về phương Nam sẽ thuận lợi, hanh thông, tích ngọc dôi kim, tài vận hưng thịnh.

 

Ý nghĩa của ngày Tiểu cát

Theo tính toán thì tháng tiểu cát rơi vào tháng 5 và tháng 11 âm lịch hàng năm, gia chủ khi thỉnh Thần tài – Ông địa vào ngày này sẽ mang đến may mắn, bình an và thuận lợi trong mọi việc.

Gia chủ thỉnh thần tìa vào ngày Tiểu cát là cung tốt, rất thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh buôn bán. Gia chủ thỉnh Thần tài – Ông địa có thể lựa chọn ngày, tháng tiểu cát để thỉnh sẽ rất thuận lợi.

 

3. Thỉnh ông thần tài thổ địa như thế nào ?

Bước quan trọng thứ hai sau khi thỉnh thần tài vào ngày tốt rồi thì thỉnh ông thần tài thổ địa lên bàn thờ thần tài thổ địa .

 

Bước 1: Mang Thần tài – Ông địa vào chùa trước khi thỉnh về nhà mới

Trước khi thỉnh Thần tài – ông địa về nhà gia chủ nên mang đến chùa bọc giấy đỏ, tránh để lộ thiên để các nhà sư “chú nguyện nhập thần” và chọn ngày tốt để đem về nhà.

Kiểm tra xem tượng đã được nạp cốt chưa. Cốt ở đây là cốt thất bảo

xem ngày thỉnh ông địa thần tài

Xem thêm vật phẩm trên bàn thờ : Bộ cốt thất bảo hội tụ linh khí

 

Bước 2: Rửa, vệ sinh Thần tài – ông địa

Thông thường, theo quan niệm xưa người dân thường lấy nước lá bưởi để rửa cho tượng Thần tài – ông địa trước khi đem lên bàn thờ. Được xem như hình thức để “tẩy uế” các ngài khỏi bụi.

Lá bưởi được dùng để tẩy uế thần tài, ông địa – là phương pháp hữu hiệu được nhiều người áp dụng

 

Bước 3: Bố trí bàn thờ Thần tài – Ông địa

– Bố trí bàn thờ ở những nơi có thể quan sát được sự ra vào

– Bàn thờ Thần tài nên được đặt ở góc, dựa lưng vào vách tường tạo sự chắc chắn, vững trãi.

– Hướng của bàn thờ nên quay ra hướng cửa, tuyệt đối không được hướng vào những nơi u ám, tối tăm, vào gương hay các vật sắc, nhọn.

 

Bàn thờ thần tài phù hộ gia đình làm ăn phát đạt, gia chủ cần đặt thêm những linh vật có tác dụng chiêu tài hóa sát để bàn thờ thần tài được được nhiều linh khí hơn. Những linh vật chiêu tài mạnh mẽ như Cóc Thiềm Thừ, Tượng Long Quy, Tượng Tỳ Hưu, Hoa Mai Chiêu Tài, Gạo vàng thần tài, Cốt Thất Bảo.

ngày tốt thỉnh ông địa thần tài
 
thỉnh thần tài thổ địa vào ngày nào
Chi tiết về vật phẩm:Cóc thiềm thừ chiêu tài

 

Những bảo vật này không chỉ giúp bàn thờ ông địa sang trọng hơn đầy đủ hơn mà còn có tác dụng chiêu tài, vượng khí cho bàn thờ thần tài tăng thêm phúc lộc cho gia chủ. Trên đây là bài viết về vị trí ông thần tài trên bàn thờ thần tài, mời bạn xem thêm tại Phong Thủy Tam Nguyên.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 22 94 hoặc hotline hỗ trợ tư vấn miễn phí :

        0933 299 189 Trợ lí Diệu Linh

hoặc 0396 419 189 Trợ lí Bảo Kim

hoặc 0848 029 189 Trợ lí Diệu Như

Email: phongthuytamnguyen.tuvan@gmail.com

Phong Thủy Tam Nguyên

DMCA.com Protection Status