Tư vấn dịch vụ
1900 22 94

Tư vấn vật phẩm
1900 22 94

Mẹo phong thủy giúp hóa giải vận xui trong kinh doanh cực kỳ hiệu quả

Mẹo phong thủy giúp hóa giải vận xui đeo bám trong kinh doanh. Khi tiến hành cúng bái chúng ta không cần phải chuẩn bị quá cầu kì mà chỉ cần cần tiền bạc, giấy áo rồi thắp hương khấn. Đăc biệt lưu ý không nên có nghĩa làm món mặn như gà, lợn bởi điều này càng khiến cho những xui xẻo ập đến.
04.08.2018

Trong cuộc sống, phong thủy giải vận xui trong kinh doanh luôn được mọi người quan tâm. Công việc làm ăn buôn bán của bạn đang thuận lợi bỗng nhiên ngày càng trở nên tồi tệ hơn, gia đạo không được bình an. Nhiều thứ xung quanh khiến bạn cảm thấy quá đỗi mệt mõi, hãy đọc ngay bài viết này để phong thủy Tam Nguyên giúp bạn hóa giải vận  hạn ngay nhé!

1. Kiểm tra cách bố trí ban thờ thần tài để hóa giải vận đen trong kinh doanh

Những lỗi phong thủy cực kỳ nguy hiểm khi thờ cúng thần tài ông địa cũng là một trong số những nguyên nhân khiến cho việc làm ăn không được như ý muốn. việc bố trí ban thờ thần tài chuẩn chỉnh, đúng phong thủy cần được gia chủ xem xét kỹ lưỡng. Khi bố trí ban thờ thần tài đúng cách thì mới mong nhận được tài lộc từ thần linh. 

Nhiều người quan niệm rằng những vận xui trong kinh doanh thường là do gia chủ chưa lập ban thờ thần tài, hoặc đã có nhưng chưa sắp đặt đúng vị trí các ông thần tài thổ địa. Thêm vào đó việc nạp cốt (sử dụng cốt thất bảo) sẽ làm cho các ông thần tài thổ địa có được nhiều linh khí và việc khấn nguyện mới có thể linh ứng. Vì vậy việc thắp nhang khấn các vị thần thần tài thổ địa là là nơi chúng ta thể hiện mong muốn, nguyện cầu của mình với các vị chư thần chư tiên chư thánh để cầu xin tài lộc, là nơi thể hiện tâm nguyện, ước mơ, qua đó nói lên được những mong muốn của mình về sức khỏe, tài lộc và gia đạo được hưng thịnh. 

Xem ngay : cách bố trí bàn thờ thần tài đúng phong thủy

2. Thắp nhang cầu khấn

Khi tiến hành cúng bái chúng ta không cần phải chuẩn bị quá cầu kì mà chỉ cần cần tiền bạc, giấy áo rồi thắp hương khấn. Đăc biệt lưu ý không nên làm món mặn như gà, lợn bởi điều này càng khiến cho những xui xẻo ập đến.

 

 

Đối với các nhà hàng, quán ăn thường họ sẽ đặt một tô cháo hoặc món ăn khác ở phía ngoài đặt trên bàn. Người ta coi đây có nghĩa là tục chào ghế và chỉ cần để đồ ăn ở phái góc ngoài rồi cúng khấn những người đã khuất hay cô hồn lảng vảng xung quanh.

Khi thắp nhang khấn cô hồn thì chúng ta nên lưu ý rằng không được hứa điều gì vì vong hồn cũng giống con người rất tham lam, sẽ đòi bằng được những gì chúng ta đã hứa mà không thực hiện.

Người xưa quan niệm rằng việc thờ cúng phải vì cái tâm và lòng thành của chúng ta cũng là để phong thủy giải vận xui trong kinh doanh để đem lại lợi ích cho người đã khuất chứ không phải để giúp chúng ta buôn may bán đắt. Khi họ đã cảm nhận được lòng thành kính của chúng ta thì họ sẽ không phá dù chúng ta không xin, vận xui trong kinh doanh sẽ tự khắc được hóa giải.

3. Xông nhà tẩy uế
Nếu đã áp dụng các biện pháp trên những vận xui vẫn theo đuổi bạn triền miên, thì công việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là : xông nhà, tẩy uế khí, tà khí cho ngôi nhà của bạn.
Sử dụng bột trừ tà tẩy uế để tẩy trừ, tiêu khử, hóa giải phong long giúp các khí xấu được đẩy ra ngoài. Sử dụng bột trừ tà cho các trường hợp như nhập trạch, dọn dẹp nhà mới, xả phong long quán ăn, xông nhà xông đất bán mãi không được, cửa hàng quán xá ế ẩm, xông nhà những người có người bệnh lâu năm, nhà gần nghĩa trang, bệnh viện,...
4. Sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải những vận xui
✼ Mèo chiêu tài: là linh vật phong thủy chiêu tài rất tốt, đặc biệt là trong kinh doanh, buôn bán. Đặt mèo thần tài trong cửa hàng không những mang lại tài lộc mà còn là biểu tượng cho sự may mắn, giúp gia chủ buôn may bán đắt. Với các biểu tượng và chữ mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, nét mặt tươi cười, mèo thần tài vễnh đuôi luôn mang tới một không khí vui tươi và náo nhiệt cũng như sự bội thu trong kinh doanh buôn bán.
 
 
✼Cây tài lộc đá thạch anh
Nên sử dụng các cây để bàn làm việc hợp mệnh với bạn ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) tạo nên phong thủy tốt cho cửa hàng hoặc bàn làm việc, ngoài ra có thể đặt trên bàn thờ thần tài để chiêu thêm nhiều tài lộc. Vì sinh khí của đá thạch anh phát ra  sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh và nhiệt huyết, may mắn hơn rất nhiều,chiêu tài, thăng quan tiến chức, không còn lo ngại tiểu nhân quấy phá.... Đây cũng là vật phẩm ưa chuộng giúp gia tăng vượng khí tốt nhất. 
Cây Tài Lộc thường làm bằng đá thạch anh, đá thạch anh là loại đá mang giá trị phong thủy rất cao, thạch anh mang năng lượng dương cực mạnh giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu được nhiều Tài - Lộc như ý.
Có 5 loại cây tài lộc theo mệnh là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ phù hợp với từng mệnh của mỗi gia chủ. 

 

5. Những việc nên làm từ tâm

✼ Hãy làm phước cũng là 1 phương pháp để hóa giải mua bán ế ẩm trong kinh doanh

Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc kinh doanh của chúng ta gặp nhiều khó khăn, không thành công như mong đợi. Đó có thể có nghĩa là do bị người khác lừa gạt, không có ai giúp đỡ, thiếu kinh nghiệm,… đây có nghĩa là những nguyên nhân hữu hình mà chúng ta có thể thấy được.

Bên cạnh đó còn có những nguyên nhân về mặt tâm linh mà chúng ta khó có thể giải thích như trong mệnh có chướng duyên hay có nghĩa là không có tài, đây được xem có nghĩa là căn nguyên dẫn đến vận xui và cần nhanh chóng khắc phục.

✼Hãy suy nghĩ tích cực để có thể tự giải vận xui trong kinh doanh

Khi chúng ta liên tiếp gặp chuyện không may thì thường hay có suy nghĩ: "Liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?". Mọi người có thiên hướng nghĩ về những điều tiêu cực, phán xét tất cả mọi thứ và cảm thấy chán nản. Những suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn. Do vậy, hãy luôn lạc quan để thu hút những nguồn sinh khí ở xung quanh.

 

 

Xem thêm: cách bố trí văn phòng hợp phong thủy, kích vận tài lộc

Xung quanh nhà

Gần đây có gì thay đổi trong khu phố hoặc nhà của chúng ta? Cây mới chết hay bị chặt? Nếu vậy, hãy nhanh chóng thay thế chúng bằng những cây mới tươi tốt, khỏe mạnh là một cách mà phong thủy giải vận xui được mọi người tin dùng. Đây có nghĩa là cách tốt nhất để ngăn chặn những nguồn năng lượng tích cực bị ảnh hưởng.

 

 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN

Hotline: 0981 419 189 - 0933 299 189 - 090 433 91 89

Email: phongthuytamhop@gmail.com

Văn Phòng TPHCM : Phòng C9.08 , Tầng 9, Block C, Tòa nhà Sky Center số 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình.

 

Phong thủy Tam Nguyên

 

DMCA.com Protection Status