Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

LÀM GÌ ĐỂ MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO CÁC SĨ TỬ ?

Làm sao để may mắn trong học tập giúp con cái học hành thông minh hơn sáng tạo hơn? Cách may mắn trong thi cử?Cùng xem Phong thủy Tam Nguyên mách bạn....
06.06.2019

Chuẩn bị bước vào năm học với bao nhiêu áp lực chồng chất trên vai mỗi học sinh. Với áp lực từ gia đình, từ nhà trường và từ bạn bè các con phải gồng mình lên cố gắng học tập và đặt được thành công. Cha mẹ có thể làm gì cho các con đỡ vất vả hơn trong học tâp. Làm sao để may mắn trong học tập giúp con cái học hành thông minh hơn sáng tạo hơn? Cách may mắn trong thi cử?Cùng xem Phong thủy Tam Nguyên mách bạn cách nào để giúp con may mắn trong học tập nhé.

LÀM GÌ ĐỂ MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO CÁC SĨ TỬ ?

1.Làm sao để may mắn trong học tập?

Học là do các con tự cố gắng, chăm học bài ở trường và ở nhà. Tuy nhiên so với chăm chỉ và sự cố gắng của các con mà điểm số đạt được lại không mấy là tương xứng với công sức bỏ ra. Vậy phải làm gì cho con mình bây giờ? Rất nhiều người hỏi câu này và họ đẫ có đáp án. Người thì tiếp tục thúc ép con cái mình học vất vả, học thêm rồi học kèm đồng loạt nhiều môn khiến con càng thấy mệt mỏi.

Người xưa có câu nói “ Thi tài học phận “. Nhiều lúc con bạn chỉ cần một chút may mắn thôi là số phận bài kiểm tra đã khác rồi. Tuy nhiên không phải lúc nào con người ta cũng gặp may mắn và gặp nhiều lần. Cách may mắn trong thi cử giúp con cái thông minh sáng dạ, hứng thú học hành là gì?

 

2.Làm sao để may mắn trong học tập trong thi cử?

Ngay từ ngày xưa thì con người  đã biết đến biết đến ý nghĩa của tháp văn xương. Tháp văn xương là biểu tượng của học vấn của sự minh mẫn, sự sáng dạ, trí tuệ, thành đạt.

theo văn hóa phương Đông thì vị trí văn xương là vị trí mà sao khuê bay đến, là vị trí tốt mang lại những thuận lợi cho những người đang thi cử, học hành, nghiên cứu.

Tháp Văn xương tượng trưng cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà phật. Trưng bày Tháp văn xương trong phòng học đem lại sự may mắn thuận lợi trong học hành thi cử.

Đỉnh tháp chạm khắc hình quả bầu, có ý nghĩa phước lành, viên mãn phát triển, sự nghiệp đi lên.

Mỗi tầng được chạm khắc tinh tế có ý nghĩa công danh từng bước thăng tiến, công việc tốt đẹp.

Tòa tháp được làm bằng kim loại, vững chắc, góc cạnh. Vật phẩm được bậc thầy thủ công làm cẩn thận, y như thật, vô cùng tỏa sáng. Tượng trưng cho sự nghiệp học tập, thi cử rực rỡ và suôn sẻ.

Sao Văn Xương là chủ về phát huy tài học, các nhà Phong Thủy thường bố trí tủ sách, bàn học, phòng học ở vị trí này. Đây chính là chỗ dành cho người đang ở trong giai đoạn học tập thi cử, hoặc các học giả muốn tiến bộ nhanh trên con đường nghiên cứu.

Sao văn xương là chủ đề để phát huy tài học, thường thì các thầy phong thủy bố trí tủ sách, bàn học, phòng học ở vị trí này. Đây chính là chỗ dành cho người đang ở giai đoạn học tập, thi cử hoặc các học giả muốn tiến bộ trên con đường nghiên cứu.

Sử dụng vật phẩm may mắn ở trên đặt vào vị trí Văn xương cũng giúp cho cát khí tăng cường ở vị trí Văn xương hơn.

Theo nhiều nhà phong thủy cho hay, nếu vị trí này không tốt thì có 1 loại hung khí nào đó đang đè lên vị trí Văn xương như phòng wc, bếp, … thì công việc học tập, thi cử sẽ tốn nhiều công sức nhưng không đạt được thành quả bao nhiêu.

Vị trí văn xương trong phong thủy theo tuổi của mỗi người mà có hướng được chiếu khác nhau:

► Nhà tọa hướng Tây, vị trí Văn Xương ở phương Tây Bắc;

► Nhà tọa hướng Bắc, vị trí Văn Xương ở phương Đông Nam;

► Nhà tọa hướng Tây Đông, vị trí Văn Xương ở phương Tây Nam;

► Nhà tọa hướng Nam, vị trí Văn Xương ở phương Đông Bắc;

► Nhà tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, vị trí Văn Xương ở phương Nam;

► Nhà tọa Đông Bắc hướng Tây Nam, vị trí Văn Xương ở phương Bắc;

► Nhà tọa Tây Nam hướng Đông Bắc, vị trí Văn Xương ở phương Tây;

► Nhà tọa Tây Bắc hướng Đông Nam, vị trí Văn Xương ở phương Đông.

Gợi ý một số vật phẩm phong thủy giúp may mắn trong vận họa hành cho trẻ các phụ huynh cần biết

Tháp văn xương đá đen

Tháp Văn Xương (làm từ đá đen) được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và và diện tích tháp từ dưới lên trên đỉnh tháp nhỏ dần, đỉnh tháp được xây theo một khối hình hồ lô. Người dân tại đất nước xứ Trung thường đến đây với mong ước để cầu đỗ đạt trong thi cử và thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

LÀM GÌ ĐỂ MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO CÁC SĨ TỬ ?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Tháp văn xương đá đen
 

Tháp văn xương

Tháp Văn Xương là ngôi bảo tháp thuộc địa phận phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp gồm 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên. Đỉnh tháp là một khối hình hồ lô và Tháp có hình bát giác. Các sĩ tử thường đến đây để cầu thi cử, đỗ đạt. Người công chức thì cầu thăng quan tiến chức, phát triển công danh sự nghiệp.

LÀM GÌ ĐỂ MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO CÁC SĨ TỬ ?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Tháp văn xương kích đường công danh
 

Kim văn xương

Theo kiến thức cổ học Khuê là sao chủ quản việc văn chương, học thuật….Vị trí Văn Xương là vị trí mà sao Khuê bay đến trong ngôi nhà, là vị trí tốt nên đặt Phòng học, Phòng làm việc, bàn học, bàn làm việc, sẽ mang lại thuận lợi cho những người đang thi cử, học hành, nghiên cứu.

LÀM GÌ ĐỂ MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO CÁC SĨ TỬ ?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Kim văn xương 
 

Hộp bút văn xương gỗ đào

Việc kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học tập là cách tuyệt vời để mang lại vận may cho bạn trong Học tập cũng như Sự nghiệp. Bài trí một Ống Bút Văn Xương trên bàn làm việc sẽ ngăn cản những luồng khí xấu, giúp cho các sĩ tử, người nghiên cứu học hành chuyên tâm hơn, thúc đẩy việc học tập ở trẻ.

LÀM GÌ ĐỂ MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO CÁC SĨ TỬ ?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Hộp bút văn xương gỗ đào
 

Bút văn xương

Bút văn xương với nguyên liệu thiết kế từ Gỗ Đào - chất liệu gỗ từ ngàn xưa đã được các Đạo sĩ, Thầy Phong Thủy sử dụng như 1 loại pháp khí quý để kỵ tà và chiêu tài, cầu may mắn. Bút Văn Xương thiết kế tinh tế và được khai quang - trì chú để cầu may cho các sĩ tử trong các mùa thi, các học sinh nên mang theo bên mình 1 chiếc để kích vận Văn Xương, cầu may mắn cho học hành, thi cử luôn hanh thông, tiến bộ. Người đi làm thì sự nghiệp vững vàng, phát triển.

LÀM GÌ ĐỂ MAY MẮN TRONG HỌC TẬP THI CỬ CHO CÁC SĨ TỬ ?
Xem thêm thông tin chi tiết về vật phẩm văn xương: Bút văn xương gỗ đào may mắn 

 

Lý do nên chọn vật phẩm phong thủy Tam Nguyên 

Rất nhiều công dụng từ tháp văn xương mang lại cho gia chủ tuy nhiên để  phát huy được hết công dụng của nó thì vật phẩm phải được khai quang, trì chú. giúp cho vật phẩm đạt được trạng thái cân bằng âm dương, đem lại sự ứng nghiệm với mong muốn của gia chủ. Tại Phong Thủy Tam Nguyên các vật phẩm phong thủy được thầy Tam Nguyên khai quang chọn lựa thời điểm để phát huy công dụng của nó nên các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn vật phẩm tại Phong thủy Tam nguyên nhé.

Trên đây là bài viết về cách kích may mắn trong học tập và gợi ý các vật phẩm may mắn trong thi cử mà các gia chủ cần biết để con đường công danh, thi cử thuận lợi hơn. Để đọc thêm nhiều bài viết về văn xương mời các bạn xem thêm tại Phong Thủy Tam Nguyên.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ tư vấn miễn phí :

      0933 299 189 Trợ lý Diệu Linh

hoặc 0396 419 189 Trợ lý Bảo Kim

hoặc 0848 029 189 Trợ lý Diệu Như

Email: phongthuytamnguyen.tuvan@gmail.com

Phong Thủy Tam Nguyên

Các bạn có thể tham khảo kiến thức phong thủy dưới đây:

Những điều cần biết về sao văn xương văn khúc

Ý nghĩa của bút văn xương trong phong thủy

Cách đặt bàn học theo tuổi trong 2019

 
 
 

 

DMCA.com Protection Status