Tư vấn dịch vụ
0981419189

Tư vấn vật phẩm
0933299189

Ý nghĩa Tỳ Hưu chiêu tài mang lại phú quý tài lộc

Tỳ Hưu cũng được xem như Kì Lân là một trong chín con của Rồng, là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: đầu giống đầu rồng, thân hình như thân của ngựa, chân giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương đồng như con sư tử.
10.08.2018

Trong các vật phẩm phong thủy ngày nay, Tỳ Hưu là một linh vật được nhiều người lựa chọn làm vật phẩm phong thủy nhằm mong ước cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp. Theo truyền thuyết kể rằng, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú rất dũng mãnh, mang đến những điều thiện, tốt lành cho con người. Nhưng hiện nay cũng rất nhiều người vẫn không biết đến Tỳ Hưu là gì?  nguồn gốc xuất phát từ đâu? và ý nghĩa mang lại của nó như thế nào?. Cùng phong thủy Tam Nguyên Tìm hiểu giá trị thật sự mà Tỳ Hưu mang lại cho chủ nhân những bình an như thế nào nhé!

 

 

Tỳ Hưu là gì?

 

Tỳ Hưu cũng được xem như Kì Lân là một trong chín con của Rồng, là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: đầu giống đầu rồng, thân hình như thân của ngựa, chân giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương đồng như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên tỳ hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội và phân giống ra đực cái. Con đực có tên là "Tỳ", con cái có tên là "Hưu". Tỳ hưu trong văn hóa Trung Hoa có hai loại:

Loại thứ nhất có hai sừng, là loài mãnh thú, có tác dụng xua đuổi tà ma, nằm trong số 6 thần thoại với Xuy Vưu trên cánh đồng Trác Lộc.

Loại thứ hai chỉ có một sừng, bẩm sinh không có hậu môn, thích ăn vàng bạc nhưng không tiêu hóa, được ví giống như “thần giữ của”, “thần tài” và được nhiều người dùng trang trí trong nhà tượng trưng cho ý nghĩa cầu tài lộc vào nhà.

 

 

 

Đặc điểm của Tỳ Hưu

 

Thứ nhất, Tỳ Hưu không có hậu môn, nếu chẳng may bạn mua trúng một con Tỳ Hưu có hậu môn thì lý do rất đơn giản là duyên của bạn và sự giàu có chưa đến gặp bạn. Bởi lẽ người bán hàng thỉnh thoảng vẫn đục một lỗ nhỏ ở vị trí hậu môn của con Tỳ Hưu và để trừng bày chung vào số những con Tỳ Hưu khác. Họ không chỉ khiếm khuyết ấy cho người mua bao giờ cả, để chứng minh rằng nếu duyên bạn tới gặp thời thì sẽ hưởng vận may,  không phải bất cứ ai muốn giàu là sẽ được giàu. Như vậy, nếu người nào đó mua phải cặp Tỳ Hưu có hậu môn thì cuộc sống của bạn làm ăn khá giả nhưng bạn không giữ được của.

Thứ hai, Tỳ Hưu có sừng (loại này có sừng dài nhất trong các loại hình dáng Tỳ Hưu), có cánh, mông nhỏng cao, thuôn là những đặc điểm về hình dáng mà con Tỳ Hưu có tác dụng giúp bạn phát triển về sự nghiệp công danh.

Thứ ba, muốn cầu sức khỏe, bình an thì tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh.

Ngoài ra, màu sắc của Tỳ Hưu cũng là một yếu tố mang tài lộc khác nhau cho bạn:

  • Tỳ Hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc.
  • Tỳ Hưu màu trắng, vàng có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc.
  • Tỳ Hưu màu xanh có tác dụng may mắn trong công danh.
  • Tỳ Hưu màu tím, hồng có tác dụng mang đến hạnh phúc gia đình.

 

 

 

Nếu có điều kiện bạn có thể thỉnh bộ 4 ông Tỳ Hưu hoặc 3 ông để có được đầy đủ tác dụng mà Tỳ Hưu mang lại cho gia đình. Mặt khác, Tỳ Hưu vừa là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc, hóa giải khí xấu, trừ vận xấu.

  • Hai ông Tỳ Hưu sẽ có tác dụng hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát (Ví dụ: năm 2012 nhà cửa chính là Đông Nam thì phạm ngũ hoàng đại sát làm cho gia đình bất hòa, trong gia đình có người ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn không thuận lợi)
  • Ba ông Tỳ Hưu sẽ có tác dụng hóa giải tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm tam sát sẽ khiến gia đình, công việc, sức khỏe, làm ăn sa sút …

 

Phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ quý khách hàng Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

Để đặt hàng Quý khách vui lòng kích vào thanh toán hoặc liên hệ: 

0981 419 189 - 0933 299 189

Email: phongthuytamhop@gmail.com

Văn Phòng TPHCM : Phòng C9.08 , Tầng 9, Block C, Tòa nhà Sky Center số 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình.

 

Phong thủy Tam Nguyên-tam hợp thái.

DMCA.com Protection Status