Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Bí quyết xua đi tà khí vào tháng 7 cô hồn

Những vật phẩm xua đi tà khí vào tháng 7 cô hồn
15.08.2018

Những vật phẩm phong thủy xua đi tà khí tháng cô hồn.

 

Bạn hiểu thế nào là tháng cô hồn???

 

Tháng 7 âm lịch trong quan niệm của nhiều người Việt thường là tháng xui xẻo hay gặp vận mệnh đen đủi.


Theo đó, cúng cô hồn trở thành một tín ngưỡng tâm linh truyền thống, được truyền từ đời này sang đời khác.
Vì vậy, nhiều người quan niệm rằng trong tháng 7 âm lịch nên ăn chay niệm Phật, kiêng làm những việc lớn như dựng vợ, gả chồng, mua nhà, tậu xe, đi xa, mua sắm quần áo...

 

Hàng năm, người Việt thường làm lễ cúng cô hồn. Tùy thuộc vào từng gia đình, từng vùng miền khác nhau chứ không ấn định riêng một ngày nào. Trong năm, lễ cúng cô hồn vào tháng 7 âm lịch là lớn nhất, thường trùng với lễ Vu Lan của Phật giáo.

 

 

 

 

Tháng cô hồn, những con giáp nào gặp may mắn và nhiều tài lộc?

 

Tuổi Tý

Tháng 7 (âm lịch) năm nay, tuổi Tý là tuổi  hợp phong thủy được quý nhân hổ trợ nên bước tiến vượt bật  trong sự nghiệp và tình duyên trên lý thuyết là thuận lợi, không có nhiều biến động trong tháng và thuộc hàng ít rủi ro nhất trong mười hai con giáp.

 

 

 

 

Tuổi Thân

 

Cát lộc  “Chính Ấn”  chiếu gọi chính là một  trong những đặc điểm nổi bật nhất giúp cho người tuổi Thân có được quý nhân hỗ  trợ trong tháng 7 này. Xét về mặt quý nhân thì họ có thể gặp được trong nhiều khía cạnh như công việc , tài chính, tình duyên. Những điều này khiến cho tài lộc của người tuổi Thân trong tháng được đánh giá rất may mắn.

Tuổi Hợi

 

Đối với hợp tuổi  “Tam Hợp Quý Nhân” là một trong những đặc điểm nổi bật với người tuổi Hợi trong tháng 7 của năm nay. Điều này giúp cho họ nhận được rất nhiều tin vui trong cuộc sống vào tháng này. Quý nhân sẽ giúp cho người tuổi Hợi, vốn dĩ thật thà, trung thực, hiền lành có được những cơ hội quý báo liên quan đến công việc và tài vận.

 

Những điều cần tránh về tháng cô hồn

 

***Không tùy tiện cúng bái vào tháng cô hồn.

Như đã biết , việc cúng bái vào tháng cô hồn phải hết sức thận trọng. Những việc như thắp hương cúng vái ở bàn thờ thổ địa, ban thờ ngoài trời hoặc chuẩn bị đồ cúng cũng phải được cẩn thận nếu như không muốn hậu quả ngược lại.

Việc đốt vàng mã cũng hết sức cẩn trọng, không đốt một cách tùy tiện , không nên đọc tên người nhận trước khi đốt.

Và rất nhiều những điều kiêng kỵ khác cần phải nhớ !

 

Nếu nói hết về những cấm kỵ của tháng cô hồn sẽ có rất nhiều câu chuyện dài. Ngoài những việc thiết yếu liên quan đến việc thờ cúng, đến sinh hoạt hằng ngày, trong tháng cô hồn cũng nên hạn chế phơi quần áo vào ban đêm, hạn chế đi chơi quá khuya và về trước 12h khuya và đừng nên ra đường vào lúc 3h sáng. Đó là những thời điểm mà yếu tố tâm linh thường rất mạnh do,chuyển giờ, chuyển ngày, chuyển canh.

Ngoài ra, bạn cũng đừng nhặt tiền rơi dưới đất, đặc biệt là tiền lẻ vào tháng cô hồn. Không chụp ảnh về đêm nếu không thực sự quan trọng. Tránh mài kéo, mài dao vào tháng này và tuyệt đối kiêng kỵ việc động thổ, nhập trạch trong tháng cô hồn.

 

Mẹo phong thủy hóa giải vận xui trong tháng cô hồn.

 

Đặt tượng rùa, kỳ lân.

Trong phong thuỷ, rùa được coi là một biểu tượng của sự linh thiêng mang lại nhiều tài lộc mang tính chất chiêu tài. Tượng rùa được đặt trước cửa giúp ngăn chặn đường đi của các vong nhân đang cố gắng xâm nhập vào nhà cửa chúng ta.

 

 

 

Xem Thêm: Long Quy

Kỳ lân cũng là một biểu tượng cho sự may mắn, thành công, sống thọ, hùng dũng và sự nổi tiếng. Theo thuyết phong thuỷ, nơi nào có kỳ lân nơi đó có sự hòa bình thái trị vì thế việc để một cặp tượng kỳ lân trước cửa nhà không chỉ giúp bảo vệ nhà cửa mà mang đến sự uy nghi  lại còn hút tài lộc về cho gia chủ.

 

 

 

Xem Thêm : Lân Sư Hóa Sát

 

Công ty kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên

 

Hotline: 0981 419 819 - 0933 299 189

 

Email: phongthuytamhop@gmail.com

 

Văn Phòng TPHCM : Phòng C9.08 , Tầng 9, Block C, Tòa nhà Sky Center số 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình.

 

Phong Thuỷ Tam Nguyên

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status