Tư vấn dịch vụ
0981419189

Tư vấn vật phẩm
0933299189

CẢNH BÁO : Những con giáp dễ gặp đại hạn trong tháng 7 Âm Lịch

Tương truyền tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn từ rất xưa, khi đó Quỷ môn quan sẽ mở từ 1/7 tới 30/7 mới đóng lại nên các âm hồn bị giam hãm ở cõi âm đã có thể quay trở lại dân gian mà, chu du khắp nơi.Vì thế những người dễ mắc phải âm khí hay các loại bệnh khác nhau hãy tránh ra đường vào đêm muộn.Đó là những lời khuyên mà phongthuytamhop.com khuyên bạn nên làm.
16.08.2018

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 được coi là quỷ lễ, âm khí rất nặng vì thế trong đêm 15/7 tốt nhất không nên đi ra ngoài, tránh bị các ngạ quỹ vây quanh quấy nhiễu ảnh hưởng đến dương khí.Có rất nhiều tương truyền rằng những người dễ bị ám khí thì không nên đi đến các vùng biển hay sông hồ.Bởi vì sẽ dễ bị quỷ dìm chết hoặc không nên nói ra những lời lăng mạ kẻo rước tai họa vào thân.Đó là lời khuyên mà phongthuytamhop.com khuyên bạn nên làm theo

 

Trong tháng cô hồn này, những con giáp cần hết sức cẩn thận, đặc biệt là đi đêm. Vào những thời điểm trước và sau ngày rằm tháng 7 một tuần thì âm khí cực thịnh.

 
cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa trong tháng cô hồn

 

Tuổi Tý sinh  tháng 11 âm lịch

 

Chuột vốn dĩ thích hoạt động về ban đêm. Tuy nhiên trong tháng cô hồn này bạn nên hạn chế đi về đêm muộn nhất là những ai sinh vào tháng 11 âm lịch càng phải lưu ý.

 

Trong tháng 7 âm, người tuổi Tý dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Sự rối loạn của tháng cô hồn cũng khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Tý có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Thậm chí nếu không biết kiềm chế cái tôi của chính mình thì cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc chia tay.

 

Vì vậy bạn có thể tham khảo một số vật phẩm giải hạn cho mình hoặc dùng nó để bổ trợ cho dương thịnh âm suy:

vòng tay tam hợp giải hạn

 

Tuổi Sửu sinh ngay giờ Tý

 

Trong danh sách những con giáp kiêng đi đêm tháng cô hồn, chắc chắc có người tuổi Sửu sinh giờ Tý (23h-1h). Người này mệnh khí yếu va rất nhạy cảm với âm khí, vì thế nên rất dễ nhìn thấy những hiện tượng kỳ lạ kèm theo đó là chúng ta sẽ bị làm phiền nhiễu.

 

Cho nên sinh khí của bạn sẽ giảm đi ít nhiều. Có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc làm ăn, học hành hay bất cứ việc gì cần sự quyết định. Tháng 7 này người tuổi Sửu sinh ngay giờ Tý nên chọn cho mình một cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa  hay các mệnh khác hợp tuổi.

 

Tuổi Dần sinh vào tháng 7 âm lịch

 

Phàm là những người tuổi Dần mà lại sinh vào tháng 7 âm lịch thường tính tình vui buồn thất thường, tâm tính bất ổn, dễ bị ngoại cảnh tác động. Do đó càng dễ bị âm khí xâm lấn, gây điều hung hiểm. Bạn nên “ né “ các tai họa bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy như cây để bàn làm việc hợp mệnh kim cùng các loại vật phẩm khác như vòng tay tam hợp để trừ tà.

 

Người tuổi Mão sinh vào giờ Hợi và giờ Tý

 

Những người tuổi Mão sinh giờ Hợi (21h – 23h) và giờ Tý (23h – 1h), mệnh khí tự thân vượng âm, dương khí không đủ, nên ngoan ngoãn ở nhà vào buổi tối trong tháng cô hồn để bình an vô sự.

cây để bàn làm việc hợp mệnh mộc

 

Tuổi Tỵ sinh giờ Ngọ

 

Những ai cầm tinh con Rắn mà lại sinh giờ Ngọ (11h – 13h) tinh lực yếu, dễ bị âm khí xâm nhập khiến sức khỏe suy giảm, cũng cần hạn chế đi xa trong tháng 7 âm lịch, đặc biệt là tránh đi đêm kèm theo là trang trí thêm cây tài lộc để bàn để tăng bổn mệnh của mình.

 

Xem thêm: http://phongthuytamhop.com/tin-tuc/59-bi-quyet-xua-di-ta-khi-vao-thang-7-co-hon

 

Công ty kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên

 

hotline: 0981 419 819 - 0933 299 189

 

Email: phongthuytamhop@gmail.com

 

Văn Phòng TPHCM : Phòng C9.08 , Tầng 9, Block C, Tòa nhà Sky Center số 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình.

 

Phong Thuỷ Tam Nguyên

DMCA.com Protection Status