Tư vấn dịch vụ
0981419189

Tư vấn vật phẩm
0933299189

Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn phong thủy bàn làm việc hợp mệnh.

Tại nơi công tác ai cũng đều mong được thăng quan tiến chức, nhưng cơ hội vẫn chưa đến hoặc bản thân mình không có khả năng thăng tiến một cách thuận lợi mà bị tiểu nhân quấy. Bàn làm việc đặt tại vị trí phong thủy văn phòng tốt sẽ giúp hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực giúp sự nghiệp của bạn nhanh thăng tiến.
16.08.2018

Tại nơi công tác ai cũng đều mong được thăng quan tiến chức, nhưng cơ hội vẫn chưa đến hoặc bản thân mình không có khả năng thăng tiến một cách thuận lợi mà bị tiểu nhân quấy, nhất thiết cần xem lại nơi phòng làm việc của mình có đúng phong thủy không. Rồi theo đó mà bố trí lại văn phòng, điều đó sẽ làm bạn thuận lợi hơn trong việc thăng quan tiến chức. Bàn làm việc đặt tại vị trí phong thủy văn phòng tốt sẽ giúp hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực giúp sự nghiệp của bạn nhanh thăng tiến.


Chất liệu bàn làm việc


Trong tất cả các vật liệu để làm bàn làm việc thì gỗ là loại chất liệu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất. Gỗ tạo nên nền tảng vững chắc, giúp giữ lại một nguồn năng lượng dồi dào. Trong khi đó, kính lại là vật liệu cho phép năng lượng di chuyển rất nhanh. Nếu bạn là mệnh Thủy hoặc mệnh Kim thì chọn bàn làm việc bằng kim loại.


Hình dạng bàn làm việc


Trong phong thủy bàn làm việc thì hình dáng bàn làm việc hình chữ nhật là hợp phong thủy nhất vì chính nó mang đến sự thăng tiến và thành công. Còn với một chiếc bàn làm việc hình chữ L sẽ mang lại phong thủy tốt chỉ khi được đặt tại vị trí tốt. Đối với bàn hình bầu dục, hình tròn cũng sẽ thích hợp vì biểu trưng cho một nguồn năng lượng liên tục. Đặc biệt mẫu bàn làm việc hình vuông thì trong phong thủy văn phòng có thể làm trì trệ các nguồn năng lượng.


Màu sắc bàn làm việc


Màu sắc bàn làm việc cũng không kém phần quan trọng trong văn phòng. Nó là cách đơn giản nhất để tạo nguồn năng lượng tốt.
- Màu đen: tăng cường độ làm việc nhanh chóng và tạo sự cởi mở, hòa đồng trong mối quan hệ đồng nghiệp.
- Màu nâu: là màu tạo cảm giác êm dịu thoải mái và cầu toàn.
- Xanh lục: Màu thúc đẩy sự sáng tạo và năng lượng khi làm việc.
- Màu xám: tăng cường độ tập trung cao.
- Màu trắng: tạo sự rõ ràng minh bạch.


Ánh sáng tại bàn làm việc


Dù bạn làm việc trong 1 căn phòng rộng hay hẹp hợp phong thủy hay không, thì yếu tố ánh sáng đủ cũng chiếm 50% quan trọng vì nếu bài trí bàn làm việc thiếu ánh sáng mắt bạn sẽ bị ảnh hưởng, các công việc đọc hay kiểm tra tài liệu cũng khó khăn. Chính vì vậy bạn nên tạo nguồn sáng thích hợp để đảm bảo sức khỏe và yếu tố phong thủy trong phòng. Bạn nên đặt bộ đèn vào phía trên bên trái nơi bạn ngồi làm việc.

 

phong thủy bàn làm việc hợp mệnh


Vị trí đặt bàn làm việc


Các vị trí đặt bàn làm việc để mang lại nguồn năng lượng tốt nhất là:
- Đối diện với cửa sổ
- Đối diện với tường
- Quay lưng vào cánh cửa


Trang trí bàn làm việc


Muốn thăng quan tiến chức, công việc thuận lợi thì cần tuân thủ nguyên tắc bài trí bàn làm việc hợp phong thủy. Phong thủy bàn làm việc hợp mệnh giúp vận may chủ nhân, kích tài lộc ngăn chặn tiểu nhân quấy phá. Sự nghiệp theo đó mà tiến lên. Một số vật phẩm phong thủy khi đặt trên bàn làm việc chiêu tài vận tốt từ bên ngoài, còn có thể thay bạn kháng cự đẩy lùi vận xấu , giảm bớt tiểu nhân đến phạm vào bạn:


Tỳ Hưu phong thủy là linh vật không có hậu môn, chỉ vào mà không ra, thức ăn của Tỳ Hưu là vàng bạc, vì vậy khi đặt vật phẩm này trên bàn làm việc thì Tỳ Hưu chiêu tài lộc, giữ được của.
Thứ hai, Tỳ Hưu có sừng (loại này có sừng dài nhất trong các loại hình dáng Tỳ Hưu), có cánh, mông nhỏng cao, thuôn là những đặc điểm về hình dáng mà con Tỳ Hưu có tác dụng giúp bạn phát triển về sự nghiệp công danh.

 

tỳ hưu chiêu tài lộc

 


Tiếp theo là vật phẩm quả cầu phong thủy là biểu tượng cho sự quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Từ đó xét về khả năng tư duy, sáng tạo của người làm việc sẽ được tích tụ nâng cao tăng cường. Đồng thời, chúng còn giúp khống chế hung khí và đem lại sự quyền uy của một người quản lý, mở rộng các mối quan hệ.

 

quả cầu phong thủy

 


Loại vật phẩm ngoài trang trí ra thì cây tài lộc để bàn là vật phẩm tương trợ bản mệnh, kích tài vận.Thường cây phong thủy sẽ giúp bảo vệ gia chủ khỏi những điều không hay, thu hút tài lộc, may mắn, nhờ đó cho công việc, Cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài thật sự. Cây Tài Lộc trong phong thủy tượng trưng cho sự sung túc, may mắn, nó đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng, những nơi làm việc.

  

Công ty TNHH kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ quý khách hàng Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

 

Để đặt hàng Quý khách vui lòng kích vào thanh toán hoặc liên hệ: 

 

Hotline: 0981 419 189 - 0933 299 189

 

Email: phongthuytamhop@gmail.com

 

Văn Phòng TPHCM : Phòng C9.08 , Tầng 9, Block C, Tòa nhà Sky Center số 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình.

Phong Thuỷ Tam Nguyên

 

 

DMCA.com Protection Status