Tư vấn dịch vụ
0981419189

Tư vấn vật phẩm
0933299189

Cách bài trí phong thủy bàn làm việc mới nhất năm 2018

Phong thủy bàn làm việc có thể hiểu là cách sắp xếp bàn làm việc hợp lý là điều vô cùng quan trọng đối với những ai muốn thăng quan tiến chức.Nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thành công hay thất bại cho sự nghiệp của bạn.Vì vậy bạn nên bố trí cho mình một phong thủy bàn làm việc hợp theo mệnh.
17.08.2018

Phần lớn người Việt chúng ta hầu hết không để ý mấy đến bàn làm việc của chính mình. Tuy nhiên, nếu muốn tạo sinh khí mới cho công việc, hãy thử thay đổi chiếc bàn lộn xộn và cùng tìm hiểu một số nguyên tắc giúp góc làm việc của bạn hoàn thiện hơn.

 

phong thủy bàn làm việc

 

Hướng đặt phong thủy bàn làm việc theo tuổi

 

Bàn hướng ra cửa: Khi chọn phòng làm việc điều mà bạn cần xem xét kỹ để phương cùng với vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa bên cạnh điều đó bàn làm việc không đối diện cửa ra vào. Đây là cách giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh mà còn  làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, cách bài trí phong thủy bàn làm việc này chỉ phù hợp khi bạn được làm ở trong một phòng cùng với đó là phía sau bàn không có cửa sổ.

 

Điểm tựa sau lưng người ngồi: Sau lưng ngồi của bạn phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, gọi là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này có thể làm cho người ngồi có nhiều  hiện tướng “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện nhờ có phong thủy bàn làm việc theo tuổi , sự nghiệp thăng tiến. Do đó, vị trí ngồi quay mặt vào tường có thể thấy  rất “kỵ” đối với những ai muốn thay đổi phong thủy bàn làm việc để tăng vận  mệnh cho bản thân mỗi khi gặp vận hạn trong công việc.

 

phong thủy bàn làm việc theo tuổi

 

Bài trí phong thủy bàn làm việc để thành công nhanh chóng

 

Không nên ngồi quay lưng hướng ra cửa: Đây là vị trí ngồi mà theo bất kì luật phong thủy bàn làm việc nào cũng cho thấy là thiếu “sơn” (chỗ dựa), do đó, bạn sẽ không bao giờ được cấp trên chú trọng mà còn không được cấp dưới nể phục.

 

Tránh kê bàn giữa phòng: Bạn không nên đặt bàn ở giữa phòng, vì khi đó cả bốn bên đều thiếu “sơn”, tức bạn sẽ rơi vào vị thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần mà phongthuytamhop.com khuyên bạn, không được đồng nghiệp yêu quý mà đặc biệt bạn sẽ dễ phân tán và mắc sai lầm trầm trọng  khi làm việc.Ảnh hưởng không tốt đến con đường thăng tiến trong sự nghiệp lâu dài của bản thân.

 

phong thủy bàn làm việc cho bạn mau thăng tiến

 

Mẹo nhỏ giúp thay đổi phong thủy nơi làm việc

 

Nếu như không được may mắn tạo phong thủy cùng với môi trường làm việc tốt tại công sở, bạn sẽ chấp nhận nó? Không cũng đừng làm khó bản thân của mình như vậy. Hãy thử cải thiện tình hình bằng những gợi ý sau:

 

Nếu chẳng may vị trí bạn được sắp xếp ngồi quay lưng ra cửa ra vào, không sao, bạn có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra sau lưng mình chỉ bằng một tấm gương, tấm kính nhỏ đặt trên bàn.

 

Bạn cũng có thể mang đến văn phòng những vật dụng nhỏ để tạo thêm cảm xúc, năng lượng khi làm việc. Đó có thể là một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh, một chậu cây nhỏ… để thanh lọc không khí căng thẳng nơi làm việc.

 

Tuy nhiên, bạn có thểchọn ngày tốt xấu bằng cách nên đặt những đồ dùng có năng lượng nhiều ở bên trái của bàn hoặc căn phòng, rồi đến những đồ dùng ít năng lượng hơn như một cây tài lộc để bàn. Ví dụ như đặt cây cảnh, máy vi tính hoặc điện thoại ở bên trái bàn làm việc, đặt giấy, đồ cắm bút và những vật dụng nhỏ ở bên phải chiếc bàn. Nếu bên phải của căn phòng nhiều năng lượng hơn bên trái, chúng ta có thể đặt 1 tấm gương, hoặc 1 bức tượng hình rồng, tỳ hưu hoặc lân ở bức tường bên trái để tạo sự cân bằng.

 

phong thủy bàn làm việc giúp mau thăng tiến

 

Bài trí phong thủy bàn làm việc để thành công nhanh chóng

 

Chú ý giữ cho khu vực làm việc ngăn nắp gọn gàng, không có nhiều thứ linh tinh, lộn xộn. Nếu bàn làm việc lộn xộn, bạn sẽ cảm thấy bức bách, nguồn năng lượng làm việc sẽ nhanh chóng sụt giảm. Ngoài ra, sắp xếp phòng làm việc gọn gàng, ngăn nắp, giữ cho không gian thoáng đãng để dòng khí lưu thông sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự nóng nảy, giận dữ, lo lắng đồng thời tăng khả năng sáng tạo và sự hài lòng trong công việc.

 

Nếu sau lưng bàn là một cửa sổ lớn, bạn nên treo một tấm rèm cửa dày. Trên ngưỡng cửa sổ, bạn có thể đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên.

 

Thông thường, phòng làm việc ở các cao ốc thường lát gạch bóng loáng và ánh sáng mặt trời thường xuyên chói chang. Do vậy, chúng ta thường gặp một vấn đề không tốt trong phong thủy đặc biệt là phong thủy bàn làm việc theo tuổi, tạm gọi là “sự phản chiếu ánh sáng tai hại”. Nó sẽ làm giảm khả năng suy nghĩ sâu và sự điềm tĩnh Bạn có thể dùng nhựa mờ vinyl chắn ở cửa sổ và lát sàn bằng gạch ít bóng sẽ giúp chúng ta suy nghĩ thấu đáo và kiên nhẫn hơn.

 

Nguyên tắc bày biện chung

 

Đặt máy tính ở bên phải bàn, hướng tây (thuộc cung tử tức) hoặc hướng tây bắc (cung quý nhân). Những vị trí này sẽ hỗ trợ cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức.

 

Xếp hồ sơ, giấy tờ cần giải quyết gấp ở hướng đông (cung tài lộc).

 

Nếu đèn bàn được bố trí tại hướng nam (cung danh vọng), bạn sẽ thưởng được cấp trên công nhận hoặc khen ngợi.

 

Đặt vật chặn giấy thủy tinh hoặc pha lê ở hướng tây bắc (cung quý nhân). Từ đó, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.

 

Danh thiếp của đối tác làm ăn nên đặt ở hướng bắc (thuộc cung quan lộc). Có vậy công việc của bạn mới có thể gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

 

Công ty TNHH kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ quý khách hàng Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

 

Để đặt hàng Quý khách vui lòng kích vào thanh toán hoặc liên hệ: 

 

Hotline: 0981 419 189 - 0933 299 189

 

Email: phongthuytamhop@gmail.com

 

Văn Phòng TPHCM : Phòng C9.08 , Tầng 9, Block C, Tòa nhà Sky Center số 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình.

 

Phong Thuỷ Tam Nguyên

DMCA.com Protection Status