Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Bí mật thần kì của những vật phẩm chiêu tài lộc mà bạn không biết

Phong thủy chiêu tài có câu, khi bạn đặt đúng chỗ thì tài vận tự nhiên đến. Đó là cách mà bạn có thể chiêu dụ tài vận chỉ bằng cách sắp xếp thật tự nhiên,đúng phong thủy và sử dụng các vật phẩm để trừ tà cùng tiểu nhân quấy phá. Có như vậy công việc làm ăn mới thuận lợi chiêu tài dẫn lộc.
18.08.2018

Theo phong thủy, vị trí chiêu tài  còn gọi như là 'tài vị' cùng với cây để bàn làm việc hợp mệnh, giúp cho gia chủ thành công cũng như trong sự nghiệp, thuận lợi trong công việc, gặp may mắn trong cuộc sống.

 

Người xưa có câu  rất hay như “quân tử ái tài”, đối với tiền tài, mỗi người đều hi vọng càng nhiều càng tốt. Đứng trên góc độ xem phong thủy hay phong thủy bàn làm việc ai cũng muốn tự thân vượng vận, chiêu tài, tăng thêm phúc lộc. Thực ra, vấn đề này không hề phức tạp, chỉ cần nhớ 3 lưu ý phong thủy chiêu tài rất đơn giản dưới đây như là là đủ rồi.

 

Muốn phong thủy nhà ở tốt cũng như là  để chiêu tài, vượng vận, vượng bình an. Vì thế, không ít người theo đuổi những phương pháp phong thủy cát tường rất phức tạp, rắc rối và khó thực hiện. Phong thủy như là  bộ môn vi diệu, mênh mông, muốn hiểu tường tận, cặn kẽ phải cần quá trình lâu dài. Nên, nếu ngay lập tức muốn mang tới may mắn cho gia đình thì chỉ cần như là làm theo 3 lưu ý phong thủy chiêu tàidưới đây. Dễ như là làm, đơn giản lại vượng trạch.

 

vị trí chiêu tài cùng cây để bàn làm việc hợp mệnh kim

 

Xác định vị trí chiêu TÀI

 

Trong cuộc sống, một trong những điều quan trọng mà chúng ta quan tâm như là là tiền bạc. Tiền bạc không phải như là là tất cả nhưng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, dù ít dù nhiều. Nhiều người còn áp dụng phong thủy để mong muốn thu hút thêm nhiều tài lộc.

 

Vị trí chiêu tài trong nhà

 

Vậy phải bài trí như thế nào để chiêu tài vào nhà? Một khi bạn biết vị trí của cải để vào nhà, hãy kiểm tra những việc bạn nên và không nên như là làm có tác động đến phong thủy.

 

- Nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt vận tiền tài như cây để bàn làm việc hợp mệnh kim hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế,...tại vị trí tài lộc.

 

- Đằng sau vị trí chiêu tài cần có một bức tường vững chắc hỗ trợ. Nếu đằng sau trống trải thì năng lượng tốt sẽ chấp cánh mà bay không đọng lại mà nhanh chóng bị trượt ra điều đó làm tài chính khó tích lũy được.

 

cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa
 

Đeo nhân bích ngọc trên tay

 

Đeo một chiếc nhẫn ngọc bích trên ngón tay út được cho như là là mang lại cho bạn sự giàu có cho bạn. Đối với nam giới đeo trên tay trái và với nữ giới đeo trên tay phải. Tốt nhất như là là phải tìm được chiếc nhẫn như là làm hoàn toàn bằng ngọc bích. Về kinh tế có thể rất tốn kém vì nó đòi hỏi phải có 1 viên ngọc bích lớn mới chạm khắc được một chiếc nhẫn nguyên khối, bạn có thể chọn loại ngọc chất lượng trung bình để chế tác nhẫn.

 

Mẹo với chiếc ví của bạn để tăng mệnh

 

Người ta tin rằng có một vài gam muối bên trong ví của bạn sẽ thu hút sự giàu có và may mắn. Các tốt nhất như là là để đặt các muối bên trong một túi nhựa hoặc bạn có thể sử dụng cây để bàn làm việc hợp mệnh thủyhay các mệnh khác và sau đó đặt nó trong một ngăn bí mật bên trong ví của bạn. Bạn phải thay muối mỗi tháng, nếu không nó sẽ mất hiệu lực.Hãy bỏ chút muối vào ví của bạn nhé, chắc chắn có điều bất ngờ đó.

 

Có một số người nói rằng việc sử dụng muối cũng có thể như là làm ở nhà vì nó sẽ như là làm cho ngôi nhà của bạn thu hút được tiền tài. Đặt một túi muối tại các góc tường trong nhà bạn, cứ 10 ngày thay muối 1 lần. Bạn cũng có thể treo một túi muối ở giữa cửa chính, phải thay nó hàng tháng. Điều này được cho như là là sẽ thu hút sự giàu có vì muối hút nước - Hút tiền !

 

mẹo với chiếc ví cùng cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa

 

Công ty TNHH kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ quý khách hàng Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

 

Để đặt hàng Quý khách vui lòng kích vào thanh toán hoặc liên hệ: 

 

Hotline: 0981 419 189 - 0933 299 189

 

Email: phongthuytamhop@gmail.com

 

Văn Phòng TPHCM : Phòng C9.08 , Tầng 9, Block C, Tòa nhà Sky Center số 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình.

 

Phong Thuỷ Tam Nguyên

DMCA.com Protection Status