Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

Những điều gia chủ nên biết khi trưng bày Tỳ Hưu phong thủy để không rước tai họa vào nhà.

Theo như phong thủy thì Tỳ Hưu chiêu tài lộc không được đặt quay mặt vào mà nhà vì hướng miệng của nó ở đâu thì nó sẽ ăn tiền tài ở đó. Vì vậy nên đặt tượng ở những cung tài lộc trong nhà và hướng mặt ra ngoài cửa lớn hoặc cửa sổ ngụ ý là việc ăn bên ngoài và giữ lại trong nhà.
20.08.2018
tỳ hưu phong thủy

 

 

Công việc chủ nhân phải làm khi thỉnh Tỳ hưu phong thủy về nhà.

 

Tỳ Hưu được biết đến là linh vật rất hung hãm, ham ăn và cực kỳ thích ngủ nên sẽ không chịu làm việc, để mang của cải, tài lộc về cho bạn. Vì thế sau khi thỉnh tượng Tỳ hưu phong thủy về thì bạn nên biết những điều quan trọng để Tỳ Hưu phát huy công lực cho gia chủ.

 

Việc đầu tiên là khai quang điểm nhãn Tỳ hưu phong thủy sau khi mang về để nó nhận diện được chủ. Vì Tỳ Hưu hay ngủ nên bạn thường xuyên bớt chút thời gian để xoa tượng đánh thức để Tỳ Hưu dậy. Việc xoa tượng rất quan trọng bạn cũng cần lưu ý một số điểm: xoa trên tai để nó nghe biết chủ là ai, xoa cánh để phù trợ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, xoa chân để tạo sự nhanh nhẹn vững chãi. Cuối cùng là xoa từ lưng xuống mông rồi nắm chặt hai tay bỏ vào túi quần như hành động bỏ tài lộc vào túi mình. Riêng việc xoa miệng tượng Tỳ Hưu phong thủy thì có hai giả thuyết trái ngược nhau như: một là ủng hộ việc xoa miệng như cách cho ăn để nó quý mình còn thuyết ngược lại cho rằng việc này không nên vì sẽ ăn hết tài lộc của chính người cho ăn.

 

Theo như phong thủy thì Tỳ Hưu chiêu tài lộc không được đặt quay mặt vào mà nhà vì hướng miệng của nó ở đâu thì nó sẽ ăn tiền tài ở đó. Vì vậy nên đặt tượng ở những cung tài lộc trong nhà và hướng mặt ra ngoài cửa lớn hoặc cửa sổ ngụ ý là việc ăn bên ngoài và giữ lại trong nhà.

 

tỳ hưu chiêu tài

 

Công dụng của tượng vật phẩm Tỳ Hưu phong thủy

 

Tỳ hưu có tác dụng như: trấn trạch trừ tà, khi đặt tượng Tỳ Hưu phong thủy chiêu tài lộc trong nhà có thể làm cho gia vận chuyển biến tốt, tăng cường vận tốt, xua đuổi tà khí vận xấu, có công hiệu trấn trạch, trở thành thần bảo hộ  cho gia đình chủ nhân, giúp gia đạo bình an.

 

Tác dụng tiếp thoe mà Tỳ Hưu mang lại là vượng tài, ổn tài có nghĩa là: (tiền tài ổn định và thịnh vượng). Vì vậy những người làm ăn buôn bán khi mà đặt tượng Tỳ Hưu chiêu tài lộc trong nhà hoặc trong cửa hàng rất tốt. Theo như người Trung Quốc họ khá mê tín họ cho rằng nếu nhà nào có cửa quay ra hướng ngân hàng mà đặt linh vật quay theo hướng đó thì cũng không khác gì so với việc trúng số độc đắc, tiền tài lợi lộc sẽ tự nhiên đến với gia chủ.

 

Ngoài tác dụng chiêu tài mang lại phú quý thì Tỳ hưu phong thủy cũng là linh vật hoá giải ngũ hoàng đại sát mang tới vận xui, tai họa. Linh vật phong thủy là một loài vật vô cùng hung dữ nhưng khá trung thành với chủ nhân, vì thế khi mới mua về phải làm lễ khai quang điểm nhãn để nó có thể nhận biết đâu là chủ của mình và phục vụ, bảo vệ người đó.

 

tỳ hưu phong thủy
 
 

Ba vị trí Tỳ Hưu  phong thủy cấm kị không nên đặt.

 

Vì chính Tỳ hưu có tác dụng trừ tà, chiêu tài lộc, là một loài thú mang trong mình thần khí phong thủy. Tỳ hưu phong thủy có miệng nhưng không có hậu môn, chỉ ăn vào mà không thải ra, nên được ví như tiền của chỉ chảy vào túi chứ không thất thoát khi đặt tượng tỳ hưu trong nhà hay trên bàn làm việc

 

Ở tại vị là vị trí dùng để thúc tài rất hiệu quả. xem thêm ý nghĩa Tỳ hưu phong thủy hướng ra cửa lớn, nếu muốn nhanh chóng nạp tài thì bày một đôi trên bệ cửa sổ, miệng hướng ra phía bên ngoài để thu nạp tài, khí bát phương và cũng có thể đặt ở ban công hoặc cửa chính, trái đực phải cái, vừa chiêu tài vừa bảo vệ. Vì vậy khi đặt linh vật phong thủy nay trong nhà với ngụ ý tăng tài tiến lộc, thu nạp tài vận tứ phương, đồng thời cũng đánh đuổi tà khó, mang đến may mắn, tốt lành. Tỳ hưu cũng là vật phẩm phong thủy khó sử dụng, không thể dùng bừa bãi, nên các vị trí đặt bị cấm kị trong nhà.

 

- Không bày tỳ hưu đối diện nhà vệ sinh, thần thú dũng mãnh mang linh khí này nếu chịu xú khí, uế khí từ nhà vệ sinh tác động sẽ bị mất tác dụng.

 

- Không đối diện với gương, sẽ sản sinh quang sát. Dẫu là vật phẩm phong thủy tốt lành nhưng tỳ hưu cũng mang sát, nếu bày không đúng cách thì tốt đâu chưa thấy, chỉ thấy mang họa tới cho gia đình.

 

- Vị trí đặt Tỳ Hưu không được quay đầu về giường, cực kì bất lợi với người ngủ trên giường, đặc biệt là ở phương diện sức khỏe. Tỳ hưu không chỉ mang cát khí, còn chứa cả sát khí, trấn được tà khí nên không khỏi mang hung nếu đặt trong phòng ngủ.

  

Phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ quý khách hàng Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

 

Hotline: 0981 419 189 - 0933 299 189

 

Email: phongthuytamhop@gmail.com

 

Văn Phòng TPHCM : Phòng C9.08 , Tầng 9, Block C, Tòa nhà Sky Center số 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình.

 

Phong Thuỷ Tam Nguyên

DMCA.com Protection Status