Tư vấn dịch vụ
1900 22 94

Tư vấn vật phẩm
1900 22 94

Tử vi trong tháng 9/2018 âm lịch của 12 con giáp (P1)

Tháng 9/2018 sẽ nhằm vào ngày 9/10/2018 đến 6/11/2018 dương lịch. Đối với tháng 9 này, sự may mắn đã quay lại với người tuổi Mão, trong khi đó người tuổi Dậu và tuổi Ngọ sẽ gặp đôi chút khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt người tuổi Sửu sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
22.08.2018

Tử vi của tuổi Tý trong 9/2018 âm lịch.

 

 

 

Đây là 1 tháng cực kỳ may mắn với người tuổi Tý, mọi việc đều ổn định và đặc biệt họ sẽ có được quý nhân tương trợ trong thời gian này. Mặc dù có kẻ tiểu nhân nhưng vẫn không ảnh hưởng quá nhiều. Lợi dụng sự may măn này người tuổi Tý nên lên những kế hoạch trong sự nghiệp, cuộc sống sẽ gặt hái được những kết quả khả quan.

 

Đây chính là thời điểm để người tuổi Tý nhìn xa hơn trong sự nghiệp của mình. Hãy thử thách bản thân mình với những nhiệm vụ khó khăn hơn với trách nhiệm hơn. Từ đó bạn sẽ gặt được nhiều thành công và những kinh nghiệm quý báu mà mình có được. Hoặc bạn hãy bắt đầu với một dự án mới, kết hợp với những đối tác đáng tin cậy của mình vì cơ hội thành công của bạn rất cao.  

 

Vận mệnh đào hoa của bạn đang tăng, hãy cố gắng chủ động nắm bắt cơ hội để gặp được nhân duyên của mình. Tháng này là tháng hứa hẹn rất nhiều đối với bạn hãy cố gắng trân trọng từng cơ hội của mình.

 

Bạn rất dễ dàng kiếm được tiền hoặc gặt hái thành công trong thời gian này. Nhưng hãy cẩn trọng và chi tiêu ở mức cân đối, kiềm nén sự ham muốn mua sắm , và đặc biệt ra ngoài nên hạn chế mang theo nhiều đồ quý giá kẻo bị mất trộm.

 

Sức khoẻ của bạn rất ổn định hầu như không gặp phải bệnh tật gì. Chú ý chăm sóc sức khoẻ của bạn thân nhiều hơn.

 

Tử vi của tuổi Sửu trong 9/2018 âm lịch.

 

 

Sự may mắn đã bay vào cung tử vi của người tuổi Sửu, gặp được nhiều quý nhân và cơ hội thăng quan tiến chức rất nhiều.

 

Dường như khả năng làm việc của bạn sẽ không bị giới hạn trong thời gian này, hãy mạnh mẽ thực hiện những dự định của mình. Sẽ bắt gặp những trợ ngại không hề hấn gì đối với bạn. Hãy tự tin đề ra những ý tưởng sáng tạo để làm bàn đạp cho sự thăng chức của mình.

 

Vận mệnh tình cảm hài hoà, vợ chồng không phát sinh mâu thuẫn dù thời gian bên nhau là không nhiều. Sự may mắn của bạn sẽ thuận tiện trong việc xây dựng các mối quan hệ tình bạn. Chú ý đừng tự mình đặt ra quá nhiều câu hỏi cho mối quan hệ đấy.

 

Nếu bạn đầu tư 1 cách hợp lý sẽ thu về lợi nhuận tối ưu cho mình , nên mạnh dạn triển khai và mở rộng các dự án. Nhưng đừng quá tham làm để trách bị kẻ xâu lừa lấy tiền của.

 

Sức khoẻ của người tuổi Sửu khá ổn định. Chú ý bảo vệ mắt và tăng cường các thực phẩm dinh dưởng cho mắt.

 

Tử vi của tuổi Dần trong 9/2018 âm lịch.

 

 

Vận mệnh người tuổi Dần được Tam Hợp cục che chở, khiến mọi thứ đều hài hoà, chuyện lớn hoá nhỏ, mọi trở ngại đều tan biến. Cơ hội liên tục đến với bạn khiến bạn sẽ không phải cau có với tình huống gặp phải.

 

Thu nhập của bạn sẽ đến từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh. Nói chung trong thời gian này mọi thứ đều diễn ra đúng ý bạn.

 

Tình cảm của bạn sẽ ở mức hài hoà để giúp bạn yên tâm phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

 

Người tuổi Dần phải chú ý đến việc ăn uống của bạn thân mình, nghĩ ngơi và phải luyện tập thể thao để tránh bị tăng cân.

 

Tử vi của tuổi Mão trong 9/2018 âm lịch.

 

 

Con đường sự nghiệp của bạn sẽ vẫn thành công như mục tiêu đã đề bạt nhờ vào trí thông mình và bản lĩnh của bạn. Xuất hiện nhiều nguồn ý tưởng mới cho những dự án có cơ hội thành công.

 

Trong thời gian này, vận may của bạn sẽ mang tới nhiều tài chính. Bạn nên đầu tư hoặc kinh doanh nhất là thuộc về bất động sản. Nhưng đừng quá tham, kẻo bạn sẽ bị chính đối tác mình lừa gạt.

 

Người tuổi Mão luôn luôn tràn trề năng lượng để thu hút những người có cùng tâm trạng. Dù là độc thân hay đã kết hôn đều sẽ thoả mãn với các mối quan hệ hiện tại.

 

Đặc biệt, người tuổi Mão sẽ phải cẩn thận hơn trong việc lưu thông cũng như là trong lao động, chủ ý bảo vệ tính mạng của mình.

 

Tử vi của tuổi Thìn trong 9/2018 âm lịch.

 

 

Người tuổi Thìn tháng này không may mắn cho lắm vì gặp phải ngôi sao bệnh tật khiến tinh thần của bạn trở nên u ám, mệt mỏi. Vì vậy năng lượng của họ thường sẽ mau cạn kiệt nên đừng ôm quá nhiều việc trong thời gian này.

 

Công việc của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, những áp lực sẽ dồn dập tới bạn. Có những việc tưởng chừng sẽ hoàn thành nhưng lại bị trì hoãn do sự cố hoặc vài lý do khách quan.

 

Do sự áp lực nằng nề từ công việc nên tâm lý của người tuổi Thìn sẽ bị xuống dốc dẫn đến chuyện tình cảm không may mắn, không được khởi sắc như mong muốn.

 

Thời gian này người tuổi thìn nên cẩn thận với sức khoẻ của mình hơn, chăm chút giấc ngủ thật kỹ để có được năng lượng hoạt động như ý muốn.

 

Tử vi của tuổi Tị trong 9/2018 âm lịch.

 

 

Người mang tuổi Tị cũng bị gặp phải ngôi sao bệnh tật như những người tuổi Thìn. Tháng này không mấy may mắn cho bạn khi gặp phải những khó khăn này. Tuy mọi việc có vẻ ổn định nhưng do về vấn đề sức khoẻ nên bạn khó hoàn thành được trong thời gian ngắn này.

 

Có 1 điều may mắn đối với bạn là sự nghiệp của bạn vẫn đang trong chiều hướng tốt nhưng hãy giữ gìn sức khoẻ hợp lý để có thể chịu được sức ép từ công việc. Cần tìm hiểu đối tác tin tưởng về tài chính cũng như đạo đức, tránh hợp tác làm ăn không suôn sẽ từ đầu. Các khoản chi tiêu trong tháng này lên khá cao, phát sinh nhiều, cần cẩn trọng.

 

Nếu bạn là người độc thân hãy cố tìm cho mình 1 đối tượng nào đó thích hợp vì vân đào hoa của bạn đã đến .Nếu đã lập gia đình thì hãy cẩn thận vì sẽ phát sinh ra mâu thuẩn do không có tiếng nói chung.

 

Người tuổi Tị sẽ không mắc phải các bệnh nghiêm trọng, tuy nhiên những căn bệnh nhỏ nhặt sẽ khiến bạn mệt mỏi trong suốt tháng này. Hãy giữ ấm cơ thể và chắm sóc cơ thể mình thật tốt.

 

 

Vòng tay phong thuỷ tam hợp là 1 loại vòng tay có khả năng đem lại sự may mắn về tài lộc và quý nhân trợ giúp giúp bạn có thể yên tâm hơn trong thời gian gặp vận may.

 

 

Xem thêm: vòng tay dần-ngọ-tuất

 

Xem thêm: vòng tay tỵ-dậu-sửu

 

 
 
Nếu có thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ 0981 419 189 - 0933 299 189 để được tư vấn chi tiết hơn.
 

Phong thuỷ Tam Nguyên hỗ trợ Quý khách hàng Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

 

Vui lòng gửi thông tin (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, tên vật phẩm….) đến emailphongthuytamhop@gmail.com để nhận thông tin hỗ trợ.

 

Để đặt hàng Quý khách vui lòng kích vào thanh toán hoặc liên hệ: 

0981 419 189 - 0933 299 189

 

Phong Thuỷ Tam Nguyên

DMCA.com Protection Status