Tư vấn dịch vụ
1900 22 94

Tư vấn vật phẩm
1900 22 94

Tôi đã thành công như thế nào sau khi học xong khóa học xây dựng ekip làm việc ?

Và tôi được "xã hội" cho là may mắn, kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường. Chính thức bắt đầu bước vào cuộc sống thực tế với cơm áo, gạo tiền. Công việc và áp lực dần dần đưa tôi vào khuôn, tôi hình dung ra cuộc sống của mình..
29.08.2018

Tôi tốt nghiệp đại học vào năm 2013, khoa quản trị kinh doanh. Tôi xin thực tập tại một công ty nhỏ và sau 6 tháng học việc tôi được lên nhân viên chính thức. Tuy trái ngành nghề nhưng lương cũng tạm ổn.

 

Và tôi được "xã hội" cho là may mắn, kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường. Chính thức bắt đầu bước vào cuộc sống thực tế với cơm áo, gạo tiền. Công việc và áp lực dần dần đưa tôi vào khuôn, tôi hình dung ra cuộc sống của mình sẽ là: làm việc từ sáng đến tối, 8h/ngày, 6 ngày/tuần. Cứ vậy cày cuốc, lo mua nhà mua cửa, mua xe, lấy chồng sinh con đẻ cái, lo sữa, bỉm, tã lót cho con, lo xin cho con đi nhà trẻ, chạy trường, chạy lớp, lo cho con thi cấp 2, cấp 3, đại học, lo xin việc cho con, rồi lo dựng vợ gả chồng, cứ vậy lo cho đến lúc chết. Một cuộc đời hoàn toàn vừa khít với lo toan, tối giản. Và liệu đến khi về già, có khi nào tôi chép miệng thở ra: " Âu cũng là một kiếp nợ đồng lần".

 

Tôi tự hỏi bản thân mình liệu có thể tiếp tục với công việc nhàm chán đó, mức lương ít ỏi đó hay không? Nếu không? Vậy sao tôi không thay đổi? Tại sao tôi lại vẫn cứ đi theo lối mòn của các thệ hệ đi trước? Hay tôi sợ sự khác biệt, sợ khác với đám đông?

 

Ai cũng có ít nhất một lần ước mơ - những ước mơ thì luôn đẹp. Tôi vẫn ôm lấy giấc mơ được vẫy vùng bên ngoài kia..., đến thăm vùng đất của hoa Tulip hay những con kênh thơ mộng của Venice... Tất cả đều làm tôi thấy háo hức. Tôi sẽ trở thành công dân global, làm việc tại bất cứ đâu, đi bất cứ chỗ nào tôi thích.

 

Và tôi bắt đầu thực hiện được ước mơ đó - khi tôi bị đuổi việc vì...trót... cãi... sếp... ở... công ty ! Tôi giận giữ, tôi tự hỏi liệu bản thân mình có đang gặp vấn đề gì hay không ?

 

Vô tình tôi được một đứa bạn chia sẻ khóa học về phong thủy. Một lần thôi, một lần thôi tôi lại sống hết mình trước ước mơ. Tôi đăng ký theo học một khóa học online "XÂY DỰNG EKIP LÀM VIỆC TRONG PHONG THỦY".

 

Tôi đã thành công như thế nào sau khi học xong khóa học xây dựng ekip làm việc ?

 

Bài học thầy giảng vô cùng chi tiết, kiến thức học thuật dần dần hiện trong đầu tôi . Sau  khi học xong chương trình này giờ đây kỹ năng về Phong Thủy của tôi đã dần hoàn thiện hơn, tôi có thể xem được tuổi thiên can địa chi của một người bất kỳ nào đó, tôi có thể xem được tuổi và chọn ngày giờ đẹp như xem ngày cưới, xem giờ xuất hành,.. Sau thời gian này, dường như đầu óc tôi ngày càng mở rộng hơn, tôi đã có thể suy nghĩ nhiều hơn thế. 

 

Khóa học giúp đã giúp tôi biết cách như thế nào để xây dựng đội nhóm vô địch. Áp dụng thuyết âm dương ngũ hành trong việc Quản trị điều hành doanh Nghiệp, thuyết ngũ hành trong chế hóa các xung khắc Vợ chồng, đồng nghiệp.. 

 

Lựa chọn tuổi thần tài để tăng Lộc, Lựa chọn quý nhân hỗ trợ, phù trợ cho công việc và cuộc sống và còn vô vàng điều hay ho khác nữa.

 

Kể từ khi biết đến khóa học đến nay đã gần 6 tháng. Tôi không còn gặp nhiều thị phi, tôi đã tìm được công việc mình yêu thích , trở thành quản lý của một nhóm kinh doanh, được sếp xem trọng và hơn hết thu nhập của tôi tăng vòng vọt đến mức tôi cũng không thể nào tin được.

 

Bây giờ khi ra được biển lớn, tôi lại thầm cảm ơn biến cố đó. Tôi thầm cảm ơn ông sếp đã đuổi tôi đi. Thầm cảm ơn Thầy Tam Nguyên đã mở ra những khóa học về phong thủy để cho tôi mở mang tầm nhìn. Để một lần tôi thực hiện được ước mơ và không phải hối hận.

 

Liên hệ hoặc đăng ký học tại :

 

0981 419 189 - 0933 299 189 hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi tại chatbox.

 

Địa chỉ :  Phòng C9.08 Tầng 9 Block C Tòa nhà sky center, số 5B Phổ quang Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. 

 

Phong Thuỷ Tam Nguyên

 

 

 

DMCA.com Protection Status