Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

Thông báo: Website sẽ được hợp nhất với Phongthuytamnguyen.com vào ngày 20/12/2019

5 số đuôi điện thoại cực xấu khiến chủ nhân khó ăn nên làm ra

Theo phong thủy, dưới đây là những số cuối điện thoại xấu mà ai cũng nên tránh kẻo xui xẻo ập tới.
30.08.2018

Việc tham khảo những con số là điều hết sức quan trọng. Không chỉ nó được dùng tính toán, mà chúng còn có ảnh hưởng đến phong thủy đời sống và vận mệnh mỗi người. Hãy thử kiểm tra xem chúng ta có một trong những số cuối điện thoại xấu nhất khiến cho cuộc sống của bạn toàn gặp điều không may mắn, làm gì cũng thất bại mọi chuyện không xuông sẻ.

 

Số 9

 

Mọi người thường có suy nghĩ và nói rằng, số 9 là sự biểu tượng của sự “lên voi xuống chó” nên nhiều người nghĩ rằng rất kiêng kỵ con số này. Người có số cuối trong  điện thoại của mình kết thúc bằng 9 thì cuộc đời sẽ có rất nhiều thăng trầm lặng lẽ. Đôi lúc cũng đem lại thành công, công danh liên tục cho gia chủ nhưng có khi nó lại tuột dốc một cách không phanh. Đây thực sự là con số không an toàn, vì nó có thể mang lại nhiều điềm xui xẻo, tổn thất lớn và nhiều hơn là được.

 

 

 

 

Số 7

 

Đây là số cuối điện thoại xấu nhất trong các số mà tất cả mọi người không nên sở hữu. Ở nước ta, số 7 bị coi là con số cực kỳ không may mắn. Các ông cha ta ngày xưa đã có câu “Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3”, cũng như “Tháng 7 là mang ý nghĩa tháng cô hồn” nhằm ám chỉ những điều không may mắn, không may dễ xảy ra vào ngày, tháng 7. Bởi theo xưa nay , tháng 7 âm lịch là tháng của ma quỷ, cô hồn, chúng trở lại trần gian để gây rối.

 

 

 

 

Thêm nữa, số 7 cũng bị xem là con số cực kỳ mang lại điềm gở, tượng trưng cho sự bỏ rơi, không hạnh phúc, tức giận và đặc biệt là cái chết. Vậy nên, con số 7 là con số cực kỳ xui xẻo. Do đó, số điện thoại cuối có mang số 7 là số đen đủi, mang tới những khó khăn, lận đận vất vả cho chủ nhân. Dù có chăm chỉ,  hay tài giỏi  đến đâu cũng không thể khá lên được.

 

Số 4

 

Hầu như tất cả mọi người đều đặc biệt kiêng kỵ và tránh con số 4, bởi phát âm của số 4 gần giống với chữ “tử” nghĩa là mất, chết. Ngoài ra, số 4 lại được ứng với thứ tự cuối cùng trong vòng tròn sinh mệnh cuộc sống “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” nên con số này bị coi là con số mất mác. Vì thế, người nào có số điện thoại kết thúc bằng số 4 thường hay bệnh tật dai dẳng bệnh hoài không hết, khỏi rồi lại tái phát rất mệt mỏi. Cơ thể trở nên yếu đuối, kiệt quệ, làm việc gì cũng không xong, không may mắn trong công việc.

 

Số 2

 

Số 2 ở cuối cùng được đánh giá là một trong những con số kém may mắn nhất. Người có đuôi số điện thoại này mang đến cuộc sống vô cùng vất vả khó khăn, đặc biệt nếu làm ăn thì thua lỗ, trở ngại, thất bại bị lừa gạt về tiền bạc, danh tiếng  còn bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

Số 1

 

Nếu số điện thoại của bạn mang bằng số 1 thì người này có tài vận vô cùng đen đủi, xui xẻo ập đến một cách bất ngờ không kịp trở tay. Số 1 tượng trưng cho sự cô độc, một mình. Lúc nào cũng khó khăn trong tiền bạc, mối quan hệ với những người xung quanh không được hòa thuận, hay bị đố kị, hãm hại.

Sự nghiệp không có gì tiến triển dù có năng lực, khó khăn triền miên. Nếu không thay số có thể cuộc đời sẽ tăm tối không tưởng.

 

 

 

2018 Công ty TNHH Kiến trúc Phong thuỷ Tam Nguyên 

 

Email: phongthuytamhop@gmail.com 

TP Hồ Chí Minh: Phòng C9.08 Tầng 9 Block C Tòa nhà sky center, số 5B Phổ quang Tân Bình.

 

Phong Thuỷ Tam Nguyên

DMCA.com Protection Status